บริจาคโลหิต สะเดาะห์เคราะห์ แก้ปีชง2556

ตั้งกระทู้
บริจาคโลหิต สะเดาะห์เคราะห์ แก้ปีชง2556

เนื่องจากใกล้ขึ้นปีใหม่2556 ผมและนางฟ้าเลยถือโอกาสไปทำบุญสะเดาะห์เคราะห์ แก้ปีชง2556 ด้วยการบริจาคโลหิต ที่ม.เกษตรศาสตร์ คณะวนศาสตร์ รับบริจาคตั้งแต่เวลา 09.00 - 15.00 น. ต้นเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา

ตั้งใจมานานแล้วครับว่าจะไปบริจาคโลหิต เพื่อเป็นการสะเดาะห์เคราะห์แก้ปีชง 2556 เมื่อวันเสาร์ที่ 2 ธ.ค.2555 กะว่าจะบริจาคที่หน้าตลาดพูนทรัพย์ แต่ติดขัดด้วยเวลา และมีธุระ มาคราวนี้สบโอกาส ก็เลยไม่รอช้า เพราะกะว่าช่วงสงกรานต์เดือนเม.ย.2556 จะไปบริจาคอีกทีที่วัดท่าซุง หลังจากเข้าพิธีสะเดาะห์เคราะห์แล้ว เพราะการบริจาคโลหิตเราไม่ต้องเสียเงิน แถมได้บุญใหญ่ด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายเราผลิตเม็ดเลือดขึ้นมาใหม่ ถ้าเปรียบเป็นรถก็ได้ถ่ายน้ำเครื่อง และยังเป็นการแก้เคล็ดด้วย(คิดเองนะ) เพราะส่วนใหญ่บรรดาโหรทั้งหลาย ก็จะบอกว่าให้ระวังอุบัติเหตุ เลือดตกยางออก อ้อเลือดตกยางออกใช่ไม๊ จัดไป บริจาคโลหิตมันซะเลย นี่ไงเลือดตกยางออกแล้ว เพราะเขาต้องเจาะเลือดเราไป ..อ่านต่อคลิ๊กครับ

จำนวนคนดู : 3035
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 07:49 น. 18 ธ.ค. 2012

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : supphakrit avatar
โดย: supphakrit yenta4 : supphakrit hompy ส่งข้อความหา supphakrit
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}