รอยด่างดำจากสิว รักษาด้วยสมุนไพรง่ายกว่านะจ๊ะ

ตั้งกระทู้
รอยด่างดำจากสิว รักษาด้วยสมุนไพรง่ายกว่านะจ๊ะ

 รอยด่างดำจากสิว รักษาด้วยสมุนไพรง่ายกว่านะจ๊ะ
วิธี ใช้สตอเบอร์รี่สดปั่นละเอียด พอกหน้า ครึ่งชั่วโมง สัปดาห์ละ 2 ครั้งประมาน3สัปดาห์ หรือ 6 ครั้ง เห็นผลครับผมทำแล้ว

2.สำหรับคนที่เป็นสิว
วิธี ใช้ผงวิเศษกับมะนาวผสมกันอาจเจือจากน้ำบริสุทธิ์5หยด ผอกหน้าตอนนอนจนถึงเช้าครับ ทำวันเว้นวัน หรือ สัปดาห์ล่ะ 3 ครั้ง หน้าจะใสขาวและหมดปัญหาสิวครับ

3.สำหรับคนที่เป็นสิว/หน้ามัน
วิธี นำมะนาว 2 ช้อนชาผสมน้ำ2ช้อนโต๊ะ เช็ดหน้าหลังล้างหน้าแล้วโดยใช้สำลีจุ่มเช็ดทำสัปดาห์ล่ะ 2-3 ครั้ง หน้าจะหมดอาการมันและขาวใสครับ

4.สำหรับคนหน้ามันใช้แตงกวาปั่นแล้วคั้นน้ำโดยใช้ผ้าชาวบางแยกเปลือกออก พอกหน้า10นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำปล่าว หน้าจะหมดอาการมันครับ
รับรองว่าธรรมชาติเห็นผลค๊า

ประสบการณ์ของคนเป็นสิว

                เราเป็นคนหนึ่งนะที่เป็นสิว แล้วก็เป็นเยอะมากๆ เป็นสิวหัวหนอง สิวเสี้ยนก็เยอะ เป็นคนผิวหน้ามันมากๆด้วยแถมไม่พอยังมีรอยด่างดำที่เกิดจากสิวอีก หน้าหมองคล้ำมากทั้งที่เราเป็นคนขาว  เราไปหาหมอตั้งหลายที่ไม่หายเลย ทั้งหมอไทยหมอชาวต่างชาติ ไปทำเลเซอร์หมดไปเกือบหมื่นยังไม่หายเลย  รู้สึกว่าตอนไปหาหมอมันก้อดีพอหยุดก็เป็นเหมือนเดิม ไม่หายซักทีเค้าว่าที่ไหนดีเราไปมาหมดก็ไม่หาย หายแล้วตอนใช้ยาพอหยุดกลับมาเป็นอีก จนพี่สาวเราแนะนำให้ใช้ชุดสมุนไพรว่านหางจระเข้เป็นสมุนไพรล้วนๆเลย ราคาก็ถูกมากเราไม่กล้าใช้เลยเพราะมันราคาถูกแต่ก็อยากลองเพราะพี่มันการันตีเลยลองใช้ดูสักตั้งนะไหนๆหน้ามันก็พังมาขนาดนี้แล้ว เราเป็นสิวมานานเป็น5-6ปีไม่เคยหายเลยแต่พอมาใช้ครีมตัวนี้แค่เดือนเดียว สิวเราไม่ขึ้นเลยค่ะแปลกใจมาก แต่มันยังคงเหลือจุดด่างดำอยู่พอเดือนที่2จุดด่างดำค่อยๆจางหายไปจนหมดเลยค่ะ สิวก็ไม่ขึ้น สิวใต้ผิวหนังที่เวลาเราลองลูบๆบริเวณแก้มจะเหมือนมีเม็ดเล็กๆใต้ผิวหนังแต่ไม่โผล่ขึ้นมา  ตอนนี้ก็ไม่มีแล้วคะ หน้านุ่มละก็เนียนขึ้นเยอะ หน้าก็ไม่มัน รูขุมขนก็กระชับขึ้น เราดีใจมากเลยแหละไม่คิดเลยว่ามันจะหายตอนนี้หน้าเราขาว

และใสขึ้นด้วยเราใช้ตลอดเลยเราไม่คิดจะใช้อย่างอื่นเลยแหละเพื่อนๆคนไหนสนใจลองเข้าไปคุยกะเราได้นะเราเราไปลองให้คนอื่นใช้เค้าก็สิวหายเหมือนเราเลย เพื่อนเราหลายคนตอนนี้ใช้ครีมนี้เหมือนเรา ดีจริงค่ะ ไม่มีอันตราย ไม่มีสารเคมีเป็นสมุนไพรล้วนค่ะ แต่คนที่ใช้ต้องใจเย็นนะค่ะเราใช้กับหน้าค่ะต้องทะนุถนอมหน่อย

ที่มิวใช้คือเป็นวุ้นว่านหางจระเข้ล้วนๆสกัดค่ะ  100%

เป็นสมุนไพร ไม่มีสารเคมีแน่นอนค่ะ

ปล.ยังไงถ้าไครสนใจลองโทรมาคุยกะเราได้นะค่ะ

มิว  0877259577 , :-)

หรือแอดมาสอบถามก่อนก้อได้ค่ะ  :-)

เข้าไปดูรายละเอียดสินค้าได้ที่   :-)

 

 

 

 

จำนวนคนดู : 63427
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 15:29 น. 9 ม.ค. 2010

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : _miwmiw avatar
โดย: _miwmiw yenta4 : _miwmiw hompy ส่งข้อความหา _miwmiw

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}