เปิดตัว ?WANT LIFE & HEALTH Magazine?

ตั้งกระทู้
เปิดตัว ?WANT LIFE & HEALTH Magazine?

 เปิดตัว “WANT LIFE & HEALTH Magazine”

ตอบสนองเสรีภาพทางความคิดของผู้หญิงยุคใหม่

 

         

   

 WANT LIFE & HEALTH Magazine” นิตยสารสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่กล้าเปิดเผยทุกเรื่องราวของสาว ๆ ในทุกแง่มุม และประสบการณ์ใหม่ๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ไลฟ์สไตล์ ความงาม แฟชั่น และสุขภาพสำหรับผู้หญิง ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวที่ผู้หญิงควรรู้ อยากรู้ และต้องรู้ ผ่านคอลัมน์ต่างๆ ในนิตยสารที่จะทำให้ผู้อ่านสนุกสนาน เพลิดเพลิน และตื่นเต้นไปกับเนื้อหา ภายใต้ คอนเซ็ปต์ ตอบทุกความต้องการที่ผู้หญิงอยากรู้ I Know You Want Me” และฝันหวานไปกับนายแบบหนุ่มหล่อนานาชาติ ที่ทยอยกันขึ้นปก พร้อมงานเปิดตัวสุดอลังการ ดึงนายแบบนางแบบกว่า 100 ชีวิต เดินแฟชั่นโชว์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ด เตรียมดึงนายแบบชื่อดัง อนันดา และบอย ปกรณ์ ขึ้นปกเล่มต่อๆ ไป

 

คุณจเร สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แดฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด  บริษัทของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ผู้นำเสนอสื่อสาระความบันเทิง ด้วยความคิดสร้างสรรค์ ในมุมมองที่แตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ กล่าวว่า  WANT LIFE & HEALTH Magazine”  คือ นิตยสารรายเดือน ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้หญิงวัยทำงานอายุ 22 – 40 ปี นำเสนอสาระ ความบันเทิงและประสบการณ์ใหม่ๆ ของผู้หญิงในทุกแง่มุม ทั้งเรื่อง ความสวยความงาม  ไลฟ์สไตล์  สุขภาพ  แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องเซ็กซ์  ซึ่งถ่ายทอดทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงอยากรู้ ต้องรู้ และควรรู้ ผ่านคอลัมภ์ต่างๆ ด้วยเนื้อหาที่สนุกสนาน และตื่นเต้น ภายใต้คอนเซ็ปต์  “ตอบทุกความต้องการที่ผู้หญิงอยากรู้ I Know You Want Me” ทั้งยังตีแผ่เรื่องราวที่ผู้หญิงต้องรู้ ความมีสิทธิเสรีภาพในโลกยุคใหม่ อย่างแท้จริง ทั้งกิจกรรมยามว่างเพื่อสร้างไลฟ์สไตล์ให้กับผู้หญิงยุคใหม่ และยังช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าของกลุ่มเป้าหมายในด้านบทบาททางสังคม และความสัมพันธ์ต่อคนรอบข้าง

 

และอีกหนึ่งจุดเด่นของ WANT LIFE & HEALTH Magazine” คือการนำนายแบบหนุ่มหล่อจากหลายเชื้อชาติมาขึ้นปก สร้างสีสันให้สาวๆ ได้ฝันหวาน  ซึ่งฉบับแรก ได้ Jiho Leeนายแบบชื่อดังจากประเทศเกาหลีที่มาในธีมของ Backpacker , ฉบับที่ 2 คือ Fabian W.Steinmannมาในธีม Business Man และ ฉบับที่ 3 เป็น Samir Ayeb  ในธีม  Aesthetics of Music และฉบับที่ 4 จะเป็นนายแบบชื่อดังของไทย คุณอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่จะมาในธีม Elegant style

 

สำหรับการขึ้นปกฉบับที่ 5 ของนายแบบไทย จะเป็นหนุ่มหล่อที่เป็นขวัญใจสาวๆ  ซึ่งตอนนี้ก็ได้รับการตอบรับจากหนุ่มฮอตมาดเกรียนอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า บอย ปกรณ์ จะมาในธีมใด แต่คอนเฟิร์มว่าสาวๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งงานเปิดตัวในครั้งนี้  ยังมีขบวนแฟชั่นโชว์จากนายแบบนางแบบกว่า 100 ชีวิต  ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิร์ด อย่างสุดอลังการ

 

พร้อมกับการร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ และความอยากรู้ อยากเห็น ของบรรดานางเอกสาวสวยแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง พลอย เฌอมาลย์ , คริส หอวัง , จุ๋ย วรัทยา , เจี๊ยบ พิจิตรา และ แพท    ณปภา เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์เนื้อหาสาระดีๆ  ให้สาวๆ ได้อ่านต่อไป ทั้งในรูปแบบของนิตยสารที่มีรูปแบบที่สวยงาม เทียบเท่าสากล และจำหน่ายผ่าน  App Store ในรูปแบบ Digital Magazine ซึ่งมีฐาน social network อย่างกว้างขวาง และสะดวกต่อการเข้าถึง

 

ทั้งนี้รูปแบบการดำเนินงานของ บริษัท แดฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เน้นการทำงานเป็นทีมอย่างมีระบบ สร้างสรรค์สื่อออกมาให้มีประโยชน์สูงสุด ในรูปแบบที่แตกต่าง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด โดยมีทัศนคติ “Work Hard , Play Hard”  แบ่งออกเป็น 7 แผนก คือ Design & Property , Fashion , Music , Channel , Star , Film & Animation และ Cosmetic  ที่จะมีการทยอยเปิดตัว ในแต่ละแผนกออกมาตั้งแต่ต้นปี 2556 เป็นต้นไป

 

พบ นิตยสาร WANT LIFE & HEALTH Magazine รายเดือน ได้ทุกแผงนิตยสารทั่วเมืองไทย ติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง คุณปิง 087-468-1958

                                                        +++++++++++++++++++++++

 

สอบถามรายละเอียดประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม

คุณสิทธิกร  เสงี่ยมโปร่ง โทร. 081-913-1291, 086-314-1291

 

จำนวนคนดู : 513
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:11 น. 11 ต.ค. 2012
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : fh400 avatar
โดย: fh400 yenta4 : fh400 hompy ส่งข้อความหา fh400

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}