หยุดการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น

ตั้งกระทู้
หยุดการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น

โครงการรณรงค์ป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น ภายใต้โครงการสายใยรักแห่งครอบครัว ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรม โอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร หรือ STOP TEEN MOM หยุด! การตั้งครรภ์ไม่พร้อมใน วัยรุ่น เปิดตัวเว็บไซต์ www.stopteenmom.com อย่างเป็นทางการ เว็บไซต์นี้จะเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลเรื่องเพศศึกษาบนโลกออนไลน์แบบรอบด้าน มีเรื่องราวชีวิตจริงจากวัยรุ่นที่เคยพลาดพลั้งเพื่อเป็นบทเรียนและข้อคิดว่า ทำไม! ไม่ควรตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม

ที่สำคัญที่สุดคือรับปรึกษาปัญหาวัยรุ่นเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์แบบลับเฉพาะ โดยผู้ใหญ่ใจดีที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ อาทิ นพ.สุริยเดว ทรีปาตี ผอ.สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล อ.สรรพสิทธิ์ คุมพ์ประพันธ์ หรือลุงสรรพสิทธิ์ ผู้เข้าใจวัยรุ่น กรรมการและเลขานุการมูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก นภาพร เมฆาผ่องอำไพ หรือพี่ต่ายพี่สาวใจดี หัวหน้าศูนย์ประชาบดี 1300 กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกปกปิดเป็นความลับ น้องๆ วัยรุ่น รวมถึงผู้ปกครองจะได้แนวทางการรับมือกับทุกปัญหาอย่างเหมาะสมและเข้าใจง่ายอย่างทันท่วงที 

พร้อมกันนี้ยังเชิญชวนน้องๆ ร่วมสมัครเป็นเครือข่าย STOP TEEN MOM หยุด! การตั้งครรภ์ไม่พร้อมก่อนวัยอันควร เพียงกด Like ที่หน้า Fan Page Facebook ของโครงการ www.facebook.com/stopteenmomofficia ก็สามารถติดตามข่าวสารและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์โครงการ

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามปฏิทินกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อให้น้องๆ วัยรุ่นใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วย

ที่มา http://www.stopteenmom.com


..................................


หยุดทุกความฝัน!!

.........................................อารมณ์มันพาไปพี่.. มันหยุดไม่ได้จริงๆ พี่!! 
จำนวนคนดู : 12358
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 14:10 น. 3 ก.ย. 2012

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}