แนะนำหนังสือใหม่ นิยายน่าอ่าน เดือนสิงหาคม

ตั้งกระทู้
แนะนำหนังสือใหม่ นิยายน่าอ่าน เดือนสิงหาคม

แนะนำหนังสือใหม่ 5 นิยายรักน่าอ่าน 5 เรื่อง
เดือนสิงหาคม 2555 จาก สนพ.แจ่มใส

--

ชื่อหนังสือ :  L Club S (คดีพิเศษ)… เคหาสน์ (ไม่) ขาดรัก (ปกใหม่)

ชื่อผู้เขียน : ปราณธร
ราคา : 169
จำนวนหน้า : 256
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
แนวหนังสือ : ความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก

เรื่องย่อ :

เมื่อคนความจำเสื่อมสองคนโคจรมาเจอกัน จึงน่าเป็นห่วงว่าคดีที่ไขร่วมกันจะจบลงยังไง

ทั้งๆ ที่ประเทศก้าวหน้าไปถึงไหนต่อไหน โครงการรถไฟฟ้าหลายๆ สายก็เริ่มสร้างเพิ่มแล้ว แต่ทำไมคุณหญิงย่ายังไม่ยอมเลิกการคลุมถุงชนให้ลูกหลานเสียที หนุ่มนักเรียนนอกอนาคตไกล หัวสมัยใหม่อย่าง ‘วิชญะ’ รับไม่ได้จริงๆ จึงตัดสินใจยอมละทิ้งมรดก ตัดหางปล่อยวัด เอ๊ย! ตัดขาดจากครอบครัวตัวเอง แล้วไปเริ่มต้นชีวิตอดมื้อกินมื้ออย่างคุณชายตกยากที่สำนักงานกฎหมายฯ L Club ซะเลย

ทว่าคนเบื้องบนคงเห็นเขาลำบากไม่พอ ถึงเอา ‘อุบัติเหตุ’ มายัดใส่ในตารางชีวิตเขาอีก และยิ่งดราม่าเข้าไปใหญ่ เมื่ออุบัติเหตุนั่นพาให้เขากับหญิงแปลกหน้าผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกันต้องมา ‘ความจำเสื่อม’ ด้วยกัน ‘ทั้งคู่’

และเรื่องราวยิ่งโอละพ่อ... เมื่อคนความจำเสื่อมสองคนต้องโคจรอยู่รอบๆ กัน!? แถมเขายังต้องช่วยเธอคลี่คลายคดีซับซ้อนอีก เฮ้! นี่ทุกคนลืมไปแล้วหรือไงว่าเขาน่ะเป็นคนความ-จำ-เสื่อม!!ชื่อหนังสือ :  หนึ่งความทรงจำ หนึ่งรักสู่ใจ
ชื่อผู้เขียน : ศรัณญ์ชล
ราคา : 159
จำนวนหน้า : 240
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส

แนวหนังสือ : ความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก ชุดพิเศษ
เรื่องย่อ : ภาพเธอที่เขาจดจำประทับอยู่กลางใจ ไม่ใช่ที่สมองและสองตา ต่อให้เธอจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร เขาก็ไม่ลืม

ถ้าการเป็นหนุ่มเจ้าสำราญจะถือเป็นความผิดขนาดที่น้องสาวคนดีคนเดียวรับไม่ได้ ถึงขั้นต้องตั้งศาลเตี้ยกับแก๊งเพื่อนสาว พิจารณาบทลงโทษโดยจัดงานเลี้ยงหาคู่ให้แบบนี้ ‘เก้านพคุณ’ ก็คงได้แต่ก้มหน้ารับข้อกล่าวหาด้วยความจนใจจะยื่นอุทธรณ์แล้วล่ะ
แต่เสือไม่ทิ้งลาย ผู้ชายอย่างเขาก็ไม่คิดจะหยุดที่ใครคนใดคนหนึ่งง่ายๆ เหมือนกัน ‘อิ๊กซ์ดรีมมิ่งปาร์ตี้’ สำหรับเขาก็แค่เพิ่มโอกาสให้ได้พบปะคู่ควงหน้าใหม่ๆ ก็เท่านั้น... หากนั่นเป็นครั้งแรกที่เขาอ่านเกมพลาด เพราะหญิงสาวคนที่สิบเอ็ดซึ่งจู่ๆ ก็โผล่เข้ามาร่วมงานทำให้เขาได้เข้าใจว่าบางที... รักแท้อาจมีอยู่จริง

ทว่าข้อมูลของสาวปริศนากลับไม่เป็นที่เปิดเผย แถมเขายังถูกกีดกันทุกวิถีทางจากเหล่าแม่งาน นี่มันอะไรกัน ในเมื่อยัยพวกนั้นอยากให้เขาขายออกเสียเหลือเกิน แล้วทำไมถึงไม่ยอมให้ความร่วมมือ เขาล่ะไม่เข้าใจผู้หญิงเอาซะเลย!
ชื่อหนังสือ :  หนึ่งในใจฉัน หนึ่งนั้นคือเธอ
ชื่อผู้เขียน : วลีวิไล
ราคา : 189
จำนวนหน้า : 296
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
แนวหนังสือ : ความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก 
เรื่องย่อ : คดีปริศนาถึงจะซับซ้อนแค่ไหน เพียงสืบพบเบาะแสก็ยังพอคลี่คลายได้ แต่คดีหัวใจต่อให้ตัวการมายืนตรงหน้า กลับยากจะจับให้มั่นคั้นให้รับว่ารักกัน

‘หนึ่งขวบยังขนาดนี้ แล้วสามสิบกว่าจะขนาดไหน’ คือคำบรรยายใต้รูปภาพเด็กชายโป๊เปลือยกำลังอวดช้างน้อย หนึ่งในสี่สินค้าที่สาวๆ กลุ่มอิ๊กซ์เอามาลงแคตตาล็อก เสนอแก่สาวงามคุณสมบัติเริดทั้งสิบในงานดูตัวที่ตั้งชื่อซะเก๋ชิกว่า ‘อิ๊กซ์ดรีมมิ่งปาร์ตี้’ 
สารวัตรปั้นหยาในวัยสามสิบกว่าๆ ทั้งโกรธทั้งอาย จึงคาดโทษน้องสาวว่าเรื่องนี้ถึงแม่ประยงค์แน่! หากยัยตัวแสบนับว่ายังมีความชอบอยู่บ้าง พอจะถือได้ว่าให้ความช่วยเหลือเจ้าพนักงาน เพราะงานดูตัวครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับหญิงสาวทายาทค่ายเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ผู้ซึ่งมาขอร้องเขาให้ช่วยรื้อคดีฆาตกรรมที่ถูกปิดไปแล้วขึ้นมาใหม่ ด้วยมั่นใจว่าคนร้ายเป็นเพียง ‘แพะ’

สิ่งที่นายตำรวจหนุ่มกำลังจะได้รับไม่ใช่แค่โอกาสสร้างผลงาน แต่ยังรวมถึงร่องรอยความรักที่เขาทำหายไปนานเจ็ดปี... บางทีเขาอาจมีสิทธิ์ตามเอามันกลับคืนมาชื่อหนังสือ : หนึ่งรัก ณ หนึ่งใจ
ชื่อภาษาอังกฤษ : -
ชื่อผู้เขียน : เด็กทะเล
ชื่อผู้แปล : -
ราคา : 229
จำนวนหน้า : 352
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
แนวหนังสือ : ความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก 
เรื่องย่อ : สุภาพบุรุษโดยกำเนิดอย่างเขาขอยื่นสาสน์ท้า ว่าทฤษฎีที่บอกผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายเลวๆ นั้นมันก็ไม่แน่เสมอไป
ที่คนพูดๆ กันว่าเป็นคนดีแล้วมันไม่มีใครเห็นท่าจะมีมูลความจริง ไม่งั้น ‘อัฐพัลลภ’ คงไม่โสดมาจนอายุปูนนี้ทั้งที่ก็สมบูรณ์เพอร์เฟ็กต์ทุกประการ หากเจ้าตัวกลับไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจ ตรงข้ามกับน้องสาวสุดที่รักที่ทนดูไม่ไหว ต้องรวมหัวกับเพื่อนกลุ่มอิ๊กซ์จัดปาร์ตี้ดูตัว จับบรรดาพี่ชายใส่พาน ส่งให้ผู้หญิงโปรไฟล์ดีที่พวกตนคัดสรรมา

อัฐพัลลภไม่อยากขัดใจน้องก็เป็นเหตุผลหนึ่ง แต่เหตุผลสำคัญกว่าที่ทำให้เขายอมมาร่วมปาร์ตี้แบบเด็กๆ นี้ก็คือเธอ... ’วารวารี’ นักแสดงนางแบบสาวคนที่เขาแอบมีใจ ซึ่งเขาเพิ่งรู้ว่าเธอก็ถูกเกณฑ์มาเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบว่าที่พี่สะใภ้ของสี่สาวกลุ่มอิ๊กซ์เช่นกัน
ต้นรักที่เขากับหญิงสาวสวยหวานร่วมกันปลูกกำลังเจริญงอกงาม แต่แมลงรำคาญก็มาก่อกวนให้รู้สึกขุ่นเคืองใจ เมื่อ ‘เจ้าเด็กชื่น’ เด็กหนุ่มหน้าตายังกับบอยแบนด์เกาหลีชอบโผล่เข้ามาเป็นก้างขวางคออยู่เรื่อย ก็อยากจะตะเพิดไปให้ไกลอยู่หรอกนะ แต่ติดตรงที่เขาดันทำตัวไม่สุภาพกับใครเขาไม่เป็นเนี่ยสิ เฮ้อ! เป็นคนดีมันช่างเสียเปรียบจริงๆ
ชื่อหนังสือ : หนึ่งห่วงใย หนึ่งใจรัก
ชื่อภาษาอังกฤษ : -
ชื่อผู้เขียน : ป้าหนอน
ชื่อผู้แปล : -
ราคา : 179
จำนวนหน้า : 264
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
แนวหนังสือ : ความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก 
เรื่องย่อ : คดีนี้ศาลได้ตัดสินแล้วว่าจำเลยมีความผิดจริงฐานมาทำให้รัก
โทษปรับเป็นหัวใจ และฝากขังไว้กับโจทก์โดยไม่มีกำหนดเวลา

มีน้องสาวช่างประดิดประดอยอย่างยัยแฉะ (แอ๊ออออ~ เรียกเค้าว่าแฉะอีกแล้ว) เอ่อ ฉือ ‘ฉัตรรวิ’ จึงมักตกเป็นหุ่นให้น้องเอานู่น นี่ นั่น มามิกซ์แอนด์แมตช์ ชนิดกูรูแฟชั่นของดคอมเมนต์
‘อิ๊กซ์ดรีมมิ่งปาร์ตี้’ ซึ่งเขาควรจะได้หล่อ เกิด เจิดที่สุด เพราะเป็นงานดูตัวจับคู่กลายๆ ยัยฉือก็ดันทำลายภาพลักษณ์เขาป่นปี้ด้วยการจัดชุดที่... ดูยังไงก็ไม่มีผู้ชาย ‘แท้’ คนไหนเค้าแต่งกัน
จบงานอิ๊กซ์ดรีมมิ่งที่เป็นเสมือนฝันร้ายได้ไม่กี่วัน เขามีอันต้องกลายสภาพเป็นชายไม่แท้อีกครั้ง เมื่อต้องมารับดูแลเด็กหญิงสามพี่น้องเป็นการชั่วคราว ซึ่งถ้าอยากให้เจ้าพวกนั้นยอมเปิดใจ ไว้ใจ มีแต่ต้องบอกว่า ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง~ เท่านั้น
หากการลงทุนแปรเพศแบบนี้ได้ผลตอบแทนคุ้มทีเดียว ไม่เพียงได้รับการยอมรับจากเด็กๆ แต่ยังได้ใกล้ชิด ‘คุณน้าเพ’ ผู้ปกครองของทั้งสามด้วย อืม... เป็นเพื่อนสาวมันมีดีที่ตรงนี้นี่เองจำนวนคนดู : 6560
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 12:26 น. 17 ส.ค. 2012

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}