วิธี Mix & Match ผ้ายีนส์หลากสี ยีนส์สีพาสเทล

ตั้งกระทู้
วิธี Mix & Match ผ้ายีนส์หลากสี ยีนส์สีพาสเทล

หลายคนเห็นยีนส์สีหวานๆ แบบนี้แล้วอยากจะใส่ แต่จะใส่ยังไงถึงจะไม่เฉิ่มเบอะกันล่ะ .. วันนี้แนะวิธี วิธี Mix & Match ผ้ายีนส์หลากสีกับเสื้อผ้าอื่นๆ ให้ดูเก๋ไก๋สุดๆ ค่ะ

www.yenta4.com

วิธีแรก ลองเลือกใส่ยีนส์สีสวยกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นๆ ที่เป็นสีธรรมชาติ เช่น รองเท้าสีน้ำตาล รองเท้าสาน แหวนหินเทอร์คอยส์ กระเป๋าสาน แบบนี้ใส่แล้วดูไม่โดดเด่นมาก เพราะความเป็นธรรมชาติทำให้เสื้อผ้าอื่นๆ ไม่ขัดสายตามากค่ะ

www.yenta4.com


วิธีที่สอง ลองแบบ Colorblock ก็คือสีสันที่ตัดกัน หรือไม่น่าจะเข้ากันได้ แต่เชื่อเถอะว่า แฟชั่นสมัยนี้เปิดกว้างพอที่จะให้คุณสนุกกับสีสันแปลกๆ ได้สบายค่ะ ถ้าเลือกที่จะใส่เสื้อกับกางเกงคนละสีแล้ว ขอเลยว่า เครื่องประดับควรจะไม่เยอะตาม ควรจะเป็นเครื่องประดับแนวสีเรียบๆ เล็กๆ จะดูดีมากๆ เลยค่ะ

www.yenta4.com

 

 

วิธีที่สามเลือกจับคู่กับเสื้อผ้าลายปรินต์เก๋ๆ แล้วก็เลือกเครื่องประดับหรือกระเป๋า สีเดียวกับสีกางเกงยีนส์ก็ได้ค่ะ

www.yenta4.com

 

วิธีสุดท้าย จับคู่โทนสีเหมือนกัน เช่น กางเกงยีนส์สีชมพู ก็เลือกเสื้อลายดอกไม้เข้มๆ สีชมพู หรือสีม่วงอ่อนๆ ก็ได้ค่ะ หรือถ้าใส่ยีนส์สีส้ม ก็เลือกเสื้อสีเหลืองนวลๆ มาคู่กันซะ จากนั้นก็หาแจ๊คเก็ตสีพื้นๆ เช่น ขาวหรือดำมาใส่ทับ แค่นี้สาวๆ ก็เริ่ดไม่เบาแล้วค่า

 

หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่อยากใส่ยีนส์สีๆ แล้วนะคะ คราวหน้าไปหาซื้อมาแล้วก็มิกต์ตามแบบที่ได้แนะนำข้างต้น ..ขอให้สนุกกับการแต่งตัวกันนะคะ

 

จำนวนคนดู : 26972
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 22:58 น. 26 เม.ย. 2012

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}