"พิชชี่ XIS" เล่นกับไฟ ประชดรัก!! O_o

ตั้งกระทู้
"พิชชี่ XIS" เล่นกับไฟ ประชดรัก!! O_o
อ๊ะ อ๊ะ...อ่านแล้วอย่าเพิ่งตกใจว่าหนุ่มพิชชี่จะเป็นอะไรรึเปล่า?
เล่นกับไฟที่ว่า..หมายถึง MV. "ไม่ได้อกหัก" เพลงล่าสุด ของ 6 หนุ่ม XIS จ้าาาาา

โล่งงงงงงงง อก อิอิ ^^
---------

ที่มา : ข่าวจากเวปคมชัดลึก จ้า

"พิชชี่" ทุ่มสุดตัว เล่นกับไฟ ประชดรักคมชัดลึก :งานนี้คงต้องเปลี่ยนมุมมองของหนุ่มๆ "X I S (เอ็กซ์ ไอ เอส)" ใหม่จากหล่อใสมาเป็น ดิบเถื่อน เพราะเอ็มวีตัวล่าสุดเพลง "ไม่ได้อกหัก" 6 หนุ่ม "พิชชี่-กั้ง -กวัง -เควิน - จีโฮ" และ "คยองเท" ถูกใบสั่งให้เปิดเผยความลับในด้านมืดออกมาให้หมด!! โดยเฉพาะฉากรักและอกหักคงต้องบอกว่าเข้มข้นที่สุด ที่สำคัญหนุ่มๆ ยังทั้งร้อง ทั้งเต้นกลางแดดร้อนเปรี้ยง เรียกได้ว่า "เกรียม" กันไปข้างเลยทีเดียว โดนเฉพาะหนุ่ม พิชชี่ หัวหน้าวงลงทุนถึงขั้นใช้มือเปล่าปัดเทียนร้อนๆ บนโต๊ะซะกระจาย โดย พิชชี่ ได้เล่าถึงเอ็มวีเพลงนี้ให้ฟังว่า

"เอ็มวีเพลงนี้ พวกเราไป ถ่ายกันที่แหลมฉบัง โลเกชั่นในการถ่ายร้อนมาก (หัวเราะ) แล้วพวกเราก็ต้องเต้นกลางแดด เต้นแล้วเต้นอีก เต้นซ้ำๆ เพราะถ่ายกันหลายมุมมากๆ อยากให้ได้ภาพที่สวยที่สุด พอเต้นเสร็จก็ดำกันไปเลย (หัวเราะ) เต้นกลางแดดว่ายากแล้ว แต่ยังมีที่ยากกว่า เพราะเอ็มวีเพลงนี้ จะออกแนวดราม่าหน่อยๆ มันยากตรงฉากรักนี่แหละ เล่นแล้วเขินกันเอง มีกอดบ้าง โอบบ้าง พวกเราเขิน เพราะไม่เคยทำ (ยิ้ม) แล้วก็ยังมีฉากที่พวกเราต้องระเบิดอารมณ์ตามสไตล์ของพวกเรา ของคยองเทก็จะเป็นการระบายอารมณ์กับเปียโน ซึ่งก็กลางแดดร้อนๆ อีกเช่นเคย (หัวเราะ) กั้งชกกำแพงอันนี้ดุเดือดมาก จีโฮทิ้งรูป ตะโกนกลางลานบิน ส่วนผมต้องปัดเทียนที่จุดอยู่บนโต๊ะให้กระจาย ตอนเล่นก็กลัวมากเทียนเยอะกลัวไฟจะไหม้นิ้ว (หัวเราะ) แต่ก็ผ่านไปด้วยดี เอ็มวีตัวนี้พวกเราทุ่มเท่กันมาก ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วย"
พิชชี่กล่าว

แฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้ สามารถโหลดอย่างถูกกฎหมายได้ที่ *339 หรือ www.pleng.com  และโทร *4911 กด 076 และติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ที่ www.ilovekamikaze.com


จำนวนคนดู : 8090
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 12:47 น. 19 พ.ค. 2011

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : orange_sommy avatar
โดย: orange_sommy yenta4 : orange_sommy hompy ส่งข้อความหา orange_sommy

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}