นางงามกรี๊ด รูปถ่ายโผล่ปกซีดีโป๊

ตั้งกระทู้
นางงามกรี๊ด รูปถ่ายโผล่ปกซีดีโป๊

นิกัลยา ดุลยา  

"นิกัลยา" มิสไทยฯ ดารา 7 สี โร่แจ้งจับ


สื่อมเสีย- "น้องยา"นิกัลยา ดุลยา อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี "47 ขึ้นสน.หัวหมากแจ้งความ หลังโดนเอารูปถ่ายไปตัดต่อทำ เป็นปกวีซีดีโป๊วางขายเกลื่อนตลาดใน อ.หาด ใหญ่ จ.สงขลา เมื่อ 17 ก.ย.

อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์กรี๊ด "นิกัลยา ดุลยา" โร่แจ้งความตำรวจถูกมือดีนำรูปภาพลงปกซีดีลามกคู่กับภาพผู้หญิงเปลือยวางขายเกลื่อนเรียกลูกค้าเสือป่า เจ้าตัวช็อกคนรู้จักไปเจอวางขายเป็นตั้งที่ตลาดดังเมืองหาดใหญ่ก่อนจะส่งมาให้ดู แต่พอเปิดแผ่นพบว่าเป็นหนังโป๊ จึงนำมาแจ้งความตำรวจตามล่าตัว

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 ก.ย. ที่ สน.หัว หมาก น.ส.นิกัลยา ดุลยา มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2547 อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/2 ถ.ธนวิถี ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา พร้อมด้วย น.ส.มาริออน ศรแผลง อายุ 25 ปี ดารานักแสดง ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.วัฒนา ยี่จีน ผกก.สน.หัวหมาก เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กรณีถูกผู้ไม่หวังดีนำภาพไปตีพิมพ์ลงปกดีวีดีลามกปลุกใจเสือป่า เรื่องไทยฟีเวอร์ หรือไทยแท้ 8 จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และทำให้คนเข้าใจผิด

น.ส.นิกัลยากล่าวหลังแจ้งความว่า เมื่อปลายเดือนส.ค.มีพี่ที่รู้จักกันโทรศัพท์มาบอกมีภาพของตนถูกนำไปติดพิมพ์บนปกดีวีดีลามก แต่ครั้งนั้นยังไม่เห็นของจริง ต่อมาพี่คนดังกล่าวเดินเที่ยวที่ตลาดกิมหยง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พบซีดีโป๊เรื่องดังกล่าวนำมาวางจำหน่าย มีหลายเวอร์ชั่น ทั้งญี่ปุ่น จีน และไทย ส่งมาทางไปรษณีย์ให้ตนที่กรุงเทพฯ เมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว หน้าปกซีดีมีรูปตนแต่งชุดไทยจากเว็บไซต์ไทยแลนด์ บิวตี้ ที่โปรโมตการประกวดนางงามเมื่อเดือนเม.ย. โดยนำไปประกอบรวมกับภาพผู้หญิงเปลือย

นิกัลยา

อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์กล่าวว่า ตกใจมากที่เห็นว่ารูปหน้าปกเป็นรูปของตน จึงเปิดดีวีดีดู พบว่าเป็นหนังปลุกใจเสือป่า แต่ไม่มีภาพตนอยู่ในเรื่องดังกล่าว แต่เรื่องนี้ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ทำให้ญาติพี่น้อง และผู้ที่ซื้อไปเข้า ใจผิดว่าเป็นตนแสดงเอง ความจริงแค่ถูกนำรูปมาลงที่หน้าปกเท่านั้น เมื่อไม่สบายใจจึงได้ปรึกษาทางครอบครัว ได้รับคำแนะนำให้เข้ามาแจ้งความเพื่อติดตามจับกุมคนที่นำภาพไปลงตีพิมพ์ต่อไป

น.ส.นิกัลยากล่าวอีกว่า เรื่องนี้ตนต้องการจัด การ เพราะถือว่าละเมิดสิทธิส่วนบุคคลเป็นอย่างมาก ถูกเอาเปรียบ จึงแจ้งความดำเนินคดีเอาเรื่องให้ถึงที่สุด หากปล่อยไว้อาจจะได้ใจ นอกจากนี้ทราบว่ายังมีรูปนายแบบรุ่นน้องก็โดนตัดต่อในลักษณะเดียวกันด้วย ขอยืนยันว่าที่มาแจ้งความครั้งนี้ไม่ได้เป็นการโปรโมตละครอย่างแน่นอน

ด้านพ.ต.อ.วัฒนากล่าวว่า เหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวถือว่าเข้าข่ายหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ส่วนข้อหาอื่นต้องรอการสอบสวนก่อน เบื้องต้นก็จะรับเรื่องลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและมอบหมายให้ ร.ต.ท.ปรัชญา ต้นกันยา ร้อยเวร รับเรื่องและสอบสวนเพิ่มเติม หลังจากนี้ก็จะได้ให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตวรจสอบว่ามีการนำหนังดังกล่าวมาวางขายในพื้นที่บ้างหรือไม่ พร้อมทั้งประสานท้องที่ที่ไปพบหนังให้หาข้อมูลจับกุมผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ครั้งนี้มาดำเนินคดีต่อไป

สำหรับน.ส.นิกัลยานอกจากจะเป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์แล้วยังมีผลงานเล่นเป็นตัวประกอบละครเรื่องดอกบัวขาว และรหัสโลกันต์ ที่กำลังจะออนแอร์ทางช่อง 7 สีเร็วๆ นี้

ที่มาจาก : ข่าวสด

จำนวนคนดู : 12394
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 10:21 น. 18 ก.ย. 2009

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : lllJaOYinGlll avatar
โดย: lllJaOYinGlll yenta4 : lllJaOYinGlll hompy ส่งข้อความหา lllJaOYinGlll
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}