ผู้ชายขายบริการ

ตั้งกระทู้
ผู้ชายขายบริการ

ผู้ชายขายบริการ

 

               ปกติผู้ชายที่มีความรู้ มีความหยิ่งในตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ในวงไฮโซหรือสามัญชน จะมีความเป็นผู้นำคือ ไม่พึ่งพาผู้หญิง หลายสาเหตุที่ผู้ชายบางคนมีอาชีพขายบริการทางเพศแบบลับๆ ฉลาดแกมโกง มีความเห็นแก่ตัวและแบบเปิดเผย

               แบบเปิดเผย แน่นอนจะเป็นจากปัจจัยคือ ยึดถือเป็นอาชีพ จากการศึกษาน้อย เติบโตในสิ่งแวดล้อมที่ยากจนปากกัดตีนถีบ เป็นธรรมชาติแบบหนึ่งที่ต้องเอาตัวรอด กลุ่มนี้จะขายได้ทั้งให้หญิงและให้ชายเกิดจากความจำเป็นที่อยู่รอด เป็นเงินที่เกิดจากความอยู่รอด !

               กลุ่มที่ทำลับๆ มาจากความมีชื่อเสียงในสังคมระดับหนึ่ง จำเป็นต้องปกปิด จะทำให้อาชีพประจำเสียหาย จะเลือกผู้ที่มาขอให้บริการ มีทั้งหญิงและชายเช่นกัน เงินที่หาได้จะเป็นเงินที่ไม่มีเกียรติ มักจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ใช้เงินไปทางบันเทิงตัวเอง เพื่อลดความละอายที่มีอยู่ในหัวสมอง ?

               ปัจจัยที่เป็นเหตุให้เขามีพฤติกรรมเช่นนี้ สืบมาจากการขาดความรักแต่เด็ก พอโตขึ้นก็จะพยายามตักตวงความรักจากหญิงหลายๆ คน ชดเชยความรู้สึกตอนเด็ก ปมด้อยจากการงานที่ทำอยู่แล้วสู้ความสามารถผู้ชายคนอื่นๆ ไม่ได้ ก็หาทางออกชดเชย โดยทำตัวเองให้ผู้หญิงอื่นมาสนใจ และเอากิจกรรมทางเพศ มาเป็นทางออกของเขา !?

               ความเห็นแก่ตัวมักเป็นจากสันดานดิบตัวเขาเอง จะมองเข้าข้างตัวเองว่าไม่เสียหาย หรือน่าอายอะไรทั้งสิ้นเพราะได้ทั้งเงินและสนุก เรื่องศักดิ์ศรีก็ไม่สนใจ โดยอ้างเหตุว่าร่างกายของเขา

               โสเภณีชายจึงมีอยู่ดาษดื่น จากความจำเป็นในบางกลุ่มและความเห็นแก่ตัวได้ที่ เป็นเรื่องที่น่าเวทนา คือชายที่ทำงานองค์กรใดก็ไม่ได้ เพราะเข้ากับเขาไม่ได้จึงต้องเกาะผู้หญิง โดยอาศัยความเป็นสามีภรรยา ดูดเงินของเมียมาใช้ แล้วนำมาซื้อความสุขให้กับตัวเอง ทางด้านเพศและทางด้านวัตถุต่างๆ ขาดความจริงใจให้กับผู้หญิงที่ตัวเองหลอกล่อใช้เล่ห์เหลี่ยมอยู่เสมอ

               แม้จะเป็นคนขายบริการ ก็ยังดีกว่าพวกที่แอบอ้างว่าเป็นคนดี แต่มาเป็นชู้กับเมียคนอื่นเขา ปลิ้นปล้อนหลอกลวงไปวัน ๆ !?!

 

 

 

ดร.อุ๋มอิ๋ม

via @ www.elib-online.com

 

 

" โดน!! "

จำนวนคนดู : 16505
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 10:51 น. 21 ก.ค. 2010

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : Nan_tiya avatar
โดย: Nan_tiya yenta4 : Nan_tiya hompy ส่งข้อความหา Nan_tiya

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}