อัพเดท 10 เทรนด์แฟชั่น กับ สาว โฟร์

ตั้งกระทู้
อัพเดท 10 เทรนด์แฟชั่น กับ สาว โฟร์

อัพเดท 10 เทรนด์แฟชั่น กับ สาว โฟร์

เมื่อพูด Fashion สุดเก๋ก็จะนึกสาวคนนี้ โฟร์ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้า เดรส แว่นตา หรือที่คาดผมอันไหนก็เป็นที่ฮิตฮอตไปทั่วบ้านทั่วเมือง หลายๆคนก็คงอยากจะรู้แล้วสิว่า ต่อไปอะไรกำลังจะ intrend รีบมาอัพเดทกับสาว Four กันเลย

สิ่งแรกคือ หมุด (Stud) : หลายๆคนคงคิดว่าหมุดจะดูฮาร์ดคอร์เหมาะกับชาวพังค์ แต่ถ้าได้เห็นสาวโฟร์ใส่แล้ว เก๋อย่าบอกใครเลย

สี Pastel  : ไม่ว่าจะเสื้อผ้า Accessories กระเป๋า รองเท้า สาวโฟร์ก็ชอบเป็นสี Pastel ซะส่วนใหญ่ ขนาดชุด Concept อัลบั้ม I am Four-Mod ยัง Pasterl ซะทุกชุดเลย

Lipstic สีสันสดใส : หรือจะเรียกว่าสีแปร๋นเลยก็ว่าได้ แค่เดินมาก็เห็นสีปากโดดเด่นมาอย่างแรกเลย สาวโฟร์บอกมาว่า สีปากจัดจ้านจะทำให้หน้าเรามีโหงวเฮ้งที่ดีด้วย

แว่นกันแดดทรงกลม อันใหญ่ๆ : ของสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของสาวโฟร์ มีเยอะจนเก็บเป็นของสะสมเลยทีเดียว มีทุกไซส์ ทุกขนาด ทุกแบบ ทุกสไตล์ แต่ที่ชอบสุดก็เป็นแว่นแบบ Over size สาวโฟร์บอกมาว่าที่ใส่อันใหญ่ๆ เพราะมันจะทำให้หน้าดูเล็กลงด้วย

โฟร์

สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ลายดอกไม้หรือพวกโบว์ : เวลาใส่เสื้อเรียบๆ ก็จะต้องมี Accessories มาประกอบชุดบ้าง อย่างพวกสร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ก็จะเลือกเป็นพวกที่เป็นลายดอกไม้ หรือไม่ก็โบว์ 

Glitter : อะไรที่ปิ๊งๆแวววาว สาวโฟร์เห็นเป็นไม่ได้เลยนะ เป็นต้องจับจองมาเป็นเก็บไว้ ไม่ว่าจะเป็นพวกกระเป๋าที่มีลายกากเพชร หรือยาทาเล็บที่มี Glitter เพราะงี้นี่เองเวลาเดินไปไหนมาไหนหนุ่มๆเป็นต้องหันไปมองประกายแวววับของสาวโฟร์

กระโปรงบานๆ Bullet : ช่วงนี้สาวโฟร์ชอบใส่กระโปรงบานๆ ฟูฟ่องคล้ายๆกระโปรง Bullet แบบนี้ใส่ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะสีเข้ม ลายจุด หรือสีหวาน แต่ขอให้กระโปรงฟูๆไว้ก่อนจะยิ่งดูน่ารัก

เสื้อผ้าวับๆแวมๆ : ใส่เสื้อผ้าพอให้เปิดโชว์บ้างบางส่วน จะทำให้การแต่งตัวของเราดูมีอะไรมากขึ้น แต่ไม่ใช่แต่งตัวโป๊นะ เอาแค่ให้ดูสวยงามกำลังดี จะดีกว่าเนอะ

Headband : ไม่ว่าจะวันว่างหรือมีงาน สาวโฟร์ก็ไม่ลืมที่ใส่ Headband มาด้วย ยิ่งเป็นสีพวก Pastel จะชอบเป็นพิเศษ หรือไม่ก็เรียบง่ายด้วยสีดำไปเลย

รองเท้า Flat : นอกจากวันที่มีงานโชว์ สาวโฟรก็จะพักเท้าด้วยการใส่รองเท้าหนังพื้นเรียบอย่างพวกรองเท้า Flat แต่ก็ยังต้องเพิ่มลูกเล่นด้วย อาจจะมีหมุด มีเชือก แซมๆ มาบ้าง
ที่มา http://ilovekamikaze.com/news/details/1184จำนวนคนดู : 22041
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 16:25 น. 24 ก.ค. 2012

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}