ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

ตั้งกระทู้
ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

เกล้าผมสั้น D.I.Y. ทรงผมสวยแบบง่ายๆ 

เมื่อถึงโอกาสพิเศษหรืองานเลี้ยงสำคัญ เชื่อเลยว่าสาวผมสั้น ส่วนใหญ่ต่างต้องเจอกับปัญหาเรื่องของทรงผมที่ไม่สามารถดัดแปลงได้หลายทรงนัก ลำพังจะทำทรงเดียว (ปล่อยผม) แทบทุกงานก็คงจะไม่ค่อยเวิร์คสักเท่าไหร่ แบบว่าอยากเกล้าหรือรวบผมแอ๊บสวยเหมือนสาวผมยาวบ้าง^^ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครยังคิดไม่ออกว่าจะเกล้าหรือเก็บผมให้เป็นทรงสวยด้วยวิธีไหนดี เรามีดูวิธีเกล้าผมสั้นแบบง่ายๆ  เผื่อใครอยากนำไปเป็นไอเดียแต่งผมสวยของตัวเองให้สวยแจ่มดูบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเตรียมอุปกรณ์กันเลยค่ะ

 ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

อุปกรณ์ที่ต้องใช้ :
เครื่องม้วนผม หวี กิ๊บดำ สเปรย์จัดแต่งผม และเครื่องประดับผม

1. ใช้เครื่องม้วนผมม้วนเป็นลอนคลื่นให้ทั่วทั้งศีรษะ เพื่อให้เส้นผมดูหนาและเยอะขึ้น โดยแบ่งเป็นช่อเล็ก ๆ แล้วค่อย ๆ ม้วนเป็นลอนขนาดกลางจนครบทั้งศีรษะ

2. ยีผมด้านบนของศีรษะให้พองและสูงขึ้นเล็กน้อย จากนั้นจึงแสกผมด้านหน้าตามความต้องการ (อาจแสกกลางหรือปาดข้างก็ได้) แล้วจึงค่อย ๆ เกล้าผมที่ละข้าง ด้วยวิธีการม้วนบิดเป็นเกลียว โดยเริ่มจากการหยิบช่อผมเป็นช่อเล็ก ๆ แล้วใช้กิ๊บดำยึดติดไว้ทำไปเรื่อย ๆ จนครบทั้งศีรษะจนเกิดเป็นแนวผมที่ดูสวยงามและเป็นระเบียบ

3. นำสเปรย์จัดแต่งทรงผมมาฉีดให้ทั่วเส้นผม เพื่อให้ผมอยู่ทรงนานตลอดวัน จากนั้นจึงนำเครื่องประดับผมอย่าง กิ๊บ โบ หรือที่คาดผมที่เตรียมไว้มาติดหรือคาดทับลงไป อาจเลือกแบบที่มีการประดับตกแต่งด้วยเพชรหรือมุกที่เข้ากับชุด เพื่อเพิ่มความโดดเด่นด้วยก็ได้นะคะ

ที่มา กระปุก ดอทคอม

ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

ทรงผมออกงาน ของสาวผมสั้น

ทรงผมออกงาน สาวผมสั้น

วิธีทำผมออกงานด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อช่างทำผม คลิก

good story

จำนวนคนดู : 12693
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:35 น. 27 พ.ย. 2013

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}