เรื่องน่าตกใจของทงเฮแห่งวงsj

ตั้งกระทู้
เรื่องน่าตกใจของทงเฮแห่งวงsj

เมื่อประมาณปี2005หรือ2006 นี้แหละวงsj ได้ไปอยู่ที่หอพักของsjแต่พวกsjยังไม่รู้ว่ามีคนเคยถูกฆ่าเป็นผู้หญิงและคืนหนึ่งทงเฮได้ฝันร้าย ฝันร้ายแบบนี้ต่อเนื่องกันมา4วัน!!!เชียวทงเฮบอกว่าฝันเกี่ยวกับ ญ คนนึงมานั่งทับที่ท้องของทงเฮอ่ะและกว่าจะลุกได้30หรือ40นาทีนี้แหละเห็นมีคนในวงบอกอ่ะไม่รู้ใครจำไม่ได้

เออใช่แล้ววันนึงคังอิน รยออุค ซองมิน กลับมาหออ่ะจะขึ้นลิฟ ไปชั้น 12 มั้งนะ ขึ้นไปอยู่ดีดีประตูลิฟก้อเปิดเป็นอย่างนี้จนถึงประมาณชั้น7 มี ชาย คนนึงเข้ามาในลิฟ ข้างบนลิฟอ่ะมันเขียนว่า เต็ม ทั้งๆที่มีแค่4คนเอง!!!!ทั้ง3คนงงอ่ะ ว่ามันเป็นไปได้งัย พอกลับถึงห้อง รยออุคเห็นทงเฮสลบอยู่เลยเรียกทุกคนมาช่วยพยุงทงเฮกลับไปนอนที่ห้อง ที่ห้องนั้นอ่ะมีตั้งกล้องไว้อยู่พวกsjรู้หมดหรือจะบอกเลยว่ามีทั่วห้องพวกsj เลยออกมาดูนอกห้องจะมีทีวีอยู่อ่ะกล้องมันก้อจับภาพไปที่ทงเฮ แล้วเห็นเงาสีขาวอยู่ข้างๆเตียงทงเฮอ่ะตอนแรกเห็นเงานั่งอยู่สักพักเงาก้อมายื่นจ้องหน้าทงเฮอ่ะ แต่ตอนนั้นทงเฮหลับคนอื่นช๊อคถึงกับอ่ะ ขอเขียนแค่นี้นะเหอๆคนเขียนก้อกลัวเหมือนกัน

เออซองมินตอนนั้นอ่ะอัดเสียงอยู่ที่ห้องอัดเสียงคนเดียวไง คนอื่นก้อนั่งดูอยู่สักพักไฟดับซองมินกัวเลยจะเปิดประตูแต่เปิดไม่ออกคนอื่นก้อช่วยพอไฟเปิดประดูก้อเปิดได้แหละ สักพักก้อถ่ายรูปกันทุกคนก้อต้องช๊อคอีกครั้งเพราะว่ามีอะไรไม่รู้อยู่ข้างซองมินง่ะ โห้ยนู่กัวมากเลยใจหายว้าบง่ะ

 

สำหรับใครที่รู้แล้วอย่าด่ากานนะค่ะ

 

จำนวนคนดู : 13100
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 20:57 น. 28 เม.ย. 2009
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : pupulin avatar
โดย: pupulin yenta4 : pupulin hompy ส่งข้อความหา pupulin

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}