สาว กินยาลดความอ้วน ช็อกตายคาห้อง

ตั้งกระทู้
สาว กินยาลดความอ้วน ช็อกตายคาห้อง

 ห่วงสวย นน.70โล 2 อาทิตย์ เร่งลดหุ่น เหลือ50!

ยาลดความอ้วน


พิษยาลดอ้วน- น.ส.สมจิตร ตรีชิต สาวโรงงาน นอนตายอนาถอยู่ในห้องพัก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากยาชุดลดความอ้วน โดยกินเกินจนช็อก เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.

สาวโรง งานตายปริศนาคาห้องพัก ศพ อืดเสียชีวิตมา 2 วัน พบยาลดความอ้วน เผยเป็นหญิงสาวหน้าตาดีมีหนุ่มและทอมมาติดพันมากมาย แต่ร่างกายตุ้ยนุ้ยจึงซื้อยาลดความอ้วนมากิน น้ำหนักจาก 70 เหลือ 50 ก.ก.ภายในสองสัปดาห์ แต่อยากลดอีก 10 ก.ก.ภายใน 1 อาทิตย์เพื่อนสาวจึงออกปากเตือนด้วยความเป็นห่วง กระทั่งเสียชีวิตอยู่ในห้อง ตร.มุ่งปมตายเพราะยาลดความอ้วนหรือฝีมือคนใกล้ชิด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. พ.ต.ท. ยุทธจักร วรรณคีรี พนักงานสอบ สวน สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีกลิ่นศพอย่างรุนแรงออกมาจากห้องพัก s202 หอพักมานิจ โซน 4 เลขที่ 339/7 หมู่บ้านสินทิวาธานี ถนนโรจนะ หมู่ที่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน หลังรับแจ้งพร้อมด้วย พ.ต.อ.กรเอก เพชร ไชยเวส รอง ผบก.ภ.จว.พระนคร ศรีอยุธยา และแพทย์ ร.พ.บางปะอิน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ภายในห้องตรงที่นอนซึ่งวางกับพื้นกลางห้อง พบศพ น.ส.สมจิตร ตรีชิด อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/1 หมู่ 8 ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี สวมเสื้อยืด ลวดลายโดเรมอน กางเกงขาสั้นสีขาว ไม่สวมกางเกงชั้นใน สภาพศพอืด ส่งกลิ่นไปทั้งห้อง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน แพทย์ตรวจสภาพเบื้องต้นที่ลำคอมีรอยดำมากกว่าจุดอื่น และมีเลือดออกจากมุมปาก อย่างไรก็ตามในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ สิ่งของเครื่องใช้อยู่ในสภาพเดิม และมีชามบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจำนวน 2 ชาม ที่กินไว้แล้วแต่ยังไม่ล้างตั้งอยู่ใกล้ที่นอน

นอกจากนี้ภายในห้องเจ้าหน้าที่ยังพบขวดเบียร์จำนวน 2 ขวด บุหรี่ 1 ซอง กระเป๋าสตางค์มีเงินสดประมาณ 1,000 บาท นามบัตรสาวกิฟฟารีน 1 กล่อง และพบยาลดความอ้วน ลักษณะเป็นแคปซูล สีเหลือง ยาเหลืออยู่ 1 เม็ด หน้าซองยาเขียนว่า เร่งเผาผลาญ กินวันละ 1 ครั้ง 1 เม็ด ก่อนอาหารตอนเย็น จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นายอนันต์ พิลึก อายุ 55 ปี ผู้ดูแลหอพัก ให้การว่า น.ส.สมจิตรเป็นสาวหน้าตาดี ปกติจะอยู่ห้องเพียงลำพัง ชอบดื่มสุราและสูบบุหรี่ ปกติจะมีเพื่อนหญิงและทอมมาหาที่ห้องบ่อยครั้ง รวมทั้งมีหนุ่มๆ มาติดพัน

น.ส.ศศิธร ขาดสะอาดวิไล อายุ 34 ปี เพื่อนสนิท ให้การว่า น.ส.สมจิตรทำงานอยู่ที่บริษัท เอ.จี.ซี.อาร์ซาฮี ในนิคมอุตสาห กรรมโรจนะ อ.อุทัย ระยะหลังสมัครเป็นสาว กิฟฟารีน แต่รูปร่างอ้วนหนักประมาณ 70 ก.ก. จึงไปซื้อยาลดความอ้วนมากินจริงจังประมาณ 2 สัปดาห์ จนน้ำหนักลดเหลือ 50 ก.ก. แต่น.ส.สมจิตรจะลดอีก 10 ก.ก.ภายใน 1 สัปดาห์ จึงเตือนและขอร้องให้หยุดกินยาลดความอ้วน

เพื่อนสาวให้การต่อว่า สำหรับยาลดความอ้วนเพื่อนสาวโรงงานมักจะนิยมซื้อในครั้งละมากๆ เพราะจะได้ในราคาถูก ล่าสุดโทรศัพท์คุยกันเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อชวนไปเที่ยวบ้านเกิดตนที่ จ.ชัยนาท กระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ไม่เชื่อว่าจะเสียชีวิตเพราะยาลดความอ้วนเพราะได้เลิกกินไปแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.กรเอก เพชรไชยเวส รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า น.ส.สมจิตร ไปทำงานครั้งสุดท้ายเมื่อวันจันทร์ที่ 22 มิ.ย. ส่วนวันที่ 23 มิ.ย.เป็นเวรหยุด และมีการติดต่อโทรศัพท์กับเพื่อนครั้งสุดท้ายก่อนเวลา 24.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. จากนั้นขาดการติดต่อกับเพื่อนฝูง จนกลายเป็นศพ เบื้องต้นตำรวจต้องส่งศพไปชันสูตรถึงสาเหตุการตายที่แท้จริง ซึ่งตั้งไว้ 2 ประ เด็น คือเสียชีวิตเพราะกินยาลดความอ้วน ตัวยาทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายจนเสียชีวิต ส่วนประเด็นที่สอง เสียชีวิตจากคนอื่นกระทำ เป็นการฆาตกรรมโดยคนที่รู้จักหรือคนที่สนิท 
 
 
 
 
 ที่มาจาก : ข่าวสด

*** การกระทำของบุคคลดังข่าวนี้ ไม่ควรนำไปเป็นแบบอย่างเป็นอย่างยิ่งนะเจ้าคะ ถึงแม้ว่าทานยาลดความอ้วนแล้วช่วยให้ลดน้ำหนักได้ก็จริง แต่ถ้าทานในปริมาณที่เกินขนาดกว่าแพทย์สั่ง ก็อาจส่งผลร้าย เป็นอันตรายถึงตายได้ ไม่คุ้มกันเลยนะคะ ถ้าอยากลดความอ้วน แนะนำให้ใช้วิธีอื่น ที่ไม่เป็นผลร้ายกับร่างกายเราดีกว่านะจ้า เช่น การรับประทานอาหารแต่พอเหมาะ พอควร ทานผัก ผลไม้ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ วิธีนี้ได้ประโยชน์ต่อร่างกายเราด้วยนะคะ

จำนวนคนดู : 13243
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 10:42 น. 26 มิ.ย. 2009

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : lllJaOYinGlll avatar
โดย: lllJaOYinGlll yenta4 : lllJaOYinGlll hompy ส่งข้อความหา lllJaOYinGlll
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}