สวนสยามมีอะไรดี....แจกบัตรเล่นเครื่องเล่นฟรี!!

ตั้งกระทู้
สวนสยามมีอะไรดี....แจกบัตรเล่นเครื่องเล่นฟรี!!
สวนสยามมีอะไรดี......!เรามาดูกัน

เปิดโลกแห่งความสุข สนุกไม่รู้ลืม @ สวนสยาม ทะเลกรุงเทพฯ

สยาม ปาร์คซิตี้ (สวนสยามทะเลกรุงเทพ) เปิดดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2523 กว่า 30 ปี กับพันธกิจมอบความสุขแก่ชาวไทยและชาวต่างชาติ บนเนื้อที่ 300 ไร่ โดยตั้งใจให้ที่นี่ เป็นสวนน้ำและสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  จัดแบ่งพื้นที่ให้เหมาะสมตามกิจกรรม ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยออกเป็นโซนต่างๆ 5 โซนด้วยกัน ประกอบด้วย
โซนแรก Water Park โซนสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ที่นี่คุณจะได้ปลดปล่อยความเมื่อยล้าและความเครียด กับสวนสวยภายใต้บรรยากาศร่มรื่นและพบกับทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ได้รับการรับรองจาก กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด) นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นให้คุณได้ผ่อนคลายได้ทั้งครอบครัว อาทิเช่น Super Spiral สไลเดอร์ขนาดใหญ่กับรางน้ำที่คดเคี้ยวไปมาบนความสูงระดับตึก 3 ชั้น ที่จะพาคุณลื่นไถลจากที่สูงลงมาสู่ท้องน้ำด้านล่าง หรือสำหรับคุณหนูๆตัวน้อยที่ยังไม่กล้าเล่นของสูงก็ต้องนี่ Mini Slide เจ้าสไลเดอร์จิ๋วสำหรับคุณหนูๆ งานนี้เฉพาะหนูๆที่มีความสูงไม่เกิน 130 ซม.ที่ยังไม่โตพอที่จะเล่นเจ้าสไลเดอร์ยักษ์ได้ และคุณผู้ปกครองก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยนะคะ เพราะที่นี่ เค้ามีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอดค่ะ
โซน 2 X-Zone โซนนี้จะเป็นที่รวมของสุดยอดความมันส์ระดับโลก ทั้งความเสียว ความใหญ่ ความสูง ความเร็ว จากเครื่องเล่นชั้นนำที่สมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รอท้าทายทุกผู้คนให้เข้ามาเปิดประสบการณ์ความมันส์อย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็น
Giant Drop ยักษ์ตกตึก
Vortex ซูเปอร์เกลียวเหาะมหาสนุก
Enterprise กระเช้าสายรุ้ง
Boomerang บูมเมอแรง
โซน 3 Family World โซน ที่รวบรวมความสนุกในระดับครอบครัว ที่ไม่ว่าสมาชิกคนใดก็พร้อมที่จะเล่นร่วมกันได้ ให้คุณได้ทั้งสนุกกับเครื่องเล่น รับสาระความรู้จากสวนสาระอันกว้างใหญ่ หรือจะหย่อนใจกับสวนสวย บรรยากาศร่มรื่น อาทิเช่น Jurassic Adventure พาคุณๆ นั่งรถจิ๊ปขนาดใหญ่ เดินทางเข้าสู่ดินแดนแห่งการผจญภัยยุคดึกดำบรรพ์  พร้อมกับนาวิเกเตอร์อารมณ์ดี ที่จะพาคุณๆไปสัมผัสการใช้ชีวิตของเหล่าบรรดาสัตว์โลกล้านปี สนุกตื่นตากับไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆกว่า 60 ชีวิต ทั้งสายพันธุ์น่ารักที่กินพืชเป็นอาหาร หรือ ลุ้นระทึกกับการโดนไล่ล่าจากสายพันธุ์กินเนื้อผู้หิวกระหาย หรือ เปลี่ยนอารมณ์มาเปียกกับ Log Flume  ล่องซุงมหาสนุก พบกับความสนุกและความมันส์กับการล่องซุงกลางกระแสน้ำเชี่ยว ที่จะพาคุณทะยานขึ้นสู่ยอดเขา ผ่านถ้ำเสือสิงโตขนาดยักษ์ และพาคุณทิ้งตัวดิ่งลงมาในธารน้ำไหลลงสู่เบื้องล่างจากความสูง 27 ม.
โซนที่ 4 Fantacy World ดินแดนแห่งเครื่องเล่นนานาชนิด ที่พร้อมเรียงรายมาให้คุณเลือกสนุก เพื่อบันทึกวันหยุดสุดพิเศษของคุณให้อยู่ในความทรงจำไม่รู้ลืม ในโซนนี้ มีเครื่องเล่นหลากหลายทั้งแบบท้าทาย และ สนุกสนาน อาทิเช่น Twin Dragon เรือมังกรสองหัว  เรือโยกลำใหญ่มีส่วนปลายเป็นรูปหัวมังกร ที่จะพาคุณแกว่งไกวไปมา ในระดับ 75 องศาจากพื้นดิน งานนี้ถ้าอยากสนุกมากแนะนำว่านั่งส่วนปลายของลำเรือเท่านั้น  , Monster หมึก ยักษ์สีชมพูดูสะสวย ที่จะมาพร้อมกับความสนุกในการพาคุณโยกซ้าย ป่ายขวา ขึ้นลง หมุนไปรอบทิศ กับความเร็วที่แตกต่างกันออกไป หรือจะเป็น Rock & Roll  เก้าอี้อวกาศ เก้าอี้ในตู้ทรงกลมลักษณะคล้ายชิงช้า ที่จะพาคุณหมุนวนแบบล้อรถไปตามแนวราบด้วยความเร็ว ช้า สลับหยุดนิ่งหรือกระแทกให้เกิดความมันส์
โซนสุดท้าย Small World โซนโลกใบเล็กสำหรับคุณน้องหนู ที่มีความสูงไม่เกิน 130 ซม. ภายในโซนนี้ประกอบด้วยเครื่องเล่นเล็กๆ สำหรับโลกน่ารักของนักผจญภัยตัวจิ๋ว ไม่ว่าจะเป็นม้าหมุนเล็ก , มอเตอร์ไซด์วิบากสำหรับเด็ก , บ้านบอล , เครื่องบินประจัญบานเล็ก และอื่นๆ งานนี้ผู้ปกครองไม่ต้องกังวลใจ เพราะรับรองความปลอดภัยทุกเครื่องเล่นค่ะ

อยากไปเที่ยวกันแล้วหรือยัง อยากไปเที่ยวฟรีๆ!!! มั้ย
 Painaidii ร่วมกับสยามปาร์ค ซิตี้ (สวนสยาม)  คืนความสุขให้กับคนไทยหลังน้ำลด กับ ความสุขสนุกไม่รู้ลืมเต็มอิ่มตลอด 1 วันเต็ม ด้วย บัตรกำนัล Siam day pass (ให้คุณเล่นเครื่องเล่น ทุกชนิด ไม่จำกัดรอบ + ฟรีสวนน้ำ ได้ตลอด 1 วันเต็ม) จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ มูลค่ารางวัลละ 1,800 บาท
เข้าไปรับได้ที่ http://www.painaidii.com/getfree/getfree-detail/20/lang/th/
สวนน้ำ

จำนวนคนดู : 2114
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 10:56 น. 6 ก.พ. 2012

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : endooza avatar
โดย: endooza yenta4 : endooza hompy ส่งข้อความหา endooza

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}