ดาราเกาหลี เกิร์ลกรุ๊ป ที่ขา"สวย"ที่สุด!!!

ตั้งกระทู้
ดาราเกาหลี เกิร์ลกรุ๊ป ที่ขา"สวย"ที่สุด!!!

ผลการสำรวจจากศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมพลาสติกและผิวหนัง ที่ได้จัดอับดับ Top 5 สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มีขาสวยที่สุด

 อันดับ 1 ได้แก่ ยูอี (UEE) After School


เธอเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นคนที่มีขาผิวสีน้ำผึ้ง ในฐานะนักกีฬาว่ายน้ำ ทำให้เธอได้ออกกำลังกายขาเธออย่างเป็นประจำ แต่โชคร้ายนิดหน่อยที่เธอถูกวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบเกี่ยวกับน้ำหนักตัวของ เธอ แต่อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่ก็ยังคงลงความเห็นว่า “ขาของเธอนั้น น่าสัมผัสที่สุด” และบอกกันว่า “ความสมส่วนระหว่างช่วงตัวกับช่วงขาของเธอนั้นเพอร์เฟค”

  

อันดับ 2 ได้แก่ กายูน (Gayoon) 4minute

แฟนๆของเธอบอกว่า เธอเคยบอกว่าเธอนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเสน่ห์ ทั้งๆที่เธอมีใบหน้าที่เด็กมาก ขาของเธอก็เหมือนกับขานักกีฬา และบรรดาแพทย์ต่างก็เห็นด้วยว่า “เธอมีรูปทรงขาที่เพอร์เฟคและกล้ามเนื้อขาที่ดูสวยงาม”


 

 

อันดับ 3 ได้แก่ ซูยอง (Sooyoung) SNSD

ขาของเธอดูไม่เหมือนกับขาของคนเอเชียสักเท่าไหร่ ซูยองได้รับความสนใจเรื่องขาตั้งแต่เธอเริ่มเดบิวท์ สมาชิกในวง SNSD หลายคนก็ขาสวย เช่น ซอฮยอน เจสส้า และทิฟฟานี่ ซึ่งพวกเธอกล่าวว่า “ขาทั้งสองข้างของเธอไม่จำเป็นต้องผ่านโฟโต้ชอบเลยแม้แต่น้อย ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นขาของคนเอเชียจริงๆหรือ? และ “ไม่เคยเห็นไขมันบนขาที่ดูเรียวบางของเธอเลย”


 

อันดับ 4 ได้แก่ ฮยอนอา (Hyuna) 4minute

เธอได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆในเพลงเดี่ยวของเธออย่างเพลง ‘Change’ และท่าเต้นที่โชว์ขาในอุดมคติของเธอ จนมีการวิจารณ์ว่า “เวลาเธอเต้น ต้นขาเธอดูมีเสน่ห์มาก” และ “ขาเธอช่างเรียวบางและไม่มีไขมันเลย”อันดับสุดท้าย อันดับ 5 ได้แก่ โบรา (Bora) Sistar

ทั้งๆที่เธอมีความสูงแค่เพียง 165 เซนติเมตร แต่เธอกลับมีขาที่ดูเรียวยาว ในรายการพิเศษทางสถานี MBC ช่วงเทศกาลชูซอกที่ผ่านมา ในรายการ ‘Idol Star Athletics Championships’ เธอเป็นผู้ชนะในการวิ่งแข่ง 100 เมตร จนได้ฉายาว่า นักวิ่งลมกรด ‘ยูเซน โบลต์’
คนนี้สปิริตแรงกล้าเลย ลื้นล้มแล้วกลับมาแสดงต่อด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Credit; http://www.popcornfor2.com

http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1983585

 http://www.youtube.com/watch?v=9qoX3S0wgBA&feature=player_embedded

จำนวนคนดู : 49764
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 21:24 น. 17 พ.ย. 2010
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : tae-sweet avatar
โดย: tae-sweet yenta4 : tae-sweet hompy ส่งข้อความหา tae-sweet

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}