อยากง้อแฟน(ใจแข็ง)ทำไง T^T ช่วยหน่อยนะ

ตั้งกระทู้
อยากง้อแฟน(ใจแข็ง)ทำไง T^T ช่วยหน่อยนะ

คือ เราอยากง้อแฟนให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม
คือ เราทำให้เขาเสียใจแบบสุดๆ (เขาเป็นทอม) เรารักเขามาก
แต่เราก็มีแฟนอยู่แล้วเป็นผู้ชาย เรากำลังจะบอกเลิกแฟนที่เป็นผู้ชาย ตอนคบกับทอมครบ3เดือน แต่ผู้ชายมันโทรไปหาแฟนเราที่เป็นทอมก่อนเลยเกิดเรื่อง แฟนเราที่เป็นทอมขอเลิกกับเราเด็ดขาด บอกให้เราเลิกยุ่งเลิกทุกอย่าง คือเราก็เข้าใจนะ แต่ .. เราทำไม่ได้

เราหยุดเรียนไปง้อเขา(ทอม)ที่มหาลัย ซื้อดอกไม้ ของทุกอย่างเคยซื้อให้ก็เอาไปง้อๆ post it อะไรที่เขียนเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเราสองคน

แต่เขาไม่รับ เรานั่งรอจนพี่เขาไปสอบ เราค่อยกลับ (เราขับรถมอไซด์จากหนองบัว มาหาอยู่อุดร 46 กม.) แถมตอนกลับเราก็รถล้มด้วย เราก็โทรไปบอกเขาว่ารถล้ม ก็โดนด่ากลับมา ว่า " ยังไม่มีใครตาย ไม่ต้องโทรหากุ มืงตายตอนไหนค่อยส่งการ์ดมาเชิญ กุจะได้ไปเผา " เราได้ยินแบบนี้ร้องไห้ไม่หยุดเลยอ่ะ เราอยากชดใช้สิ่งที่ทำไป อยากให้กลับมาเป็นแบบเดิม เราสัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุด ,ตอนนั้นเรายังลังเลเลือกใครไม่ได้ เพราะฝ่ายผุชายอยู่ๆก็มาทำดีด้วย ทั้งๆที่แต่ก่อนไม่คิดที่จะดูแลเลย แต่เรารู้แล้วว่าใครทำให้เรามีความสุข เรากะว่าเสาร์ที่ 21 มกรา นี้เราจะไปง้อเขาแต่เช้าที่หนองคาย (บ้านทอมอยู่หนองคาย) ไม่รู้ว่าผลจะเป็นยังไง แต่เราจะทำให้ถึงที่สุด

 

** ขุดกระทู้เก่าๆ มาให้ช่วยตอบจ้า (web master)

จำนวนคนดู : 10983
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 08:30 น. 21 ม.ค. 2011
แท็ก: ,

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : nNoOoOiIlL avatar
โดย: nNoOoOiIlL yenta4 : nNoOoOiIlL hompy ส่งข้อความหา nNoOoOiIlL
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}