เรื่องจริง ประสบการณ์กุมารทอง เรื่องจริงในการเลี้ยงกุมารทอง ครับ

ตั้งกระทู้
เรื่องจริง ประสบการณ์กุมารทอง เรื่องจริงในการเลี้ยงกุมารทอง ครับ

 ประสบการณ์จริงในการเลี้ยงกุมารทองครับ

เรื่องนี้ได้มาจากลูกค้าท่านหนึ่งที่ได้มาเช่ากุมารทองจากล้านเก้าพระเครื่องไป ได้โทรมาเล่าประสบการณ์ในการเลี้ยงกุมารทองให้ได้ฟังกันครับ ลูกค้าท่านนี้ประกอบอาชีพค้าขายของชำทั่วไป

เดิมทีนั้นกิจการก็ไม่สู้ดีเท่าใหร่นัก ซ้ำกับระแวกร้านที่เปิดก็มีคู่แข่งหลายเจ้า จึงทำให้กิจการไม่ดีทำอะไรก็ติดขัด โดยที่ตัวเองนั้นก็ไม่ใช่คนที่หมั่นสวดมนต์ไหว้พระทำบุญ จึแต่กลับมีความเชื่อ

เรื่องลี้ลับเลยทำให้ห่างใกลจากพระพุทธศาสนา คุณลูกค้าท่านนี้ได้นำกุมารทองไปบูชา โดยหวังจะให้กิจการดีขึ้น ทางล้านเก้าพระเครื่องจึงได้ให้คำแนะนำ การเลี้ยงกุมารทองให้ได้ผลดีนั้นจะต้อง

หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญกรวดน้ำเป็นประจำ และนำกุมารทองไปเลี้ยงต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ มีศรัทธา เชื่อมั่น ไม่สงสัย จากนั้นเพียง 2 วันครับ ลูกค้าท่านนี้ได้โทรกลับมาเล่าเหตุการณ์

ประหลาดให้ฟังว่า วันแรกที่นำกุมารทองเข้ามาบูชาโดยทำตามคำแนะนำของล้านเก้าพระเครื่องนั้น มีเรื่องแลปกที่ตัวเขาเองหาคำตอบไม่ได้คือ พอนำกุมารทองเข้าบ้านเกิดรู้สึกขนลุกสู้ขึ้นมาอย่าง

ไม่มีสาเหตุ และเมื่อถึงเวลานอนปรากฏว่าไฟทุกดวงที่ได้ปิดสนิทหมดแล้ว กลับเปิดสว่างขึ้นมาเอง ซึ่งตัวผู้เลี้ยงกุมารทองคิดว่า อาจจะปิดไม่สนิทหรืออย่างไรไม่ทราบ ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องกุมารทอง

เท่าใหร่นัก คืนนั้นได้นอนหลับแล้วฝันว่า มีเด็กใส่โจงกระเบนสีทอง อ่านต่อคลิกที่นี่

กุมารทอง

ข้อมูลจาก:ล้าน9พระเครื่อง

จำนวนคนดู : 11046
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 21:38 น. 3 ก.ย. 2011
แท็ก:

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : kumanthai avatar
โดย: kumanthai yenta4 : kumanthai hompy ส่งข้อความหา kumanthai

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}