คลิปหลุด แอบถ่าย นักเรียนมั่วเซ็กส์ในโรงหนัง

ตั้งกระทู้
คลิปหลุด แอบถ่าย นักเรียนมั่วเซ็กส์ในโรงหนัง

จับ 10 นักเรียนชายหญิงคาม่านรูด ชาวบ้านสุดทนแจ้งตร.เมืองเพชรบุรีเข้าตรวจสอบ พบนักเรียนชาย 6 หญิง 4 แยกเปิด 2 ห้องแบบชาย 3 หญิง 2 จึงพาตัวมาอบรมว่ากล่าวตักเตือนที่โรงพัก ก่อนเรียกอาจารย์และผู้ปกครองมารับตัว โดยยังไม่ได้ตั้งข้อหาใดๆ เพราะต้องรอสอบสวนอย่างละเอียดเนื่องจากเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ขณะเดียวกันโลกออนไลน์กระหึ่มคลิปนักเรียนม.ต้นชายหญิงเล่นรักกันบนเก้าอี้นั่งโรงหนัง ผู้เกี่ยวข้องด้านเด็กระบุสังคมทั้งระบบต้องช่วยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเด็กยังขาดความยับยั้งชั่งใจ กฎหมายต้องบังคับใช้เข้มงวดโดยเฉพาะกับผู้ประกอบการ และถึงเวลาต้องสอนเพศศึกษาอย่างถูกต้องเหมาะสมให้กับเด็กตามวัย

เมื่อเวลา 10.50 น. วันที่ 25 มิ.ย. ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี เข้าตรวจค้นโรงแรมม่านรูดชื่อชานเมือง ตั้งอยู่ต.บ้านกุ่ม อ.เมือง จ.เพชรบุรี หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีนักเรียนชายและหญิงจำนวนมาก เข้ามาเปิดห้องพักอย่างไม่เหมาะสม

จากการตรวจสอบห้องเลขที่ 1 พบนักศึกษาสถาบันสายวิชาชีพ และนักเรียนระดับมัธยมศึกษา จำนวน 5 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน และห้องเลขที่ 11 พบนักศึกษาชายและนักเรียนหญิง อีก 5 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน ทั้งหมดอายุระหว่าง 14-17 ปี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาโรงพัก โดยพ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี พูดคุยแล้วว่ากล่าวตักเตือนนักเรียนนักศึกษากลุ่มดังกล่าว ก่อนติดต่ออาจารย์และ ผู้ปกครองมารับตัวกลับบ้าน

 

พ.ต.ท.สำเริง ชันแสง รองผกก.สส.สภ.เมืองเพชรบุรี กล่าวว่า ร้อยเวรได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบเด็กนักเรียนในเครื่องแบบพากันมั่วสุมในโรงแรมม่านรูด จึงส่งตำรวจสายตรวจไปตรวจสอบ พบนักเรียนชายหญิงกลุ่มหนึ่งมั่วสุมอยู่ในห้อง จึงควบคุมตัวมายังโรงพักเพื่ออบรมว่ากล่าวตักเตือน ก่อนประสานอาจารย์และผู้ปกครองมารับตัวไป โดยยังไม่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม นักเรียนชายคนหนึ่งเปิดเผยว่า ช่วงเช้าของทุกวันจะโทรศัพท์นัดกลุ่มเพื่อนที่อยู่สถาบันเดียวกันและต่างสถาบันมาเปิดห้องโรงแรมม่านรูดเพื่อมีเพศสัมพันธ์กันห้องละ 5 คน แบ่งเป็นชาย 3 หญิง 2 คน และไม่ได้ไปโรงเรียน ซึ่งจะทำกันเป็นประจำ

ส่วนโลกออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันกว้างขวาง เมื่อมีคลิปหลุดแอบถ่าย นักเรียนชายหญิงระดับมัธยมต้นมีเพศสัมพันธ์กันในโรงภาพยนตร์ส่งต่อกันแพร่หลาย โดยคลิปดังกล่าวเป็นการถ่ายด้วยกล้องอินฟราเรดของโรงภาพยนตร์ในจ.ราชบุรี เพื่อรักษาความปลอดภัยโรงหนัง แต่กลับพบภาพเด็กนักเรียนชายหญิงคู่หนึ่ง เริ่มกอดจูบลูบคลำกันบนเบาะที่นั่ง แล้วต่อเนื่องกลายเป็นมีเพศสัมพันธ์กัน

จากการตรวจสอบรายละเอียดของคลิปพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พ.ค.2555 เวลาประมาณ 17.00 น. จากนั้นมีผู้นำโพสต์เผยแพร่เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งแพร่หลายในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็

 

ส่วนนพ.สุริยเดว ทรีปาตี กุมารแพทย์ และหัวหน้าคลินิกเพื่อนวัยทีน สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (ร.พ.เด็ก) และผู้จัดการแผนงานเด็กและเยาวชน สสส. กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นความบกพร่องของระบบ ทั้งทางกฎหมาย สังคม และจิตสำนึก การกระทำของเด็กได้สะท้อนให้เห็นว่าจิตสำนึกของบ้านเมืองในเวลานี้บกพร่อง ไม่เพียงแต่เรื่องจิตสำนึกของเด็กที่แย่ แต่จิตสำนึกของ ผู้ประกอบการเองก็เช่นกัน ที่คิดเพียงแต่ทำมาหากินโดยไม่นึกถึงเรื่องอื่น ผู้ประกอบการยอมให้เด็กเข้าม่านรูดได้อย่างไร ในแง่ของกฎหมายต้องเข้มงวดมากกว่านี้ ตามกฎหมายแล้วเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ถ้ามีการล่อลวงก็ถือว่ามีความผิดแล้ว 

นพ.สุริยเดว กล่าวอีกว่า ในเชิงสังคมก็เห็นแล้วว่าอ่อนแอ เพราะในสังคมมีการสื่อภาพเกี่ยวกับเซ็กซ์อยู่บ่อยครั้ง ทำให้ความสามารถในการป้องกันตัวของเด็กอ่อนลงไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่วนหนึ่งเป็นเพราะเด็กเลียนแบบพฤติกรรมผู้ใหญ่ 

"เมื่อมาดูพฤติกรรมของเด็ก ที่ไม่ว่าจะถูกล่อลวงหรือเต็มใจก็ตาม ก็สะท้อนให้เห็นถึงความบกพร่องของระบบสังคม คือ ถ้าถูกล่อลวงก็คือรู้ไม่เท่าทัน นั้นแสดงว่าทั้งครอบครัวและโรงเรียนไม่ได้มีการพัฒนาการเรียนรู้เรื่องการป้องกันตัวเองให้กับเด็ก ส่วนถ้าเต็มใจแสดงว่าจิตสำนึกของเด็กนั้นป่วย นั่นคือไม่ได้มีการปลูกฝังให้เด็กเกิดการเรียนรู้และสร้างจิตสำนึกได้เอง" นพ.สุริยเดว กล่าว และว่า สำหรับทางแก้นั้นนอกจากต้องเน้นกฎหมายเข้มงวดขึ้นแล้ว ยังต้องเน้นเรื่องจิตสำนึกต่อตนเอง การจะเกิดจิตสำนึกหรืออีกแง่หนึ่งคือเกิดเป็นวัฒนธรรมได้นั้นจะต้องมาจากพฤติกรรมที่ดีงาม ไม่ฉาบฉวย ไม่สร้างภาพ และเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ผู้ใหญ่จำเป็นต้องทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้เด็ก รวมทั้งบุคคลสาธารณะด้วย อยากฝากด้วยว่าต่อไปนี้กระบวนการเรียนการสอนในปัจจุบันและต่อไป ต้องเน้นไปที่กระบวนการรู้คิด เพราะไม่เช่นนั้นเด็กก็จะสูญเสียจิตสำนึกในการแสดงพฤติกรรมต่างๆ ไป

ที่มาเนื้อหาข่าวจาก นสพ.ข่าวสด

จำนวนคนดู : 23936
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 16:01 น. 26 มิ.ย. 2012
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}