พีช พชร จิราธิวัฒน์ { รักพีช คลั่งพีช ก็เม้นกันเยอะๆนะ }

ตั้งกระทู้
พีช พชร จิราธิวัฒน์ { รักพีช คลั่งพีช ก็เม้นกันเยอะๆนะ }

    พีช พชร จิราธิวัฒน์  { พีชมีเว็บบอร์ดที่น่ารักแล้ว ! }

 

ตอนนี้ พีช มีเว็บบอร์ดแล้วนะเพื่อนๆ ! http://www.peachpachara.com/board/

เข้าทำเนียบนักแสดงหน้าใหม่ในวงการ บันเทิงเหมือนทายากนักธุรกิจ และเหล่าคนดังไปอีกคน สำหรับหนุ่มน้อยจากตะกูล จิราธิวัฒน์ "พีช" พชร จิราธิวัฒน์ ทายากธุรกิจห้างสรรพสินค้าชื่อดังของเมืองไทย

วันนี้เขาได้ทำตามความฝันของเขาจริงๆ กับการโชว์ความสามารถในเรื่องกีตาร์ให้หลายๆ คนได้เห็นกับอย่างชัดเจนในภาพยนตร์วัยรุ่นที่บวกความสามารถในเรื่องของดนตรี ให้ได้เห็น "Suck Seed ห่วยขั้นเทพ" ซึ่งเป็นเรื่องแรกๆ ของประเทศไทย ที่หนุ่ม "พีช" ออกปาก บท "คุ้ง" ช่างมีความคล้ายกับชีวิตของเขาจริงๆ ที่มีชีวิตร็อกสุดมันส์นามสกุลดัง "จิราธิวัฒน์"

พีช :ไม่เครียดหรือซีเรียสอะไรครับ เพราะพีชเองก็รับรู้มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ชินแล้ว ก็อยากจะพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานมากกว่า ว่าเราตั้งใจทำงานมากน้อยแค่ไหน ก็อยากให้ติดตามผลงานดูว่าเราเก่งไม่เก่งอย่างไร นามสกุลทำให้เราเด่นขึ้นมา แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมด

ทำไมต้องพีช

พีช : คุณแม่เป็นคนตั้งชื่อเล่นนี้ให้ครับ เพราะทางบ้านของคุณแม่เป็นชื่อผลไม้ทุกคนเลยและคุณแม่ก็อยากให้ลูกๆ ชื่อเป็นผลไม้เพื่อรักษาคอนเซ็ปต์ กลายเป็น "พีช" ที่ไม่ค่อยซ้ำใคร (หัวเราะ)

ประสบการณ์เฉียดตาย ?


พีช : หลายครั้งมากอ่ะ เพราะพีชเป็นเด็กซนมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยครับ คุณแม่ก็จะเครียดมาก มีอยู่ครั้งหนึ่ง ตอนพีชโตหน่อยแล้ว เรียนป.3 เห็นห่วงยางน้อง ซึ่งมันเล็กมาก ๆ พีชเอาไปใส่เล่นในสระแล้วมันก็คว่ำขาออกจากห่วงยางไม่ได้ ดีที่คุณพ่อมาเห็นช่วยไว้ทัน"

พี่สาวคนเก่ง "แพร์" ศิลปินสาวค่ายสมอลลรูม ?

พีช : พีชภูมิใจนะที่เขาได้เป็นนักร้องเขาเป็นแรงบันดาลใจให้พีชอย่างมากเลย เห็นที่บ้านด้วยกันทุกวัน เขามีความพยายาม ความสามารถในการร้องเพลง ทำเพลง ทำให้พีชเกิดความทะเยอทะยานมากขึ้น ที่จะเล่นกีตาร์อย่างจริงจัง

เรื่องห่วยขั้นเทพของ "พีช" ?

พีช : ไม่สามารถอธิบายได้เลยครับ เพราะมันเยอะมากๆ เช่น การเล่นมุก พีชว่า...พีชเก่งแล้วนะ แต่มาเจอเหล่าเซียน จากหนังเรื่องนี้แล้ว พีชเลยกลายเป็นห่วยไปเลย ทุกคนมีความเชี่ยวชาญมาก


หนุ่มนักดนตรี ?

พีช : เล่นกีตาร์คลาสสิกตั้งแต่ตอนอยู่ ป.6 ครับ ตามปกติที่พ่อแม่ส่งให้ไปเรียน แต่พอโตมาแล้ว เริ่มได้ฟังเพลงมากขึ้น ก็ทำให้พีชอยากเล่นจริงจัง และตั้งใจเล่นเองแล้วครับ

กิจกรรมโปรด ?

พีช : เตะบอลครับ ตอนเปิดเทอมพีชจะเตะตลอดทุกๆ กลางวัน กลางแดด ตัวดำยังไงก็ไม่กลัว ส่วนช่วงนี้ปิดเทอมก็จะนัดเพื่อนๆ ไปเตะอยู่เรื่อยๆ เป็นประจำครับ


ศิลปินในดวงใจ ?


พีช : มีเยอะมากครับ ถ้าเป็นคนไทย ชอบพี่ป้อม มือกีตาร์ วงโลโมโซนิค ครับ เขาเป็นมือกีตาร์ที่เขามีจินตนาการเยอะมากเขาเป็นคนที่สร้างสรรค์ รูปแบบกีตาร์ไม่จำเป็นต้อเล่นโซโลเยอะๆ หรือเล่นยากๆ แต่เขาเล่นออกมาได้ดี เขาเท่ เขาเจ๋งอ่ะครับ"


เห่อกับภาพยนตร์เรื่องแรกของชีวิต "Suck Seed" (ห่วยขั้นเทพ) ?

พีช : พีชก็ค่อนข้างภูมิใจ เพราะเราทุ่มเทกับการงานเต็มที่ ค่อนข้างเห่อมากๆ เพราะเป็นเรื่องแรกด้วย ตั้งใจทำออกมาให้ดี แล้วยิ่งเป็นหนังที่เกี่ยวกับดนตรีด้วย ที่พีชและเพื่อนนักแสดงชอบอยู่แล้ว ก็จะคอยบอกคนอื่นๆ ตลอดว่า...ช่วยมาดูกันด้วยนะครับ


ความลับของหนุ่มชื่อผลไม้ ?


พีช : พีชไม่ชอบ ไม่กินผลไม้เลยครับ ตอนเด็กๆ ก็เคยกินนะ แต่พอโตเป็นยังไงไม่รู้ไม่ชอบรสหวานๆ เปรี้ยวๆ ของผลไม้เลย สงสัยจะไม่ชอบกินพวกเดียวกัน (หัวเราะ)

ของสะสม ?

พีช : พีชชอบสะสมซีดีครับ เป็นดนตรีทุกแนวเลยครับ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นมาทางแนวสากล ระดับหนึ่ง เจอเมื่อไรก็จะซื้อไว้ฟังครับ
ของขวัญที่อยากซื้อให้ตัวเองมากที่สุด

Peach : จริงๆ ไม่ค่อยอยากซื้ออะไร อยากเก็บตังค์มากกว่า แต่พอมาแสดงหนังเรื่องนี้ ได้รู้จักกับเก้า (จิรายุ ละอองมณี) ได้ยินมาว่ามีกีตาร์อยู่หลายตัวมาก เกือบ 10 ตัวทำให้พีชคิดอยากมีบ้าง เพราะที่เล่นๆ อยู่มีแค่ 3 ตัวเอง


รองเท้าคู่โปรด ?


พีช : ชอบเป็นแนวรองเท้าบู๊ตครับ ดร.มาตินแบบนี้แหละ ตอนนี้ก็มีใส่ทั้งหมด 2 คู่ครับฉายาเด็ด ?

พีช : เยอะมากเลยครับ เพื่อนไม่ค่อยเรียกซ้ำเลย ที่บ้านมีธุรกิจห้างเซ็นทรัล เพื่อนก็จะเรียกพีชว่า... "เซ็นทรัล" หรือพีชมีคุณย่าเป็นฝรั่ง ก็จะโดนเรียกว่า "ไอ้ฝรั่ง" ส่วนตอนนี้พีชมาเล่นหนังเรื่อง "Suck Seed" (ห่วยขั้นเทพ) ก็จะมีเพื่อนๆ เรียกพีชว่า... "คุ้ง" ตามชื่อในหนัง


ประโยคเด็ดติดปาก ?

พีช : แล้วแต่ช่วงนะครับ ถ้าเป็นช่วงนี้ พีชจะติดพูดว่า...ร็อก!!! (หัวเราะ) ทำอะไรก็ร็อก เพราะเราชอบดนตรีร็อก หนักก็ร็อก ชอบก็ร็อก (หัวเราะ) มั่วไปหมด


อย่าลืมเข้าไปสมัครสมาชิกกันนะคะ มีทั้งรูปภาพ เช้าท์ที่เอาไว้แชทกับพีช ตารางการทำงานของพีช

ถ้าคุณสมัครแล้วคุณจะหลงรักผู้ชายคนนี้ไปโดยปริยาย

 

รูปน่ารักๆ ของ พีช พชรพีช - พชร จิราธิวัฒน์

จำนวนคนดู : 13869
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 03:29 น. 31 มี.ค. 2011

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : aummiliet avatar
โดย: aummiliet yenta4 : aummiliet hompy ส่งข้อความหา aummiliet

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}