ชีวิตจริงเเละเรื่องจริงของผู้หญิงคนหนึ่ง.................

ตั้งกระทู้
ชีวิตจริงเเละเรื่องจริงของผู้หญิงคนหนึ่ง.................

หวัดดีทุกคนนะคะที่เข้ามาอ่าน...ขอบคุณจิง

อย่างน้อยเราก็รู้ว่ายังมีคนที่สนใจในเรื่องนี้อยู่ขอให้คุณอ่านให้จบนะค่ะเพราะเราอยากจะถ่ายทอดชีวิตรักของผู้หญิงคนหนึ่งให้ทุกคนได้รับรู้ว่าโลกคือความจริง

เคยมีผู้หญิงคนหนึ่งเค้าเคยคบหากับผู้ชายคนหนึ่งตอนเข้าเรียนปี 1 ซึ่งเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของใครหลายคนรวมถึงผู้หญิงคนนี้ด้วย เค้าเเละเทอก่อนที่จะมาคบกันนั้นเคยเป็นเพื่อนที่ปรึกษาหารือมาก่อนจนสนิทใจฝ่ายหญิงชอบฝ่ายชายมานานแล้วเเต่ไม่กล้าบอกได้เเต่เป็นที่ปรึกษาที่ดีในทุกๆเรื่องแม้กระทั่งความรัก...เเต่โชคชะตาก็ทำให้ทั้ง2ได้คบเป็นแฟนกัน เป็นที่เเน่นอนว่าฝ่ายหญิงนั้นจะต้องมีความสุขมากซึ่งก็คงเดากันไม่ยากตลอดเวลาที่ทั้ง2คนคบกันไม่เคยเเม้ทะเลาะกันเข้าใจซึ่งกันเเระกันมากมายพูดคุยกันได้ทุกเรื่องเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุดฝ่ายหญิงนั้นที่คิดว่าคนๆนี้คือคนที่ใช่สำหรับเค้าเพราะเค้าคือทุกๆอย่างที่ทำให้เทอมีความสุขมากเเละทำให้ชีวิตนั้นมีจุดหมาย(ใครหลายคนที่มีความรักเเละเจอคนที่ใช่คงจะเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงคนนี้นะคะ...มันยิ่งกว่าคำว่าความสุข)เค้าเเละเทอไปไหนมาไหนด้วยกันทุกๆที่เเละทุกๆเวลามันคือ2คนจิงๆโลกใบนี้เเมเค้าคนเดียวบนโลกเทอผู้นั้นก็ยอมเค้าเเละเทอคบกันได้1ปีวันนั้นเทอไปบ้านเค้าอย่างเคย

เเต่เชื่อหรือไม่ว่านับเเต่วันนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไป........

เทอจับได้ว่าเค้ามีแฟนใหม่แอบอยู่2อาทิดเเล้วโดยที่เทอไม่เคยรู้เลยเพราะเค้าไม่เคยบกพร่องในความรักของกันเเละกันเลยเเต่เมื่อที่เทอรู้เทอก็ได้เสียใจมากและสิ่งที่เทอได้รับต่อจากนั้นคือความรู้สึกของเค้าคนนั้นที่ไม่เหมือนเดิมเเล้วเค้าพยายามบอกกับเทอว่าอย่าเสียใจยังไงเค้าก็อยู่กับเทอแต่เทอรู้ได้ถึงว่าเค้าไม่เหมือนเดิมเเล้วจิงๆ

ก่อนที่เราจะจากกันเรา2คนไปเที่ยวทะเลด้วยกันมันเป็นอะไรที่จะเหมือนจากกันด้วยดีเเต่ใครจะรู้ในใจของเทอผู้นั้นว่าตลอดเวลาที่อยู่ด้วยจากนี้เค้าไม่ได้รักเทอเเล้วมือของเค้าที่จับกันไม่อบอุ้นเหมือนเดิมอ้อมกอดของเทอที่เหมือนจะรู้สึกผิดมากมายเท่าที่เทอจะรับได้...ทำไมความรักนั้นต้องกลายเป็นความรู้สึกผิด

และเค้าทั้ง2ก็ตกลงเเยกทางโดยเป็นเพือนกันเหมือนเดิม

คุณคิดว่าเทอจะอยู่ยังไงใครที่เข้ามหาลัยเเรกก็จะรู้ว่าการหาเพื่อที่จิงใจสักคนมันยากแค่ไหนเทอผู้นั้นต้องโดดเยวปรับตัวกับการเข้าหาเพื่อนใหม่มันเป็นอะไรที่ไม่ยากแต่การที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับเค้าใหม่ในฐานเพื่อนอดีตเเฟนเก่าคนนี้ที่ต้องเห็นหน้ากันทุกวันตลอด4ปีที่นี่

เค้าเเละเทอน่าจะสนิทกันที่สุดเเต่กับเหมือนไม่รู้จักกันความทรมานใจของเทอมีมากมายไม่เคยเม้กระทั้งทักทายกันเราเหมือนคนที่น้ำท่วมปากกันทั้งคู่....

กว่าจะผ่านตรงนี้มาได้เทอก็เสียใจมากมายเอาการอยู่เหมือนกันกว่าจะคิดได้ก็เป็นคนที่ไม่มีวิญญาณเลย1อาทิดคนที่ห่วงเทอที่สุดก็คือเเม่..เเละเทอก็ยังดีที่มีเพื่อนที่ยังให้กำลังใจกัน

จากนั้นเป็นเวลา 2 ปีที่เทอนั้นไม่คิดที่จะคบใครอีกเลยทั้งๆที่ก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองมากมายเเต่ก็ไม่เคยลืมเลยพยายามเเต่ก็ยังไม่ใช่สักที

จนมาวันหนึ่ง

เทอได้รู้จักเพื่อนของพี่ชายตัวเองที่เข้ามาในชีวิตเทอมีความรู้สึกว่าเป็นครั้งเเรกที่รู้สึกอยากจะรู้จักความรักอีกครั้งเทอตัดสินใจคบกัยเพือนของพี่ชายเทอเอง เพราะความไว้ใจจิงๆ เพื่อนพี่ชายคนนี้รู้จักกันมาตั้งเเต่เด็กๆเหนกันมาตั้งเเต่เด็กๆ เทอคิดว่าเค้าไว้ใจได้เทอจึงไม่คิดเลยว่าเค้าจะเข้ามาหลอกเทอ

เค้าเเละเทอคบกันไม่นานเท่าไรห่ด้วยความที่รู้จักันมานานจึงไม่ต้องปรับตัวอะไรมากมายเค้าจึงสนิทกันเร็วมากเทอก็รักเเละเคารพในเค้ามากอยู่เหมือนกัน

จนกระทั่งสิ่งท่ไม่น่าเชื่อในชีวิตของเค้าก็เกิดขึ้นอีกเมื่อเทอมารู้ว่าเค้ามีแฟนอยู่เเล้วแฟนนี่ไม่ได้เเฟนที่เค้าจิงใจเเต่เป็นแฟนที่เค้าไปนอนด้วยตอนที่เค้าคบกับเทออยู่มันเซอไพร์มากที่เหนในไฮ5ของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีรูปแฟนตัวเองที่เค้าเป็นเพื่อนพี่ชายที่ไว้วางใจกอดกับผู้หญิงที่ไหนไม่รู้(ผู้หญิงก็ช่างกล้าโพส)

เทอเลยงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า...อะไรอ่ะทำไมจะต้องเจ็บแบบเจ็บจิงๆอย่างนี้เจ็บปางตายอีกเเล้ว

เทอเสียใจอยู่ไม่นานก็พยายามเดินออกมาดีกว่าไม่อยากยุ่งเเต่เค้าก็มาง้อโดยที่บอกว่าไม่ได้เป็นอย่างที่เหนเเละใช้คำว่ารักมาง้อกัน

เชื่อไหมเทอให้อภัยเค้าอีกเเต่เค้าก็มีเรื่องเเบบนี้อยู่ตลอดเวลาจนเทอเอือมไม่มีคำว่าอภัยอีกก็มาอยู่คนเดียวดีกว่า

มันเป็นอะไรที่แซดไหมสำหรับเทอคนนี้

ไม่นานนี้เเฟนคนเเรกของเทอเข้ามาคุยกับเทอในวันสุดท้ายที่มาเรียนเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างว่าทำไมเค้าไม่เข้ามาคุยกับเทอทั้งที่เทอรอที่จะคุยกับเคาอยู่3ปีเเต่ได้คุยในวันสุดท้ายก่อนที่จะไปเพียงวันเดียวเทอกับเค้าคุยกันอย่างมากมายเเละตกลงใช้ฐานะของกันเเละกันว่า........เพื่อนรักตลอดไป

และไม่นานมานี้เช่นกันเพือนพี่ชายที่เคยคบกับเทอนั้นได้ย้ายบ้านมาอญุ่ไกล้เทอโดยอยู่กับภรรยาของเค้าที่ไม่ใช่คนที่เทอเหนในไฮ5และไม่ใช่ทุกๆคนที่เทอรู้ว่าเป็นกิ๊กของเค้าเเต้ผู้หญิงคนนั้นคือ...น้องของเพื่อนอีกคนในกลุ่ม............................

คิดว่าโลกนี้มันยุติธรรมกับเทอไหม

นี่เเระชีวิตจริงของโลกใบนี้ที่ยังคงอะไรอีกเยอะ

จำนวนคนดู : 10052
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 16:06 น. 19 พ.ค. 2009
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : Beau_JunG106 avatar
โดย: Beau_JunG106 yenta4 : Beau_JunG106 hompy ส่งข้อความหา Beau_JunG106
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}