เรื่องตลกสั้นๆ 3 เรื่อง

ตั้งกระทู้
เรื่องตลกสั้นๆ 3 เรื่อง

สวัสดีครับ .. emotion วันนี้ผมมีเรื่องตลกที่เกิดขึ้นกับผมหรือครอบครัวหรือเพื่อนมาให้นะ .. emotion มี 4 เรื่องนะ

เรื่องที่ 1 คู่แชท emotion

ประสบการณ์ฮาของคุณอาของผมเองครับ ( อิอิๆ .. emotion )

เรื่องมีอยู่ว่าอาผมเป็นคนชอบแกล้งแถมชอบแชทแล้วปลอมเป็นผู้ชาย ( อาผมเป็นผู้หญิง ) วันหนึ่งอาไปคุยกับผู้ชายที่ใช้นามแฝงว่า " จอมโจร 1412 " 2 คนนี้นัดเจอกันที่ที่แห่งหนึ่งพอไปเจอกันปรากฏว่า ดันเป็นผู้หญิงแถมเป็นเพื่อนกันด้วยอ่ะ !? เป็นเพื่อนของอาที่ชื่อว่า เมย์ ตอนที่อาเจออาว่า " อ้าว เมย์ " เมย์ตอบ " เฮ้ย พิงค์นี่ว่ะ !? " อาผมหน้าแตกแถมขำใหญ่เลย

เรื่องที่ 2 ถามปุ๊บตอบปั๊บ emotion

ประสบการณ์ที่ผมเจอตอน ป.4 ครับ emotion

เพื่อนคนหนึ่งของผม เป็นพวกอายุต่ำกว่าสมอง ( ไม่ได้นินทรานะครับจำชื่อโรคไม่ได้อ่ะมันมีชื่อ ) ตอนนั้นอาจารย์บอกว่า " นักเรียนทุกคนถามปุ๊บตอบปั๊บนะค่ะ " ทุกคนขานรับ " ครับ/ค่ะ " เสร็จแล้วอาจารย์ก็เรียกถามเพื่อนที่ชื่อว่า เอก อาจารย์ถามว่า " 10+20=? " กับเอก .. เอกตอบ " อะ เออ .. ปั๊บครับ " เพื่อนผมทั้งห้องขำก๊ากเลยครับ

* ก็อาจารย์บอกว่าถามปุ๊บตอบปั๊บนี่ครับ อิอิ ..

เรื่องที่ 3 ฉี่ใน ห้องน้ำชาย emotion

ประสบการณ์ของเพื่อนที่ชื่อว่า ภู ครับเล่นเอากินข้าวไม่ลงอ่ะ emotion

คือ .. ตอนผมกินข้าวอยู่ในโรงอาหารเพื่อนผมที่ชื่อภูมาบอกผมว่า " เราจะเล่าเรื่องน่าเกลียดน่ากลัวป่ะ " ผมตอบว่า " เออ " ภูตอบผม " ไปดูป่ะ !? " ผมตอบว่าไปน่ะครับ เพราะชอบทรอดรู้ทรอดเห็นพอไปมันน่าเกลียดมากๆๆๆๆ .. ฉี่สีเหลืองๆนี่มันเต็มโฉ่โถฉี่ในห้องน้ำชาย .. จนล่นออกมานอกโถจนเต็มพื้นเลยครับ พอเท่านั้นแหละผมกินข้าวไม่ลงเลยแล้วภูก็บอกคนอื่นให้มาดูแล้วก็กินข้าวไม่ลงมาตามๆกันนั่นแหละครับ อี๋ !?

เป็นไงครับตลกไหม อ่านแล้วเม้นด้วยนะ แล้วเล่าประสบการณ์ตลกๆของทุกคนมาด้วยนะครับ .. อุตส่าห์มาเล่าเเล้วด้วย !? emotion emotion emotion

จำนวนคนดู : 8792
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 17:20 น. 7 ก.ย. 2009

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : katokid avatar
โดย: katokid yenta4 : katokid hompy ส่งข้อความหา katokid
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}