น้ำอัดลมโบราณ อาชีพอิสระ ขายง่ายรายได้ดี มีกำไรกว่าเท่าตัว

ตั้งกระทู้
น้ำอัดลมโบราณ อาชีพอิสระ ขายง่ายรายได้ดี มีกำไรกว่าเท่าตัว

อาชีพเศรษฐี อิสระ กำไรกว่าเท่าตัว

                         น้ำอัดลมโบราณ เพื่อคนไทย สานต่อไว้ เพื่ออนาคต

 

 

             น้ำซ่าหรือน้ำอัดลมโบราณที่เรารู้จักกันดีในหมู่คนรุ่นเก่า และเป็นที่นิยมมาเป็นเวลานาน ณ.เวลานี้น้ำซ่าหรือน้ำอัดลมโบราณได้กลับมานิยมอีกครั้งและจะยังนิยมตลอดไป เนื่องจากเป็นน้ำที่รสชาติกลมกล่อม น่ารับประทาน ไม่ว่าจะเป็นรสชาดใดก็แล้วแต่ ทั้งพิสูจน์แล้วว่ายังเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่ ที่นิยมดื่มอย่างต่อเนื่องและรุ่นต่อๆไปในอนาคต

          เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญกับน้ำซ่าหรือน้ำอัดลมโบราณ ซึ่งจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการบริโภคน้ำดื่มให้มีรดชาดหลากหลายเผื่อเป็นทางเลือกในการบริโภคต่อไป เราจึงมีแนวความคิดในการสานต่อที่จะให้น้ำซ่าหรือน้ำอัดลมโบราณให้คงอยู่คู่กับบ้านเมืองเราต่อไป
           เราประสบความสำเร็จในการสานต่อในการอนุรักษ์น้ำดังกล่าวและได้ทำเป็นธุรกิจอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 10 ปี แต่ในขณะนี้เรามองเห็นว่าน้ำซ่าหรือน้ำอัดลมโบราณน่าจะทำเป็นระบบแฟรนส์ไชน์ได้ เราจึงลงมือทำเพื่อที่จะให้ทุกคนที่ต้องการมีอาชีพใหม่หรืออาชีพเสริม หรือผู้ที่กำลังมองหาอาชีพใหม่ ได้สร้างรายได้เพื่อหาเลี้ยงชีพต่อไป ด้วยการลงทุนซึ่งไม่สูงนักและจะเน้นการลงทุนแบบ "ยั่งยืน พอเพียง เลี้ยงชีพได้"


           น้ำอัดลมโบราณ บ้านน้ำซ่า อุปกรณ์พร้อมขาย ประกอบด้วย โหล14 ใบพร้อมฝาและกระบวยแสตนเลส จรวดแสตนเลส ตัวฉีดน้ำแบบไฟฟ้าหรือลม ป้ายบ้านน้ำซ่า รายการช่อง 5 และสินค้า น้ำหวาน 12 ชนิด อาทิเช่น ซาสี่ ลิ้นจี่ สตอบอรี่ โคล่า แอ๊บเปิ้ล เบียร์หวาน สละ แคนตาลูป กระทิงแดง น้ำผึ้งผสมมะนาว ครีมโซดา บลูเบอรี่ องุ่น สับปะรด เอ็ม 150 และสูตรผสมค๊อกเทล สามารถผสมขายเหล้าปั่นได้อีกด้วย ลงทุนเพียง 16,500 บาท ดำเนินธุรกิจได้ทันที ต้นทุนแก้วละ 3 บาท 50 สตางค์

ติดต่อ บ้านน้ำซ่า  ได้ที่   คุณพรดุสิต(ป๋อง) โทร. 080-5959131    email.  p4n2@hotmail.com

จำนวนคนดู : 6163
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 13:41 น. 5 มี.ค. 2010

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : pongpeng avatar
โดย: pongpeng yenta4 : pongpeng hompy ส่งข้อความหา pongpeng

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}