ใหม่ ดาวิกา ปลื้มสุดขีด แฟนละครชอบ ให้กำลังใจกันเพียบ

ตั้งกระทู้
ใหม่ ดาวิกา ปลื้มสุดขีด แฟนละครชอบ ให้กำลังใจกันเพียบ
ขึ้นแท่นเป็นนางเอกกับผลงานละครเรื่องแรกใน เงากามเทพ ของค่าย กันตนา ความน่ารักของ ใหม่  ดาวิกา โฮร์เน่  ก็สามารถทำให้เข้าไปอยู่ในใจของแฟนละครได้อย่างท่วมท้นแล้ว ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียกชื่อ เทียน  และเดินเข้ามาพูดคุยด้วยอัธยาศัยอันดี บอกจะเป็นกำลังใจให้และจะติดตามผลงานต่อไป   ทำเอา ใหม่  ปลื้มสุดขีด

 
โดย ใหม่ บอกว่า  เงากามเทพเป็นผลงานละครเรื่องแรกของใหม่  ก่อนออกอากาศลุ้นมากๆ ลุ้นจริงๆนะคะ ไม่รู้ว่าแฟนละครจะต้อนรับเราขนาดไหน  ไม่รู้ว่าแฟนละครจะรู้สึกกับเรายังไง คือมันลุ้นไปหมด แต่พอละครออกอากาศผลตอบรับกลับมาดีมากเลยค่ะ  ไปเจอใครที่ไหนก็เรียกใหม่ว่าเทียน ยิ้มแย้มเข้ามาพูดคุยบอกว่าติดตามดูละครตลอด ทำไมนายหัวใจร้ายกับเทียนจัง  แต่ไม่เป็นไรเอาใจช่วยอยู่นะ และบอกว่าจะคอยติดตามดูผลงานของใหม่ไปตลอด   เจอแบบนี้บ่อยมากเลย เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ในชีวิตที่ทำให้รู้สึกดีมากๆ อบอุ่นใจที่สุด ดีใจที่สุด ที่ผลงานละครเรื่องแรกที่เล่นได้รับการต้อนรับดีขนาดนี้   ใหม่ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7  ด้วยนะคะที่ให้โอกาสใหม่ได้มายืนอยู่ตรงจุดนี้ ขอบคุณทางค่ายกันตนาและทีมงานที่น่ารักทุกคน  ใหม่สัญญาค่ะว่าจะพยายามตั้งใจทำงานให้ออกมาดีที่สุดกับทุกชิ้นงานที่ทำ

สำหรับ เรื่องนี้ใหม่รับบทเป็นเทียน ช่วงแรกต้องแต่งตัวเป็นผู้ชาย ผู้ชายนะคะ ไม่ใช่ทอม เพราะถูกสอนมาว่าจะได้ไม่ถูกคนอื่นรังแก  ตอนแต่งเป็นผู้ชายก็ชอบค่ะ แต่งง่ายมาก แต่อึดอัดเพราะต้องใช้ผ้ารัดหน้าอก มันอึดอัดมาก ผมก็ต้องใส่วิก ดีตรงที่ไม่ต้องเสียเวลาทำผม บางครั้งก็คันเหมือนกันที่ต้องใส่ทั้งวันแต่ก็ต้องทนค่ะ ตอนแต่งเป็นผู้ชายมีแฟนละครสาวๆชมว่าใหม่หล่อด้วยนะ  (หัวเราะ)   แต่ถ้าให้เลือกใหม่ชอบตอนที่เล่นเป็นผู้หญิงปกติมากกว่า  ได้แต่งตัวสวยๆ  ในเรื่องนี้ใหม่ต้องร้องไห้บ่อยและเยอะมาก  ตรงนี้ถือว่ายากค่ะ ที่ยากที่สุดเป็นฉากที่ต้องเก็บอารมณ์ห้ามร้องไห้ แต่เก็บไม่อยู่ต้องร้องออกมา  กับฉากร้องไห้ต้องใช้สมาธิสูงมาก  ต้องขอบคุณพี่เวียร์ที่คอยส่งอารมณ์ให้  ทุกครั้งที่เข้าฉากด้วยกันพี่เวียร์จะคอยสอนใหม่ตลอดว่าให้เล่นแบบไหน แสดงอารมณ์ยังไง สอนให้ดูมุมกล้อง  ถ้าฉากไหนที่ต้องดราม่า ร้องไห้ พี่เวียร์ก็จะรอให้ใหม่ทำอารมณ์ก่อน พี่เวียร์น่ารักมากค่ะ  โชคดีจริงๆที่ได้เล่นกับพี่เค้า ได้เทคนิคต่างๆในการเล่นละครมาเยอะเลย   ขอบคุณแฟนละครที่ติดตามดูละครเรื่องเงากามเทพด้วยนะคะ  ยังไงช่วยเป็นกำลังใจให้ใหม่ด้วยค่ะ
จำนวนคนดู : 1409
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 20:58 น. 11 ม.ค. 2011
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}