หนุ่มที่สูงที่สุดในโลก คนใหม่ เผย..อยากมีแฟน

ตั้งกระทู้
หนุ่มที่สูงที่สุดในโลก คนใหม่ เผย..อยากมีแฟน

หนุ่มที่สูงที่สุดในโลก  

ยากมีแฟนมั่ง - สุลต่าน โคเซน หนุ่มตุรกี เปิดตัวในฐานะบุคคลที่สูงที่สุดในโลก 2 เมตร 46.5 เซนติเมตร ในกรุงลอนดอน หนุ่มรายนี้หวังว่า เมื่อโด่งดังแล้วจะได้มีโอกาสเจอคนรักแบบนายเป่า ซื่อชุน (ภาพเล็ก) เจ้าของสถิติคนก่อนบ้าง เมื่อ 17 ก.ย.

สูงที่สุดในโลก

เอเอฟพีรายงานว่า เมื่อ 17 ก.ย. บริษัทกินเนสส์ เวิลด์ เร็กคอร์ดส์ แถลงข่าวในกรุงลอน ดอนของอังกฤษ เปิดตัวนายสุลต่าน โคเซน ชาวตุรกี วัย 26 ปี เจ้าของความสูง 2 เมตร 46.5 เซนติเมตร ผู้ทำสถิติคนตัวสูงที่สุดในโลกคนใหม่ แทนที่นายเป่า ซื่อชุน ชายจีนเจ้าของสถิติเดิมที่มีความสูง 2 เมตร 36 เซนติเมตร โดยนอกจากนี้นายโคเซนยังเป็นเจ้าของสถิติมือและเท้าใหญ่ที่สุด โดยมือกว้าง 27.5 เซนติเมตร และเท้ายาว 36.5 เซนติเมตร

ส

นายโคเซน เผยว่า ต้องการเป็นข่าวดังเพราะอยากพบรักแท้ ความฝันสูงสุดคือได้แต่งงานและมีลูก โดยอย่างแรกที่จะทำคือซื้อรถที่พอดีกับส่วนสูง แล้วก็แต่งงาน เพราะตอนนี้เป็นเรื่องยากมากที่จะหาแฟนสักคน "ผมไม่เคยมีแฟนเลย ทุกคนกลัวผมหมด หวังว่าตอนนี้มีชื่อเสียงแล้ว จะได้พบสาวๆ มากมาย" หนุ่มวัย 26 ปี กล่าว

สูงที่สุดในโลก

นายโคเซนมีพี่น้องชายหญิง 3 คน สูงปกติแต่ตนเองสูงชะลูดผิดปกติเมื่ออายุ 10 ปี เพราะเป็นเนื้องอกทำให้ต่อมใต้สมองผลิตฮอร์โมนเจริญเติบโตออกมามากเกินไป ต้องหยุดเรียนหนังสือ และไปทำนาเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว เพิ่งผ่าเอาเนื้องอกออกได้เมื่อปีก่อนและหยุดสูงนับแต่นั้น เวลาเดินต้องหาไม้พยุงและจะเหนื่อยง่าย

สูงที่สุดในโลก


ที่มาจาก : ข่าวสด

จำนวนคนดู : 42171
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 10:58 น. 18 ก.ย. 2009

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : lllJaOYinGlll avatar
โดย: lllJaOYinGlll yenta4 : lllJaOYinGlll hompy ส่งข้อความหา lllJaOYinGlll
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}