รวม โปรแกรมถ่ายรูป บนกล้องเว็บแคม ดาวน์โหลดฟรี!!

ตั้งกระทู้
รวม โปรแกรมถ่ายรูป บนกล้องเว็บแคม ดาวน์โหลดฟรี!!
โปรแกรมถ่ายรูป
 • Cam Wizard 8.01 Download
    
  (โปรแกรมทำเว็บแคมเป็นกล้องวงจรปิด Webcam to CCTV)

webcam

Cam Wizard : เป็นโปรแกรมที่จะเปลี่ยนเว็บแคมให้กลายเป็นกล้อง CCTV ระบบการควบคุมแบบตรวจจับความเคลื่อนไหวครับ มันเป็นโปรแกรมเว็บแคมสำหรับการรักษาความปลอดภัยสำหรับ Window XP เมื่อโปรแกรมนี้ทำงานมันจะตรวจตราเว็บแคมของคุณครับเพื่อตรวจหาการเคลื่อนไหวใดๆในหน้าจอ หรือพื้นที่ที่ผู้ใช้กำหนดในหน้าจอ เมื่อโปรแกรมตรวจพบการเคลื่อนไหววีดิโอจะเริ่มบันทึกภาพเป็นไฟล์ภาพยนตร์ WMV ทันทีเลยครับ และไฟล์ WMV นี้จะสามารถบันทึกลงใน Disk หรือส่ง E-mail ไปยัง E-mail Address ใดๆก็ได้ตามที่คุณกำหนด ด้วย Option ที่สามารถส่ง E-mail ได้ด้วยนี้นะครับคุณสามารถใช้มันเป็นหลักฐานได้แม้แต่ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์จะถูกขโมยไปก็ตามนะครับ เรียกว่าถึงเครื่องถูกขโมยก็ยังบันทึกแล้วส่งมาให้คุณไว้เป็นหลักฐานได้ด้วยครับเจ๋งจริงๆ ถือว่าเป็นโปรแกรมกล้องวงจรปิดคนยาก ใครที่ต้องการกล้องวงจรปิดรุ่นเว็บแคมก็พลาดโปรแกรมนี้ไม่ได้แล้วนะครับ


 • โปรแกรม EatCam Webcam Recorder Download
     
  (โปรแกรมอัดบันทึกวีดีโอกล้องเว็บแคมจาก MSN, Camfrog, ICQ, Yahoo, Skype)

EatCam Webcam Recorder : เป็นโปรแกรมสำหรับ MSN, Windows live messenger และ Camforg (แคมฟร๊อก) ช่วยให้คุณบันทึกไฟล์วิดีโอของคู่สนทนาได้ทันทีขณะสนทนาอยู่ บันทึกไฟล์ออกมาในรูปแบบไฟล์ AVI สามารถบันทึกได้ทั้งภาพและเสียง (บันทึกเสียงต้องมีไมโครโฟนด้วยนะครับ) รองรับระบบ Windows XP/Vista ตัวโปรแกรมออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ขนาดไฟล์ 3.4 MB ครับ


 • WebcamMax 5.1.2.6 เวอร์ชั่นล่าสุด Download
    
  (โปรแกรมหลอกว่ามีกล้องเว็บแคมและใส่เอฟเฟค Effect และแต่งภาพ สำหรับกล้อง Webcam)  

WebcamMax : เป็นเครื่องมือที่จะช่วยคุณในการใส่ Effect วีดิโอลงในเว็บแคมทุกประเภทครับ แม้แต่ไม่มีกล้องจริงๆ ก็ตามครับ โดยโปรแกรมนี้เค้าก็มีให้คุณเลือกมากกว่า 1,000 Effect เลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็น โมเสส, ฉากภาพยนตร์, น้ำ, หมอก, ฯลฯ สามารถใช้ได้กับโปรแกรมเว็บแคมทุกประเภทเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ICQ, AIM, MSN, CamFrog, Skype, Yahoo Messenger, ฯลฯ รวมทั้งคุณยังสามารถใส่ตัวหนังสือให้ลอยอยู่เหนือวีดิโอได้ด้วยครับ สามารถเปลี่ยนภาพไปมาระหว่างกล้องหลายๆ กล้องหรือว่าแหล่งข้อมูลอื่น (ไม่ว่าจะเป็นวีดิโอ, ภาพยนตร์, ภาพ,หรือ ภาพที่ปรากฏอยู่บน Desktop ของคุณแบบ Realtime) ก็สามารถทำได้ทั้งหมดครับ นอกจากนี้มันยังสามารถแบ่งปันเว็บแคมอันเดียวให้สามารถใช้กับหลายๆ โปรแกรมพร้อมกันได้ด้วย


 • FunWebcam Download
    
  (โปรแกรมตกแต่งใส่กรอบการ์ตูน และเอฟเฟคกล้องเว็บแคม น่ารักมากๆ)

  โปรแกรมถ่ายรูป

FunWebcam : เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใส่ Animation ลงในโปรแกรม Video Chat โปรแกรมนี้ให้คุณสามารถที่จะใส่ Animation และกรอบที่มีสไตล์ให้กับหน้า Video Chat นอกจากนี้มันยังสามารถที่จะเปลี่ยนภาพน่ารักๆ ของคุณให้เป็นภาพตลกขบขัน ที่คุณสามารถที่เอาไปโชว์เพื่อนๆ คุณได้เต็มที่เลยครับ


   (โปรแกรมใส่ Effect หรือตัวหนังสือ แบบ Animation ใส่เอ็ฟเฟคภาพเคลื่อนไหวกล้องเว็บแคม)

โปรแกรมถ่ายรูป
โปรแกรมถ่ายรูป

CyberLink YouCam : โปรแกรม CyberLink YouCam เป็นโปรแกรมที่เชี่ยวชาญมากครับสำหรับคุณในการผู้คุยผ่านทางวีดีโอ รองรับ Yahoo! Messenger, Windows Live Messenger, AOL Instant Messenger, หรือ Skype เป็นการรวมกันของความพิเศษของ Webcam มีทั้ง อารมณ์ที่อยู่ในรูปแบบแอนนิเมชั่นครับ ใครที่เป็นนัก Chat ก็ไม่ควรพลาดกลับโปรแกรมนี้นะครับ


 • MagicCamera Download
    
  (โปรแกรมจำลองกล้องเว็บแคม พร้อมใส่ Effect)       

  โปรแกรมถ่ายรูป

MagicCamera : โปรแกรมที่ทำเสมือนคุณมีกล้องเว็บแคมครับ คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้ควบคู่กับโปรแกรมพูดคุยที่ดังๆ ทั้งหลายเช่น MSN Messenger, Yahoo Messenger, AOL Instant Messenger, ICQ, Camfrog Video Chat, PalTalk, Skype หรือ อื่นๆ อีกมากมายครับ โปรแกรมนี้จะทำงานได้โดยเพิ่มกล้องเสมือนไปยังระบบปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่น Windows 2000, XP และ Vista และคุณจะสามารถใช้โปรแกรมนี้เหมือนกับคุณกำลังใช้กล้องเว็บแคมจริงๆ เลยครับ คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้ได้โดยไม่ต้องติดตั้งกล้องเว็บแคมจริงๆ แล้วอีกจุดนึงที่น่าสนใจของโปรแกรมนี้นะคะ คุณสามารถแชร์หน้าจอ Desktop กับเพื่อนๆ ของคุณได้อีกด้วยครับ ด้วยความสามารถของโปรแกรมนี้ คุณก็จะแชร์เอกสารต่างๆ ให้แก่เพื่อนร่วมงานของคุณ หรือแสดงการสาธิตผ่านทางโปรแกรมพูดคุยได้

ยังมีอีกเยอะเลย...คลิกดูได้ที่  cam

ขอบคุณ webcam2home.com, thaiware.com

 

โปรแกรมแต่งรูป ภาพ PhotoScape

จำนวนคนดู : 385359
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 15:40 น. 30 ก.ค. 2009

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : Nan_tiya avatar
โดย: Nan_tiya yenta4 : Nan_tiya hompy ส่งข้อความหา Nan_tiya

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
 • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
  
  {*
  *}