ทรงผมสำหรับคน ใบหน้ารูปต่างๆ

ตั้งกระทู้
ทรงผมสำหรับคน ใบหน้ารูปต่างๆ

 

       หลายๆคนคงจะกลุ้มอกหลุ้มใจมากๆเกี่ยวกับปัญหาทรงผม จะหาทรงผมที่ตัดแล้วเข้ากับหน้า อยากจะตัดทรงนั้นก้อกลัวว่าหน้าจะบานเป็นกระด้ง จะตัดทรงนั้นก็กลัวดูว่าเชย เอาล่ะ ไม่ต้องตัดตามใครทั้งนั้น(หมายถึงรูปหน้าของดารา กับเรา ถ้าไม่เหมือนกัน Don't เลยนะ) วันนี้มีทรงผมที่เหมาะกับใบหน้าต่างๆมาให้ลอกเลือกตัดสินใจดูนะจ้ะ

ทรงผมสําหรับคนหน้ากลม

ทรงผมประบ่า

วันนี้ก็มาถึงคิวของสาว ๆ ที่มีรูปหน้ากลมกันบ้างค่ะ กับแบบทรงผมญี่ปุ่นนี้เป็นทรงผมสําหรับคนหน้ากลมโดยเฉพาะเลยค่ะ มาในสไตล์ แบบทรงผมประบ่า ที่ดูน่ารักและดูดีมาก ๆ เลยค่ะ ทรงผมสําหรับคนหน้ากลม ถูกดีไซน์ให้ด้านหน้าแซกข้างด้านหลังซอยสไลท์เล่นลูกเล่นด้วยการทำสีผมในโทนสีน้ำตาลประกายทองให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังทำให้ใบหน้ามีความสว่างและโดดเด่นขึ้นอีกด้วยค่ะ ทรงผมสําหรับคนหน้ากลมนี้สาว ๆ คนไหนชอบก็ลองนำไปตัดตามกันดูนะค่ะ

ทรงผมสําหรับคนหน้ากลม ด้านข้าง

ทรงผมสําหรับคนหน้ากลม หันหลัง

ทรงผมสําหรับคนหน้ากลม

ทรงผมหน้ากลมบาน

มาแล้วจ้ากับทรงผมหน้ากลมบานตามคำเรียกร้องของคุณผู้หญิงชาวเอ็นทีเคหลายๆ ท่านค่ะ สำหรับ ทรงผมหน้ากลมบาน นี้จะขอเน้นไปทางทรงผมประบ่าและดัดลอนปลายเล็กน้อย การดัดลอนตาม แบบทรงผมหน้ากลมบาน นี้จะทำให้ใบหน้าที่แลดูกลมบานดูซอฟลงและทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นแล้ว ทรงผมหน้ากลมบาน นี้จะเหมาะกับคุณผู้หญิงชาวเอ็นทีเคที่กำลังคิดว่าตัวเองนั้นมีใบหน้าที่กลมบานค่ะ หากว่าคุณผู้หญิงชาวเอ็นทีเคที่กำลังอยากกำจัดปัญหาหน้ากลมบานของคุณให้อยู่หมัดก็ต้องขอแนะนำให้ลองทำ แบบทรงผมหน้ากลมบาน ทรงนี้กันเลยค่ะ ฉะนั้นแล้วก็อย่าพลาดสิ่งดีๆ ที่เอ็นทีเคนำมาฝากกับ แบบทรงผมหน้ากลมบาน นะจ๊ะ

ทรงผมหน้ากลมบาน

ทรงผมแก้มเยอะ

อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นทรงผมแก้มเยอะเอาใจคุณผู้หญิงชาวเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอชที่มีแก้มเยอะ แก้มป่อม แก้มยุ้ย แต่ไม่ใช่ทรงผมแก้มบุ๋มนะจ๊ะ แต่ว่าคุณผู้หญิงชาวเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอชที่มีแก้มบุ๋มก็ตัดได้เช่นกันจ้า เพราะเห็นมีคุณผู้หญิงชาวเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอชกำลังมองหาแบบทรงผมแก้มบุ๋มกันเข้ามาเยอะทีเดียว ไว้คราวหน้าเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอชจะจัดเทรนด์แฟชั่นแบบทรงผมแก้มบุ๋มมาให้บ้างนะจ๊ะ แต่สำหรับวันนี้เอาทรงผมแก้มเยอะไปอินเทรนด์กันแบบชิวๆ ก่อนก็แล้วนะจ๊ะคุณผู้หญิงชาวเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช สำหรับแบบทรงผมแก้มเยอะนี้ยังคงเน้นความน่ารักสไตล์หวานๆ คุณผู้หญิงชาวเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอชต้องการเติมความหวานให้กับตัวเองอยู่ล่ะก็ สำหรับแบบทรงผมแก้มเยอะคุณผู้หญิงชาวเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอชจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับแบบทรงผมแก้มเยอะนี้ยังคงมาในสไตล์ทรงผมญี่ปุ่นและสำหรับคุณผู้หญิงชาวเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอชที่ชอบแบบทรงผมที่ไม่สั้นจนเกินไปและไม่ยาวจนเกินไปนับแบบทรงผมแก้มเยอะนี้เหมาะกับคุณผู้หญิงชาวเอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอชกันเป็นอย่างแรงเลยทีเดียว

ทรงผมแก้มเยอะ

ทรงผมสำหรับคนใบหน้าใหญ่

เอ็นทีเคแนะนำทรงผมสำหรับคนใบหน้าใหญ่หรือทรงผมสำหรับคนใบหน้าอ้วนค่ะ หากว่าชาวเอ็นทีเคท่านไหนที่กำลังคิดว่าตัวเองนั้นมีปัญหาใบหน้าใหญ่หรือใบหน้าอ้วนอยู่ล่ะก็ แบบทรงผมที่เอ็นทีเคนำมาแนะนำกันในวันนี้จะช่วยคุณได้เยอะเลยค่ะ เพราะว่า ทรงผมสำหรับคนใบหน้าใหญ่ นี้จะทำให้แบบหน้าของคุณดูเล็กแลเรียวขึ้นอีกด้วยค่ะ เพราะว่าดีไซน์ของ ทรงผมสำหรับคนใบหน้าใหญ่ นี้จะถูกออกแบบมาให้ปิดบังช่วงแก้มเอาไว้แล้วตัดซอยปลายเข้าหาตัวรูปหน้าซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูโค้งและเรียวยิ่งขึ้นค่ะ ฉะนั้นแล้วชาวเอ็นทีเคก็คงไม่ต้องกังวลเรื่องรูปหน้ากันแล้วนะจ๊ะ เพราะว่า แบบทรงผมสำหรับคนใบหน้าใหญ่ ช่วยคุณผู้หญิงได้นะจ๊ะ แต่ทว่า แบบทรงผมสำหรับคนใบหน้าใหญ่ นี้จะเหมาะอย่างยิ่งหากชาวเอ็นทีเคตัดผมประบ่าด้วยจ๊ะ

ทรงผมสำหรับคนใบหน้าใหญ่ ด้านข้าง

ทรงผมสำหรับคนใบหน้าใหญ่

 

ทรงผมของคนผมบาง

เอาใจสาวผมบางด้วยทรงผมของคนผมบางที่คุณได้ถามหากันเข้ามามากมายเลยล่ะค่ะ สำหรับ ทรงผมของคนผมบาง นี้ที่เรากำลังจะแนะนำให้คุณได้ทำตามนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณได้อำพลางผมบางของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เพราะว่า ทรงผมของคนผมบาง มีดีไซน์ที่จะทำให้คุณแลดูผมหนาขึ้นด้วยการทำการดัดลอนให้ดูฟูๆ เล็กน้อยช่วยปลายผมซึ่งเมื่อเส้นผมฟองออกจะช่วยให้คุณแลดูผมหนาขึ้นค่ะ หวังว่า แบบทรงผมของคนผมบาง ที่เรานำฝากกันในวันนี้คงจะไม่ทำให้คุณผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองมีผมบางต้องผิดหวังกันนะค่ะ แล้วคราวหน้าเราจะนำ แบบทรงผมของคนผมบาง แบบไหนมาฝากกันอีกต้องติดตามกันด้วยนะค่ะ

ทรงผมของคนผมบาง ด้านข้าง

ทรงผมสําหรับสาวหูกาง

ขอแนะนำทรงผมสําหรับสาวหูกางที่เป็นสไตล์น่ารักๆ อินเทรนด์ๆ และทันสมัยกันแบบสุดๆ อีกด้วยค่ะ สำหรับ ทรงผมสําหรับสาวหูกาง แน่นอนว่าจะต้องเหมาะกับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจในหูตัวเองเป็นพิเศษเลยค่ะ สำหรับ ทรงผมสําหรับสาวหูกาง นี้จะเป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อสาวหูกางโดยเฉพาะค่ะ เพราะว่า แบบทรงผมสําหรับสาวหูกาง จะเน้นช่วยด้านปลายผมให้พองฟูโดยการม้วนผมอย่างงดงามเพื่อให้อำพลาดหูคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ เมื่อปลายผมฟูจะเหมือนกันสามเหลี่ยมนะค่ะพอจะคิดภาพออกไหม แล้วถ้าคุณคือสาวหูกางแถมเส้นผมยังเป็นเล็กหรือบางหากว่าทำ แบบทรงผมสําหรับสาวหูกาง ที่เราแนะนำให้วันนี้นับว่าเหมาะมากค่ะ

ทรงผมสําหรับสาวหูกาง

ทรงผมสั้นสาวหน้าเหลี่ยม

วันนี้เอาใจคุณสาวรูปหน้าเหลี่ยมกับทรงผมสั้นสาวหน้าเหลี่ยมที่ดูจะเหมาะกับเทรนด์แฟชั่นนี้เป็นอย่างยิ่งค่ะ หากว่าคุณคือหนึ่งคนที่กำลังมองหา ทรงผมสั้นสาวหน้าเหลี่ยม อยู่ในแบบที่ทันสมัยและเป็นยุคที่กำได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งนักคุณมาถูกทางแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามี ทรงผมสั้นสาวหน้าเหลี่ยม มาฝากคุณผู้หญิงกันทุกคนค่ะ สำหรับ แบบทรงผมสั้นสาวหน้าเหลี่ยม นี้จะเน้นการดัดลอนผมแบบลอนใหญ่และเน้นความเป็นธรรมชาติอย่างยิ่งให้กับ แบบทรงผมสั้นสาวหน้าเหลี่ยม นี้อีกด้วยค่ะ ยิ่งแต่งเติมด้วยสีผมให้กับ แบบทรงผมสั้นสาวหน้าเหลี่ยม นี้ยิ่งจะทำให้ทรงผมสั้นของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

ทรงผมสั้นสาวหน้าเหลี่ยม ด้านหน้า

 

ไว้แค่นี้ก่อนแล้วกัน แล้วจะมาเพิ่มนะจ้ะ

ขอขอบคุณรูปภาพทรงผมจาก rasysa

 

จำนวนคนดู : 8762
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 02:30 น. 28 ก.ย. 2011
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : ChOcOLaTeShIpS avatar
โดย: ChOcOLaTeShIpS yenta4 : ChOcOLaTeShIpS hompy ส่งข้อความหา ChOcOLaTeShIpS

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}