พิลึก! คนออกลูกเป็นไข่?

ตั้งกระทู้
พิลึก! คนออกลูกเป็นไข่?

  คนออกลูกเป็นไข่ 

พิลึก ! สาวเมืองเลย ออกลูกเป็นไข่

รายงานข่าวระบุว่า เมื่อวันที่ 17 ส.ค. มีหญิงออกลูกเป็นไข่ที่ บ้านเลขที่ 112 หมู่ 1 บ้านหนองหิน ต.หนองหิน อ.หนองหิน จ.เลย ที่ภายในบ้าน มีชาวบ้านกำลังมุงดู พร้อมทั้งจับกลุ่มพูดคุยถึงเรื่องแปลกประหลาดดังกล่าว มีนางสวิง ชื่นชัยภูมิ อายุ 40 ปี ภรรยาของนายประยูร นอนบนแคร่เพื่ออยู่ไฟหลังคลอด ทั้งนี้ ที่บริเวณข้างๆ มีพานใส่วัตถุกลมเรียวรูปร่างคล้ายไข่ ขนาดกว้าง 5 ซม. ยาวรอบวง 10 ซม. สีขาวคล้ำ โดยมีแป้งโป๊ะจนขาวโพลนไปหมด

คนออกลูกเป็นไข่อย่างไรก็ดี เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามเข้าไปสอบถาม นางสวิงก็รีบ คว้าไข่ในพาน ที่นางสวิงอ้างว่าเป็นลูกที่คลอดออกมาจากท้องตนไปแนบอก พร้อมกับร้องไห้สะอึกสะอื้น และโวยวายไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพ ส่วนสามีก็ไล่ผู้สื่อข่าวลงไปจากบ้าน แต่ก็มีชาวบ้านบางคน สามารถถ่ายรูปไข่ด้วยมือถือไว้ได้

สอบถามนายสวัสดิ์ เฒ่าทา อายุ 58 ปี ประธาน อสม.บ้านหนองหิน ที่มีบ้านอยู่ตรงข้ามเล่าว่า ทั้งคู่มีอาชีพรับจ้างทำไร่ โดยนายประยูรอยากมีลูกกับนางสวิงเป็นอย่างมาก เพราะฝ่ายหญิงเคยมีลูกกับสามีเก่ามา 1 คนแล้ว แต่ก็ต้องแท้งทุกที เมื่อหลายเดือนก่อนมีหมอไสยศาสตร์คนหนึ่ง มาทักนางสวิงว่าให้ไปตัดไผในที่ลับออกแล้วจะมีลูกสำเร็จ นางสวิงเลยไปเอาไผออก จากนั้นไม่นานนางสวิงอ้างว่ากำลังตั้งครรภ์ และไปฝากท้องที่คลินิกแห่งหนึ่งในตัวเมืองเลย กระทั่งออกลูกเป็นไข่ออกมา

ด้านนพ.รุ่งเรือง บุญผูก คลินิกที่นางสวิงอ้างว่าไปฝากท้อง กล่าวว่า คนไข้เคยมาพบแพทย์จริง แต่ไม่ใช่มาตรวจครรภ์หรือฝากครรภ์แต่อย่างใด แต่มารักษาโรคกระเพาะอย่างเดียว นอกจากนี้ นพ.วิวรรธน์ ก่อวิริยกลม แพทย์สาธารณสุขจังหวัด ระบุว่า อาจเกิดจากการอักเสบของมดลูก แล้วมีหินปูนเกาะมานานหลายปี โดยเราได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปที่บ้านของนางสวิงแล้ว แต่ไม่ได้รับความร่วมมือจากเจ้าของบ้านเท่าที่ควร

ไม่รู้ข่าวนี้จะเป็นเรื่องจริง หรือหลอก??? แต่อยากรู้จังว่าข้างในไข่ใบนั้นจะเป็นยังไงน้า...???

คนออกลูกเป็นไข่

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

เรียบเรียงข่าวโดย Mthai news

 • MThai


  MThai SMS News : ข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
  สนใจรับข่าวกด *48259080066 แล้วโทรออก ทดลองใช้ฟรี 15 วัน
  สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1007000

  จำนวนคนดู : 11720
  ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 15:25 น. 18 ส.ค. 2010

  ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


   

   
  yenta4 : lllJaOYinGlll avatar
  โดย: lllJaOYinGlll yenta4 : lllJaOYinGlll hompy ส่งข้อความหา lllJaOYinGlll
  ผู้สนับสนุนใจดี

  แสดงความคิดเห็น

  เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
 • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
  
  {*
  *}