มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด (Despicable Me)

ตั้งกระทู้
มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด (Despicable Me)

Despicable Me : มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด

 

Despicable Me หรือ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ภาพยนตร์การ์ตูนเอนิเมชั่น สามารถเพิ่มอรรถรสได้ด้วยการเลือกชมเวอร์ชั่น 3 มิติ เพิ่งเข้าโรงฉายในบ้านเราไปเมื่อ 15 ก.ค. ที่ผ่านมา บอกเล่าเรื่องราวของชายร่างใหญ่ ‘มิสเตอร์ กรู’ ที่ชื่นชอบการทำเรื่องเลวร้าย มีบรรดาลูกสมุนตัวเหลืองอ้วนกลม ‘มินเนี่ยน’ คอยรับใช้ กระทั่งมีเหตุผลจำเป็นบางอย่าง กรู ต้องรับเด็กกำพร้ามาอุปการะ ความสนุกสุดฮาจึงบังเกิดขึ้นพร้อมกับความซาบซึ้งในสายสัมพันธ์ระหว่างพ่อ-ลูก

ย้อนไปก่อนมิสเตอร์แสบฯ จะเข้าฉาย ตัวอย่างหนังชวนฉงนเผยให้เห็นเพียงแค่ กรูและตัวมินเนี่ยน เดินไปพร้อม ๆ กัน โดยไม่บอกความเป็นมาเป็นไปอื่น ๆ นอกจากให้เห็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร โดยเฉพาะเจ้ามินเนี่ยน กับลุคที่ดูวุ่นวาย น่ารัก พูดไม่เป็นภาษา ฮาเส้นตื้น ส่งให้คอหนังหลายคนนับวันรอชมหนังเรื่องนี้

ดังนั้นจึงต้องยกให้เหล่ามินเนี่ยนกลายเป็นจุดขาย ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทุกฉากที่มีตัวมินเนี่ยนสร้างความฮาน่าจดจำ เมื่อบวกกับบทสนทนาระหว่างตัวมินเนี่ยนด้วยกันเอง ซึ่งคนอย่างเรา ๆ ฟังไม่ได้ศัพท์ ขณะที่แกนหลักของเรื่อง อย่าง กรู ก็แสบร้ายแบบกวน ๆ บุคลิกของเขาบอกให้รู้ถึงคนฉลาดและมุ่งมั่น แต่นำพรสวรรค์ทางปัญญาไปใช้ในทางที่ผิด 

ส่วนเด็กหญิงกำพร้าหน้าตาน่ารักทั้ง 3 คน 3 สไตล์  ที่หัวใจเพรียกหามาตลอด ก็ใช้สิ่งที่พวกเขาต้องการนั่นคือ ความรักและความอบอุ่น เป็นจุดพลิกชีวิตของมิสเตอร์กรู กลายเป็นข้อคิดเคลือบแฝงที่แสดงถึงความรักในครอบครัวหน่วย แม้จะเป็นหน่วยเล็ก ๆ ในสังคม แต่ก็สามารถเปลี่ยนดำให้เป็นขาวได้

มิสเตอร์แสบฯ เป็นหนังเบาสมองดูสนุกคลายเครียด ดูได้ทั้งเด็ก-ผู้ใหญ่ และเชื่อแน่ว่า วันนี้เจ้ามินเนี่ยนตัวเหลืองได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้หลายคนจดจำหนังเรื่องนี้ได้ ส่วนใครที่ติดใจความฮาของมินเนี่ยน แว่วข่าวมาว่า อาจจะมีการสร้างภาคต่ออกมาให้ดูกัน.

 

 

 

 

ดาว์นโหลดวอลเปเปอร์ คลิกที่ภาพเล็กด้านล่าง

  

  

  

  

  

 

http://wallpaper.yenta4.com/view_sub.php?sub_id=81&p=2

จำนวนคนดู : 13729
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:13 น. 19 ก.ค. 2010
แท็ก: ,

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}