มาดูกันรวมรูปผี มีรูป Reality shock ด้วยและอื่นๆ

ตั้งกระทู้
มาดูกันรวมรูปผี มีรูป Reality shock ด้วยและอื่นๆ

 

 

ภาพแปลกในห้องเรียนมหาลัยแห่งหนึ่ง
ภาพที่ท่านเห็น ต่อไปนี้คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับนิสิตภาคสมทบของคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เหตุการณ์เกิดขึ้นในห้อง 508 คณะสังคมศาสตร์โดยที่มีนิสิตคนหนึ่งกำลังจะหยิบโทรศัพท์ มือถือขึ้นมาถ่ายรูปเมื่อหยิบขึ้นมาและถ่ายรูปตนเอง ก็ได้เห็นบุคคล คนหนึ่งในรูปซึ่งเมื่อเธอได้เห็น ทันใดนั้นเธอก็ร้องกรีดลั่น ห้อง เรียนและบอกอาจารย์ผู้สอนกับสิ่งที่เธอได้ เห็น เมื่ออาจารย์ผู้สอนได้ฟังอาจารย์จึงหยุดสอนและ ปล่อยนิสิตกลับ บ้านทัน ที โดยได้มีเรื่องเล่ากันมา ว่าเธอคนนี้จะมาในช่วงรับปริญญาของมหาวิทยาลัย เพราะ ว่าเธอได้เสียชีวิตในช่วงรับปริญญา *****ป.ล.ไม่เชื่ออย่าลบ หลู่ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง

พอดีได้ดู ซีดี เรียวรีตี้ช็อคอ่ะค่ะ แล้วมีอยู่ช็อตนึง เห็นเหมือนเงาคนค่ะ ตอนที่คนชื่อ อั้ม กำลังเดินสำรวจบ้านผี 4 ศพ เป็นช่วงที่เค้าเดินเข้าบ้าน (หลังจากที่พูดว่า...วิญญาณถ้ามีจิง ผมต้องเห็น) คืออยากจะถามพี่ๆว่า..เห็นกันรึป่าวค่ะ แล้วนั้นคืออะไร ใช่ทีมงานที่ ไปยืนอยู่รึป่าว ตอนเซฟรูปมาแล้ว ซูมดูใกล้ๆๆ มันก็ดูไม่เหมือนคนเท่าไหร่อ่ะค่ะ ยังไงช่วยตอบให้หายสงสัยด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ผมไปเช่าแผ่นมาดูแล้วบังเอิญเห็นเป็นเงาสะท้อนในกระจกที่บ้านผีมอญครับ ผมเลย Cap ภาพส่งมาให้ดู ไม่ทราบทางทีมงานไม่เห็นเหรอครับ ผมเห็นแล้วขกลุกสุดๆเลยครับ ฮือๆๆๆ

เมฆแปลก
หวัดดีครับ ทีมงาน The Shock ผมมีภาพแปลงมาให้ดู เป็นภาพที่ถ่ายเมื่อตอนสงกรานต์ที่ผ่านมานี่เอง ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในภาพจะเป็นเหมือนสัญลักษณ์ทางไสยศาสตร์ หรือป่าวผมไม่แน่ใจ ลองดูกันเอาเองนะครับ บางคนบอกว่ารูปนี้ต้องอัดไว้บูชากันเลย ภาพนี้ถ่ายกันได้หลายคนครับ เกิดขึ้นประมาณ 5 นาทีแล้วหายไปเลยครับ

ชัตเตอร์กดติด(โจร)และวิญญาณครับ
พวกผมถ่ายรูปกันเอาไว้เป็นที่ระลึกเมื่อวันที่10กันยายน2547 แต่!!! ถ่ายออกมามันมีหัวกาโหลกลอยอยู่นอกหน้าต่างงงได้ไงก้อม่ายรู้ครับพี่ป๋องพวกผมหลลออออนกันนมากกครับ โปรดเอาไปดูนะครับ(บรื่อๆๆๆๆ)ที่เห็นจากโต๊ะพวกนั้นแล้วในห้องนั้นจะโล่งมากครับไม่มีอะไรที่น่าจะสะท้อนได้ครับ ที่พวกผมวงกลมในโปรแกรมวาดรูปนะครับอาจจะเละไปหน่อยขอให้พี่แต่งวงกลมใหม่นะครับ ปล. จะเชื่อหรือไม่ก้อแล้วแต่นะครับแต่พวกผมหลอนนกันจิงๆ(อูย..ซี๊ด...น่ากัวๆๆ..ขนลุก)

นี่รูปพญานาค

นี่รูปโครงกระดูกมันกร วางอยู่บนไม้คงจะดูออกกันนะ

นี่ปราสาทผีสิง

ดูออกมั้ยว่าตัวอะไร

ศพนางเงือก

ภาพตอนสึนามิ

ภาพถ่ายที่รพ.ไม่อบกชื่อนะ

ระวังข้างหลังคุณวิญญาณอยู่รอบๆตัวเรา

จำนวนคนดู : 64273
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 15:43 น. 11 ก.พ. 2007
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}