มารู้จัก ?วุ้นคุณเก๋? ความสำเร็จจากหลักสิบสู่หลักล้าน!!

ตั้งกระทู้
มารู้จัก ?วุ้นคุณเก๋? ความสำเร็จจากหลักสิบสู่หลักล้าน!!

วุ้นคุณเก๋


ชื่อของขนม “วุ้นคุณเก๋” เป็นที่รู้จักกันดีถึงรสชาติความอร่อย โดยมีจุดเริ่ม เมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว จากการลุกขึ้นสู้ชีวิต ในวิกฤตเศรษฐกิจของแม่บ้าน อย่าง “ศิริรัตน์ ศรัณย์เวชกุล” และยิ่งได้การต่อยอดธุรกิจจากลูกสาว ส่งให้ขนมไทยเรียบง่ายยี่ห้อนี้ทวีความสำเร็จเป็นทวีคูณ

      

รัชนีพร ศรัณย์เวชกุล ทายาทธุรกิจ วัย 24 ปี เล่าให้ฟังว่า เดิมวุ้นของร้าน ขายชิ้นละ 10 บาท ลักษณะเหมือนท้องตลาดทั่วไป แม้รสชาติอร่อย แต่ดูไม่สวยงามนัก จนเป็นที่มาของไอเดีย สร้างจุดเด่นเกิดความแตกต่าง ด้วยการเพิ่มสีสันให้วุ้น ควบคู่กับเน้นให้เป็นเมนูสุขภาพ ตามกระแสต้องการของผู้บริโภค นอกจากนั้น ยังขยายฐานลูกค้า ด้วยการยกระดับแบรนด์ รวมถึง สร้างแบรนด์ใหม่ เพิ่มประเภทของสินค้า เพื่อขยายตลาดด้วย อีกหนึ่งทางที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จคือ เลือกที่จะใช้ตัวช่วยที่สามารถต่อยอดทางธุรกิจให้เธอได้ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าอบรมสัมมานาความรู้การวางระบบบริหารที่ดี การเลือกใช้แพ็กเกจโทรที่คุ้มค่าอย่าง SME จัดเต็มของ AIS ที่เอื้อประโยชน์ให้คนทำธุรกิจ SME โดยเฉพาะ  นอกจากนี้เธอยังสามารถส่งข้อความหาฐานลูกค้าได้เป็นจำนวนมากพร้อมๆกัน โดยที่เสียค่าใช้จ่ายน้อยมาก!  

 

มีคลิปมาฝากกันด้วยนะค่ะ เจ๋งมากๆเลยค่ะ

 

http://www.youtube.com/watch?v=buK7zFfMOxc

จำนวนคนดู : 1223
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 14:03 น. 24 เม.ย. 2013
แท็ก: ,

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : jeeddd avatar
โดย: jeeddd yenta4 : jeeddd hompy ส่งข้อความหา jeeddd

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}