แบบทรงผมตรง สวยใส ลดอายุ

ตั้งกระทู้
แบบทรงผมตรง สวยใส ลดอายุ

ว่ากันว่า ผู้หญิงที่มีเส้นผมยาวตรงเป็นประกายจากรากจรดปลาย มักมีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม เพราะด้วยความเรียบง่ายที่แฝงไว้ซึ่งความสง่างามของผมตรง ทำให้หนุ่มๆ มักต้องมนต์สะกดและเฝ้ารอที่จะได้สัมผัสแพรผมตลอดจนลูบเล่นอยู่ไม่รู้เบื่อ

ทรงผมตรง สวยใส ลดอายุ

ภาพประกอบ_ผมสั้น

แบบที่ 1 สาวผมสั้น

ภาพประกอบ_ผมสั้น2


ภาพประกอบ_หน้าม้ายาว

แบบที่ 2 สาวหน้าม้ายาว


ภาพประกอบ_หน้าม้ายาว2


ภาพประกอบ_บ็อบยาว

แบบที่ 3 ทรงผมบ็อบยาว ตรงสลวย


ภาพประกอบ_บ็อบยาว2

(www.lks.ac.th)  จัดทรงผม ตรงสลวยด้วย 8 วิธี

ข้อดีที่สุดอย่างหนึ่งของการมี ผมตรงก็คือ คุณสาวๆ สามารถเลือกที่จะดัดแปลงรูปแบบผมได้หลากหลายและเก๋ไก๋ ไปตามงานและเข้ากับบรรยากาศของสถานที่ที่ไป หรือแม้แต่จะให้เข้ากับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ของคุณเอง ว่าแล้วคุณสาวๆ ลองมาเซตผมสไตล์แปลกใหม่สำหรับ 7วันที่ไม่เคยซ้ำกันดีกว่า

แบบที่ 1 ชโลมมูสเส็กน้อยให้ทั่วผมที่เปียกพอหมาด ก้มศีรษะลงแล้วเป่าผม (อย่าให้ร้อนจนเกินไป) ก้มหน้าลงและค่อยๆ ตวัดผมขึ้น คุณก็จะได้ทรงผมตรงที่ดูมีน้ำหนักขึ้น

แบบที่ 2 เปลี่ยนแสกผม เชื่อหรือไม่ว่าการเปลี่ยนแสกผมก็ทำให้ดูเหมือนกับคุณสไตล์ผมใหม่เลยทีเดียว ข้อควรระวังหากคุณไม่ได้มีโครงหน้าสมส่วนอย่างดาราคือควรเลี่ยงผมแสกกลาง

แบบ ที่ 3 ทำไฮไลท์ผมแบบช่อเล็กๆ รอบๆ หัว หมดสมัยแล้วกับไฮไลท์ช่อใหญ่ๆ เอาท์แล้วจะหาว
่าไม่เตือน

แบบที่ 4 แต่งผมด้วยเครื่องประดับ โดยการติดกิ๊ปตามอารมณ์คุณวันนั้น รวมถึงการใช้ที่คาดผมด้วย แฟชั่นมุกก็กำลังอินลองไปหามาประดับก็น่าจะเก๋ไม่น้อย

แบบ ที่ 5 แต่งประกาย โดยการโรยกากเพชรลงบนผมเล็กน้อย สาวอียิปต์สมัยโบราณใช้ผงทองเชิญตามสบายถ้าคุณสู้ราคาไหว แต่กากเพชรก็ให้ผลแบบเดียวกัน แถมยังมีให้เลือกหลายสี

แบบ ที่ 6 ลองถักเปีย โดยให้เหลือปลายประมาณ 1-2 นิ้ว ก็จะได้ลุคที่อ่อนวัยและร่าเริง สดใสขึ้น

แบบที่ 7 เกล้าผมอย่างง่ายๆ โดยใช้ตะเกียบเสียบผม หรือหวีให้เรียบหากต้องการให้ดูเนี้ยบเรียบร้อย ปล่อยให้ผมตกลงมาข้างๆ เล็กน้อยเพื่อให้ใบหน้าดูเรียวยาว

แบบ ที่ 8 ไม่ต้องทำอะไรกับผมเลย ปล่อยให้ผมทิ้งตัวตรงจากรากจรดปลาย และสะบัดไปมาเพื่ออวดประกายเงางามดุจแพรไหมตามธรรมชาติเท่านี้ก็สวยเก๋ได้ ไม่แพ้ใคร

ไม่ว่าคุณจะชอบผมสั้น ประบ่า หรือ ยาวอย่าง "โพคาฮอนทัส" ผมตรงสวยก็ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง เพราะสามารถเปลี่ยนได้หลายรูปแบบและยังคงความทันสมัยอยู่เสมอ เนื่องจากผมตรงสื่อบุคลิกความเป็นคนมีความมั่นใจสูง คนรู้ปฏิบัติ ทำอะไรจริงจัง ทำอะไรจริงจังรู้จักแสดงอารมณ์ต่างๆ ชัดเจนตรงไปตรงมา

และที่สำคัญไปกว่านั้น ผมตรงสวยจรดปลายผมช่วยให้คุณโดดเด่นจากฝูงชน เพราะฉะนั้นคุณสาวๆ ทั้งหลายต้องไม่ลืมที่จะบำรุงผมให้มีสุขภาพดีและเงางาม


ขอบคุณบทความ
http://www.globalfashionreport.com/a368347-ผมตรง-สวยใส-ลดอายุ

//

วิธีใส่ที่คาดผมให้สวย

DIY ทำที่คาดผมดอกไม้

มงกุฎดอกไม้ + แฟชั่นที่คาดผมดอกไม้

ไอเดีย แต่งผม ที่คาดน่ารัก

ที่คาดผม แฟชั่น  ตกแต่ง ทรงผม

แฟชั่นน่ารัก ที่คาดผม โบว์ผูกผมสวยๆ

good story
จำนวนคนดู : 35604
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:10 น. 22 ก.ค. 2010

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : es555 avatar
โดย: es555 yenta4 : es555 hompy ส่งข้อความหา es555

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}