ตะลึง! เจ้าบ่าวใช้ รถตักดิน นำขบวนวิวาห์สู่ขอ เจ้าสาว

ตั้งกระทู้
ตะลึง! เจ้าบ่าวใช้ รถตักดิน นำขบวนวิวาห์สู่ขอ เจ้าสาว

ตะลึง! เจ้าบ่าวใช้ รถตักดิน นำขบวนวิวาห์สู่ขอ เจ้าสาว

รถตักดิน

รถตักดิน


          สาว ๆ ทั่วโลกหลายคนคงวาดฝันให้งานแต่งงานของตัวเองลงตัวสมบูรณ์แบบ แต่ทว่าสำหรับเจ้าสาวเมืองจีนนางหนึ่งคนนี้ กลับต้องตกตะลึงกับแผนการของเจ้าบ่าวของเธอสุด ๆ เพราะแทนที่เธอจะได้นั่งรถลีมูซีนคันหรูไปเข้าพิธีแต่งงาน แต่เจ้าบ่าวของเธอกลับเลือก "รถตักดิน" มานำขบวนวิวาห์แทนซะอย่างนั้น

          โดย นายจาง จง เฉียง เจ้าบ่าวหนุ่มวัย 35 ปี เกิดปวดเฮดเป็นอย่างมากกับค่าเช่ารถลีมูซีนมาใช้ในขบวนแต่งงานที่แพงแสนแพง ก็เลยเกิดปิ๊งไอเดีย คิดจะเช่ารถตักดินของบริษัทที่ตัวเองทำงานอยู่มาใช้ในขบวนวิวาห์แทนเสียเลย แต่ทว่า เมื่อเจ้าสาว เย่ อี้จือ วัย 26 ปี รู้เข้าก็ไม่พอใจเข้าอย่างจัง ก็ แหม...เล่นเปลี่ยนจากรถหรู ๆ แสนโรแมนติกมาเป็นรถขุดดินเสียอย่างนั้น สาวที่ไหนจะยอม แต่สุดท้ายเจ้าบ่าวก็ใช้วาทศิลป์ออดอ้อนจนเจ้าสาวยอมเซย์เยสกับไอเดียสุดจะ บรรเจิดแถมประหยัดตังค์ในกระเป๋าไปในตัว

          เมื่อเจ้าสาวใจ อ่อน เจ้าบ่าวจางก็ตัดสินใจเช่ารถตักดิน จำนวน 6 คัน มาประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ ริบบิ้น ลูกโป่งหลากหลายสีสัน กลาย เป็น รถนำขบวนที่แปลกตาไม่เหมือนใคร และไม่มีใครทำมาก่อน ทำเอาคนที่ผ่านไปผ่านมาในท้องถนนเมืองผิงติ่งซาน มณฑลหูหนาน ถึงกับตกอกตกใจกันใหญ่

          โดยเจ้าบ่าวยอดไอเดียรายนี้ บอกว่า เขาเช่ารถตักดินมา 6 คันในราคาถูก ๆ โดยเถ้าแก่คิดราคาเป็นกันเองพอเป็นพิธีเท่านั้น ช่วยให้เขาประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้โข แทนที่จะไปเช่ารถหรู ๆ แต่เขาก็ไม่คิดว่า สุดท้ายแล้วรถนำขบวนแต่งงานของเขาจะกลายเป็นจุดดึงดูดสายตาผู้คนมากมายขนาด นี้ แถมเป็นเอกลักษณ์ดีด้วย

          ขณะที่เจ้าสาว บอกว่า รู้สึกตื่นเต้นมากที่ต้องยืนอยู่บนที่ตักดินหน้ารถ เธอต้องกุมมือเจ้าบ่าวแน่น เพราะกลัวจะลื่นไถลตกลงไปก่อนเข้าพิธีวิวาห์

          แหม...ไอเดียบรรเจิดแบบนี้ ใครจะยืมไปใช้ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะจ๊ะ

ที่มาจาก : http://www.konmun.com

จำนวนคนดู : 6352
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 10:32 น. 3 พ.ย. 2010

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : lllJaOYinGlll avatar
โดย: lllJaOYinGlll yenta4 : lllJaOYinGlll hompy ส่งข้อความหา lllJaOYinGlll
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}