แพน-เวียร์ ละครนางฟ้ามาเฟีย

ตั้งกระทู้
แพน-เวียร์ ละครนางฟ้ามาเฟีย

กระฉ่อน.. เวียร์ รีเควส แพนเค้ก

นางเอก นางฟ้ามาเฟีย เชื่อ! เป้ ไม่หึง

แพนเค้ก รีเทิร์น เวียร์ ลงละครคู่ เชื่อ เป้ ไม่หึง

          ลงตัวแล้ว สำหรับคู่พระ - นาง นางฟ้ามาเฟีย ที่ได้พระเอกผิวเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ประกบคู่อดีตคนเคยรักนางเอกแก้มป่อง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ อีกครั้ง แต่ไหง๋กลับมามีกระแสข่าวตามหลัง หนุ่มเวียร์ ไปรีเควสกับทางผู้ใหญ่ว่านางเอกต้องเป็น น้องแพนเค้ก เท่านั้น! เอ๊ะ...ว่าแต่งานนี้เป็นเพราะยังลืมรักครั้งเก่าไม่ได้หรือเปล่า หนุ่มเวียร์ ถึงได้ลงทุนเข้าไปขอผู้ใหญ่ด้วยตัวเอง...!!!! 

         นางเอกแก้มป่อง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ไร้ปัญหา! รีเทิร์ เล่นละครคู่ อดีตคนรักเก่า พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เผยรู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังเลิกรากัน มั่นคนรู้ใจ พระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ เข้าใจ ไม่มีปัญหาอะไร ด้าน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ป้องฝ่ายหญิงเปล่าเสียบแทนนางเอกรุ่นน้อง ใหม่ ดาริกา เชื่อ แพนเค้ก เขมนิจ มีความเหมาะสมมากกว่า!!! 

          นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ควงอดีตคนรักเก่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจหลังมีโอกาสได้กลับมาเล่นละครคู่กันเรื่อง นางฟ้ากับมาเฟีย ในวันฟิตติ้ง  ณ โรงถ่ายกันตนา บางใหญ่

          แพนเค้ก : ''ก็แล้วแต่ช่องกับกันตนาอยู่แล้วค่ะ ดีใจมีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนึง''

          เวียร์ : ''จริงๆ ผมรู้มาสักพักแล้ว ว่าจะมีละครเรื่อง นางฟ้ากับมาเฟีย รู้ว่าเล่นกับน้องก็โอเคครับ ถามว่ากลับมาร่วมงานกันจะมีเขินมั้ย ไม่นะครับ เรามองว่ามันเป็นงาน ทางช่องคงเห็นว่าเหมาะสมที่เราต้องมาเล่นละครเรื่องนี้ตามคาแรกเตอร์ของแต่ ละคน ซึ่งเป็นละครน่ารัก อ่านบทสนุกดีครับ''

          แพนเค้ก : คงไม่น่าจะมีอะไร ก็ฝากติดตามละครดีกว่าค่ะ”

กระฉ่อน เวียร์ รีเควส แพนเค้ก นางเอก นางฟ้ามาเฟีย

         ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าหลายคนมองว่าสาเหตุที่ผู้จัดจับเรามาเล่นคู่กันเพื่อต้องการสร้างกระแสให้ละครดังรู้สึกยังไงบ้าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ แจงว่า

          เวียร์ : ''ถ้าผมถามตัวเอง ก็คิดบ้างนิดหน่อย แต่เรามองข้ามตรงนั้นไป คือเราเป็นนักแสดง ต้องทำงานที่ได้รับมอบหมาย อีกอย่างนึงคือผมอยากให้ดูเรื่องของผลงานมากกว่า ซึ่งผมกับแพนเล่นละครมาก็หลายปี อยากให้รู้ว่าเรื่องนี้พอกลับมาเจอกันมันโอเคมั้ย เล่นดีขึ้นมั้ย พัฒนาการเป็นยังไงบ้างมากกว่า ดีกว่าไปจับตามว่าจะเกิดปัญหาอะไรหรือเปล่า อยากให้ดูละครดีกว่า''

          แพนเค้ก : ''ส่วนที่บอกว่าตอนแรกเป็นน้องใหม่ ดาริกา เล่นคือแพนไม่ได้ทราบรายละเอียด เราได้รับมอบหมายจากทางช่องมา''

           เวียร์ : ''พี่เวียร์ว่าดูจากการแสดง แพนน่าจะความเหมาะสม เพราะว่าทางผู้ใหญ่คงเล็งเห็นแล้ว''

           พอถามต่อไปว่าตอนที่รู้ว่าได้เล่นคู่ หนุ่มเวียร์ ต้องขออนุญาตคนพิเศษอย่าง เป้ อารักษ์ ก่อนหรือเปล่า แพนเค้ก เขมนิจ เผยว่า

            แพนเค้ก : ''ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในการทำงาน คงไม่มีปัญหาอะไรค่ะ (เป้ทราบมั้ย?) ทราบค่ะ กับพี่เวียร์ เขาไม่ได้ว่าอะไร เพราะเป็นส่วนของงาน อย่างที่บอกเราตั้งใจทำงานในส่วนของเราดีกว่าค่ะ (เรื่องนี้มีเลิฟซีนด้วย?) ยังไม่เห็นบทเลยค่ะ''

            เวียร์ : ''มีมั้ง ไม่รู้ดิ คงมีแหละตามปกติละครกุ๊กกิ๊ก ต้องมีบ้างนิดหน่อย''

            แพนเค้ก : ''ส่วนแฟนคลับว่ายังไงบ้างที่กลับมาเล่นละครด้วยกันอีก ก็มีหลายๆ เสียงเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ยังไงก็ฝากติดตามผลงานดีกว่า เพราะถือว่าเรามีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนึงค่ะ''

             เวียร์ : ''คงคล้ายๆ กัน คนที่ดูละคร อยากให้ดูที่ผลงานมากกว่า ตอนนี้บางคนอาจจะมีกระแสอะไรกันไป แต่เราอยากให้ดูว่าเราเล่นละครเรื่องนี้เป็นยังไง เล่นออกมาได้ดีแค่ไหน อยากให้ดูตรงนั้นมากกว่า (เรียกว่าทำงานร่วมกันราบรื่นแน่นอน?) ครับ (ยิ้ม)''

 

 

 

 

แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 แพนเค้ก - เวียร์

แพนเค้ก - เวียร์

 

*** ขอแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูล ภาพโดย : เว็บมาสเตอร์ yenta4

จำนวนคนดู : 14127
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 19:20 น. 31 พ.ค. 2011

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : lovepcc avatar
โดย: lovepcc yenta4 : lovepcc hompy ส่งข้อความหา lovepcc

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}