ปรึกษาเรื่องยื่นกู้แบงค์

ตั้งกระทู้
ปรึกษาเรื่องยื่นกู้แบงค์

ปรึกษาเรื่องยื่นกู้แบงค์ บ้านเข้าแบงค์ บ้านหลุดจำนอง ย้ายสถาบันการเงิน หลักทรัพย์ค้ำประกันวงเงิน


รับประเมินบ้านและที่ดิน ประเมินโครงการ ประกอบการยื่นสินเชือ ประสบการณ์มากกว่า10ปี !!!!

รายชื่อธนาคารที่ท่านสามารถยื่นเพื่อขอกู้ยืมเพื่อพัฒนาธุรกิจ ตรวจสอบโฉนดที่ดิน เราบริการช่วยเหลือติดตามปัญหาของคุณทุกขั้นตอนจากสถาบันการเงิน รวมทั้งวิเคราะห์วงเงินที่เหมาะสมให้ตรงกับความต้องการของคุณ ช่วย้เหลือให้คำแนะนำตั้งแต่จัดเตรียมเอกสาร ยื่นขอวงเงินสินเชื่อ ติดตามผลการอนุมัติ แจ้งความคืบหน้าให้คุณทราบ หากวงเงินสินเชื่อของคุณได้รับการอนุมัติแล้ว เราช่วยดำเนินการประสานงานกับหน่วยงานต่าง รวามทั้งสถาบันการเงิน จนเสร็จสิ้นกระบวนการ


เราทำธุรกิจในด้านซื้อ-ขาย จำนอง รับจำนอง ขายฝาก ขายฝากบ้านและที่ดิน โรงแรมรีสอร์ท อพาร์ตเมนต์ ตึกแถว อาคารพาณิชย์ ตึกสูง โรงงาน ที่ดินเปล่าขนาดใหญ่ โครงการหมู่บ้านจัดสรร เทคโอเวอร์ เข้าร่วมทุน

รับประเมินที่ดิน รับประเมินโครงการ รับประเมินบ้าน ประเมินเพื่อยื่นสินเชื่อกับธนาคาร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

รับเขียนแผนธุรกิจไ่ถ่ถอนจากสถาบันการเงิน เรามีกลุ่มทุนขนาดใหญ่ปล่อยสินเชื่อ ไม่จำกัดวงเงินร่วมทุน 500,000-200,000,000บาท หาหลักทรัพย์ค้ำประกันวงเงิน ยื่นขอสินเชื่อธนาคาร กู้แบงค์แล้วยังมีเงินเหลือหมุนเวียนธุรกิจ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โอนหนี้บัตรเครดิต

รับเขียนแผนธุรกิจ เพื่อยื่นขอสินเชื่อกับธนาคาร สินเชื่อเงินสดด่วน 30,000-1,000,000 บาท ใน 3 วัน

บริการครบวงจร

 • ตั้งแต่เลือกสินเชื่อที่เหมาะสมกับตัวคุณ
 • เตรียมเอกสาร
 • ติดตามผลการอนุมัติ
 • เจรจาต่อรองอัตราดอกเบี้ยกับสถาบันการเงิน
 • อำนวยความสะดวกในทุกช่องทาง ไม่ต้องเผชิญปัญหาการให้บริการไม่สะดวก ของสถาบันการเงินที่ไปติดต่อ เปลี่ยนเรื่องยุ่งยาก น่าเบื่อในการเตรียมเอกสารยื่นกู้กับธนาคารให้เป็นเรื่องง่าย

บอกความต้องการของคุณ วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ และปัญหาภาระหนี้ต่างๆ ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ เราจะวิเคราะห์ประมวลผล จัดหาสินเชื่อที่เหมาะสมกับตัวคุณ และนำข้อเสนอที่ดีที่สุดของแต่ละธนาคาร ให้ทุกขั้นตอนของการขอสินเชื่อเป็นเรื่องง่าย เพราะเราจะเป็นตัวแทนในการทำธุรกรรมทั้งหมด

ตั้งแต่จัดเตรียมเอกสาร ที่จำเป็นสำหรับสถาบันการเงินนั้นๆ ติดต่อกับสถาบันการเงิน ที่ท่านต้องการ จนสินเชื่อได้รับการอนุมัติ คุณไม่ต้องเหนื่อย หยุดงานลางาน ยุ่งยากน่าเบื่อกับปัญหาต่างๆ แค่ถือปากการอเซ็นต์ อย่างเดียว สบายไหมหล่ะ บางครั้ง ดอกเบี้ย อัตรา ลบ ลบ บวก บวก อะไรเหล่านั้นอาจทำให้เรางง และงง จนมึน MLR-0.50 % อะไรเหล่านี้ ไม่ต้องห่วง

เราจะมีการประมวลผลข้อมูลส่วนตัว อธิบายแบบง่ายๆ ว่า

 • สถาบันไหน คิดดอกเบี้ยคุณเท่าไหร่
 • คุณจะต้องผ่อนต่อเดือนเท่าไหร่
 • โอกาสอนุมัติผ่านสินเชื่อมีหรือไม่
 • รอนานแค่ไหน
 • เราบริการ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด

เพราะ เรามีรายได้ จาก สถาบันการเงินโดยตรง ง่ายๆๆ ธนาคารจ่ายค่าบริการให้เราเองโดยตรง โดยคุณไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด เรามีการอัพเดทเงื่อนไข อัตราดอกเบี้ย นโยบายของแต่ละธนาคารต่างๆ อยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยติดต่อผ่านเราย่อมดีกว่าคุณไปติดต่อกับธนาคารเองแน่นอน ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทีมงาน ที่ติดต่อธนาคารทุกวัน รวมทั้งทำงานในสถาบันการเงินต่างๆ อยู่แล้วทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า ได้รับความสะดวกสบายจากบริการยื่นขอสินเชื่อของธนาคารต่างๆ จนได้บ้านตามที่ต้องการแน่นอน

 


 

สนใจติดต่อ

TEL : 0895044955 , 0880110499 คุณสุรางค์พิมล (แอน)
Email: 1asiaproperty@gmail.com
msn : oneasiaproperty@hotmail.com
website : http://www.1asiaproperty.net

จำนวนคนดู : 986
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 16:07 น. 26 ม.ค. 2010
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : naja_2003 avatar
โดย: naja_2003 yenta4 : naja_2003 hompy ส่งข้อความหา naja_2003

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
 • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
  
  {*
  *}