Pix: "เควิน X.I.S" หนุ่มขี้อาย เปิดบ้านอันแสนอบอุ่น..เพื่อนๆX.I.S ซุ่มเซอร์ไพรซ์ : ))

ตั้งกระทู้
Pix: "เควิน X.I.S" หนุ่มขี้อาย เปิดบ้านอันแสนอบอุ่น..เพื่อนๆX.I.S ซุ่มเซอร์ไพรซ์ : ))

เควิน น่าร้ากกกกกกกกกกกกกก.....บ้านดูอบอุ่น น่าอยู่มากๆ ^^

-------------------------------

เควิน X.I.S หนุ่มขี้อาย เปิดบ้านอันแสนอบอุ่น
เพื่อนๆX.I.S ซุ่มเซอร์ไพรซ์


   
เปิดตัวไปแล้วกับเพลงซิงเกิ้ล แรก concept REVERSE เพลงสไตล์ Animate Dance Music ส่วนผสมระหว่าง Pop Dance กับซาวน์สังเคราะห์ที่ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหวแบบ Animation  เนื้อเพลงใช้ลูกเล่นกลับคำ  กลับไปกลับมาจนเป็นเรื่องมันส์ๆ กับสไตล์การเต้น Animation  Team Work ของหนุ่มๆ 5คน ประกอบไปด้วย พิชชี่  คยองเท  กั้ง  จีโฮ  กวัง และหนุ่มขี้อายที่จะพร้อมให้เราเปิดประตูบ้านในวันนี้ น้องเควิน นั่นเอง

หนุ่มขี้อายรอรับพวกเราหน้าประตูบ้าน พร้อมพาพวกเราเยี่ยมชมบรรยากาศรอบๆบ้านที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม  โดยมีเจ้าของบ้านเป็น น้องเควิน หนุ่มน้อยขี้อายของเรา  เป็นคนพาทัวร์บ้านนั่นเอง

สวัสดีครับ  วันนี้เควินจะพาเพื่อนๆ มาชมบ้านเควินกันนะครับ  ตามมาเลย  เดินเข้ามาก็จะเจอมุมโปรดของเควินเลยครับทางด้านขวามือนี่เอง นี่เพื่อนๆของเควินเองครับมี  พิชชี่  คยองเท  กั้ง  จีโฮ  กวัง  เพื่อนๆวง X I S เองครับ  เวลามาบ้านเควินทีไร  เพื่อนๆชอบมาห้องนี้กันทุกทีครับ  ห้องนี้เป็นห้องคาราโอเกะ เควินชอบร้องคาราโอเกะครับ  แล้วก็มีกีตาร์ตัวโปรดของเควินด้วยครับ  เควินยังบอกให้เราฟังอีกว่ามาห้องนี้ทีไรเควินอารมณ์ดีทุกที

เดินมาอีกนิดก็จะเจอมุมทางด้านซ้ายมือครับ  มุมนี้เป็นมุมที่เควินชอบนั่งดูโทรทัศน์กับคุณพ่อ  คุณแม่ และเควินชอบนั่งเล่นเกมส์ด้วยครับ (หัวเราะ)  เควินชอบนั่งเล่นเกมส์บนเก้าอี้นวดไฟฟ้าครับเพราะเวลาเล่นทำให้เราสบายมาก ครับ  บางครั้งเล่นจนเพลินเลย (หัวเราะ)


เดินตรงมาอีกนิดเป็นมุมเล่นคอมพิวเตอร์ครับ  คือคุณพ่อกับคุณแม่  อยากให้เควินเล่นอินเตอร์เน็ตโดยอยู่ในสายตาของท่านครับ เราถามต่ออีกว่า แสดงว่าเควินชอบอยู่กับคุณพ่อคุณแม่เควินกล่าวว่า คือครอบครัวของเราจะอยากให้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ใช่เอาคอมพิวเตอร์ไปไว้ในห้องนอน  เพราะคุณพ่อ คุณแม่รู้ว่าถ้ามีคอมพิวเตอร์อยู่ในห้องนอนของเควินเอง  เควินคงไม่ลงมาข้างล่างเลยครับ (หัวเราะ)

ถัดมาอีกหน่อย  จะเป็นโต๊ะ  ตรงกลางบ้านเควินชอบมานั่งทานขนมที่โต๊ะนี้ครับแล้วยังเป็นโต๊ะทานข้าวของ ครอบครัวเราบางทีเควินก็ชอบนั่งอ่านหนังสือตรงนี้อีกด้วยครับ
เดินมาอีกหน่อยก็จะเจอโต๊ะ ที่วางรางวัลไว้เต็มเลย พวกเราถึงกับตกใจเพราะเห็นรางวัลเยอะมาก ซึ่งเควินบอกกับเราว่า ไม่ใช่รางวัลของเควินนะครับ (หัวเราะ) แต่รางวัลทั้งหมดนี้เป็นของคุณแม่เควินนั่นเอง  เป็นรางวัลจากการเล่นกอล์ฟของแม่เควินนั่นเอง  เป็นไงล่ะครับคุณแม่ของเควินเก่งมั้ยครับ (ยิ้ม)หลังจากพวกเราได้เยี่ยมชมบ้านเควินข้างล่างแล้ว  เควินยังพาพวกเราขึ้นไปข้างบนไปชมห้องนอนของหนุ่มขี้อายอีกด้วย   เควินกล่าวว่าเรามาต่อข้างบนเลยครับ  ห้องนอนเควินเอง  อ่ะๆๆสาวๆอยากเข้าไปดูกันแล้วสิ (ยิ้ม)  ตามเควินขึ้นมาเลยครับ

ก่อนจะมาดูห้องนอนเควิน  พวกเราเห็นชั้นวางหนังสือมีหนังสือเยอะมาก  และยังมีโต๊ะเล็กๆข้างๆชั้นวางหนังสือ เควินบอกว่าว่างๆเควินชอบอ่านหนังสือ แล้วเห็นมุมเล็กๆตรงนั้นมั้ยครับ  เป็นของที่แฟนคลับเควินให้มานั่นเอง  น่ารักไหมครับ

มาต่อกันเลยครับ นี่!!ห้องนอนเควินเองครับ  เป็นห้องนอนเรียบๆสไตล์ผู้ชายครับ  ไม่ค่อยมีอะไรมากครับ  แต่มีโต๊ะเล็กๆ ไว้  เควินทำการบ้านหรืออ่านหนังสือครับ
ก่อนเราจะกลับน้องเควินและเพื่อนๆวง X I S มาส่งเราที่หน้าบ้านอีกด้วย  แล้วน้องเควินยังพาเราชมอีกมุมหนึ่งของบ้าน นั่นก็คือหน้าบ้าน  น้องเควินกล่าวว่าก่อนจากกันเราไปแวะชม หน้าบ้านกันก่อนครับ เควินชอบนั่งตรงนี้ตอนเย็นครับ  เพราะอากาศดีมากครับ  สดชื่นดี  บางทีเควินก็ชอบอ่านหนังสือตรงนี้ด้วยครับ


สุดท้ายน้องเควิน และเพื่อนๆในวงX.I.S แห่งค่ายกามิกาเซ่ ร่วมทิ้งท้ายว่า  เที่ยวบ้านเควินจนเพลิน  แต่อย่า ลืมติดตามผลงานของเควินและเพื่อนๆ  ด้วยนะครับ  เพื่อนๆสามารถติดตามชมเอ็มวีของพวกเราได้ทางรายการทีวีในเครืออาร์เอสฯและเค เบิ้ลทีวีทุกช่อง รวมถึงดาวน์โหลดเพลงของพวกเรา วงX.I.S  นะครับ  แล้ววันหลังมาเที่ยวบ้านเควินอีกนะครับ สวัสดีครับจำนวนคนดู : 17058
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 13:14 น. 31 มี.ค. 2011
แท็ก: , ,

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : sweetlilo avatar
โดย: sweetlilo yenta4 : sweetlilo hompy ส่งข้อความหา sweetlilo

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}