น.ศ.สาว ผงะ!ตี๋นับพันแห่ขอเป็นแฟน

ตั้งกระทู้
น.ศ.สาว ผงะ!ตี๋นับพันแห่ขอเป็นแฟน

ล้นหลาม - บรรดาหนุ่มๆ นับพันที่มาออกันหน้าหอพักเพื่อขอเป็นแฟนกับ น.ส.จาง เมิ่ง เฉียน (ภาพเล็ก) หลังจากนักศึกษาสาวไปเขียนติดบอร์ดไว้ว่า ใครอยากเป็นแฟนให้มายืนแสดงตัว (ภาพ-เทเลกราฟ)

เมื่อ 13 มี.ค. หนังสือพิมพ์เดลี่เมล์รายงานเรื่องราวฮือฮาในประเทศจีน เมื่อน.ส.จาง เมิ่ง เฉียน นักศึกษาสาวไปติดข้อความบนบอร์ดหอพักของมหาวิทยาลัย ว่าอยากมีแฟนหนุ่มสักคน ปรากฏว่า จากนั้นไม่นานมีบรรดาหนุ่มโสดหลายพันคนหลั่งไหลมายืนรอขอเป็นแฟน

รายงาน ข่าวระบุว่า น.ส.จางถึงกับผงะเมื่อมองลงมาจากระเบียงอาคารมหาวิทยาลัยเทคโน โลยีและวิศวกรรมไฟฟ้า เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน จากเดิมที่คิดว่าจะมีหนุ่มคนหรือสองคนยืนแสดงตัวแบบในหนังโรแมนติก แต่หนุ่มๆ ที่อยู่เบื้องล่างกลับยืนกันหนาแน่นเป็นพันๆ คน โดยสถาบันดังกล่าวมีนักศึกษาชายมากกว่านักศึกษาหญิงในอัตรา 25 ต่อ 1
สำหรับ ต้นตอที่นักศึกษาสาวไปเขียนข้อ ความหาคู่ไว้บนบอร์ด เนื่องจากมีคนจัดบอร์ดดังกล่าวไว้เป็นบอร์ดอธิษฐาน มีบัตรเป็นกระดาษเปล่าให้นักศึกษาสาวเขียนข้อความในสิ่งที่ตนเองปรารถนา ซึ่งน.ส.จางเขียนว่า "ฉันชื่อจาง เมิ่งเฉียนค่ะ เป็นนักศึกษาปี 1 ฉันว่าฉันก็หน้าตาสวย แต่ก็แปลกที่ไม่มีแฟนสักคน อย่างไรก็ตามฉันยังเชื่อในชะตาฟ้าลิขิต ถ้าคุณมีความปรารถนาเดียวกับฉัน โปรดมาพบฉันที่หอพักนักศึกษา และตะโกนเรียกชื่อฉันในช่วงเวลา 12.30-12.50 น. ในวันที่ 11 มีนาคม 2553 นะคะ แล้วฉันจะแอบมองคุณอยู่เงียบๆ จากอาคาร ถ้าคุณตรงสเป๊กฉันล่ะก็ ฉันจะลงไปหาคุณค่ะ"
หลังน.ส.จางติดข้อความไว้ได้ไม่นาน ข่าวก็สะพัดไปทั่ว มีหนุ่มๆ หลั่งไหลไปที่หอพัก แต่มีไม่กี่คนที่กล้าตะโกนชื่อหญิงสาว ส่วนหญิงสาวเมื่อเห็นฝูงชนขนาดนั้นก็ไม่กล้าลงไปหาใครเช่นกัน

ที่มา ขา่วสด

จำนวนคนดู : 11231
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 22:34 น. 14 มี.ค. 2010
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : sanim_love_love avatar
โดย: sanim_love_love yenta4 : sanim_love_love hompy ส่งข้อความหา sanim_love_love

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}