สถานที่ท่องเที่ยวในหัวหิน ไปดูกัน

ตั้งกระทู้
สถานที่ท่องเที่ยวในหัวหิน ไปดูกัน

มา “หัวหิน” ต้องเที่ยวที่นี่!
ไปหัวหินก็ต้องไป หาดหัวหิน
มาหัวหินหากไม่ไป “หาดหัวหิน” นัยว่าอาจจะไม่ถึงถิ่น จึงขอแนะนำให้ลองแวะมาเที่ยวกันดู เริ่ดอ่ะ
ไปสักการะที่ วัดห้วยมงคล
มาเสริมสิริมงคลให้ชีวิตและทริปครั้งนี้ ด้วยการแวะมาสักการะ “หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก! ณ วัดห้วยมงคลไปถ่ายภาพกันที่  พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

เขยิบ จากอำเภอหัวหินมาทางฝั่งชะอำเล็กน้อย เพื่อแวะชมพระราชวังอันแสนงดงาม ซึ่งเดิมเคยเป็นตำหนักประทับแรมของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว (ร.6) แต่ในปัจจุบันเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้ผู้คนได้เข้ามาเยี่ยมชมไปชมวิวที่ เขาตะเกียบ

หาก คุณนึกอยากชมวิวสวยๆ ของเมืองหัวหิน หรือเคลิบเคลิ้มกับแอ็คชั่นพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก ต้องไม่พลาดแวะมาที่ “เขาตะเกียบ” เพราะรับรองว่าโดนใจแน่นอน!ไปเพลิดเพลินกันที่  เพลินวาน

สุด ยอดสถานที่แห่งความคลาสสิก ที่ขังความทรงจำในอดีตไว้ให้เราได้สัมผัส ราวกับกำลังระเริงชีวิตอยู่ในยุคก่อน “เพลินวาน” มิได้เป็นเพียงแค่ที่เที่ยวให้มาลั้ลลาถ่ายรูปอย่างเดียว หากให้นิยามตัวเองว่าเป็นดั่ง “พิพิธภัณฑ์มีชีวิต (Life Museum) ของย่านการค้าวันวาน”  ซึ่งมีทั้งร้านรวงต่างๆ มาเปิดทำการ


และำเข้าไปดูสถานที่อื่นๆกันต่อที่.........ที่.........ที่....... ที่นี่เลย http://www.painaidii.com/diary/diary-detail/000163/lang/th/


เพื่อนๆเคยไปเที่ยวสถานที่แห่งไหนของหัวหินกันมาบ้าง มาบอกกันหน่อยนะ


จำนวนคนดู : 3524
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 09:42 น. 30 มี.ค. 2012

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : Pai_Nai_Dii avatar
โดย: Pai_Nai_Dii yenta4 : Pai_Nai_Dii hompy ส่งข้อความหา Pai_Nai_Dii

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}