เป้ ผมสั้น ลุคส์ใหม่

ตั้งกระทู้
เป้ ผมสั้น ลุคส์ใหม่

ภาพจาก นิตยสาร a day # 103 

"เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" ตัดผมสั้น ไม่เหลือเค้าหนุ่มมาดเซอร์

อุตสาห์ไว้ผมฟูยาวมานาน 6 ปี และเป็นนักร้อง-พระเอกมาดเซอร์ที่อยู่ในใจสาวๆ มาโดยตลอด แต่พอโดดมาเล่นหนังเรื่อง "เฉือน" เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ก็ตัดสินใจยอมหั่นผมเพื่อให้ตรงกับบทบาทตำรวจที่ได้รับ โดยได้ช่างตัดผมชื่อดัง สมศักดิ์ ชลาชล ช่วยออกแบบทรงผมและละเลงฝีมือให้ จากหนุ่มมาดเซอร์เลยกลายเป็นหนุ่มหน้าใสสไตล์แดนกิมจิ ผู้สื่อข่าวจึงถามความรู้สึกเป้ว่า ทำใจอยู่นานหรือไม่ก่อนจะมาตัดผมในวันนี้ เจ้าตัวกล่าวว่า

"ไม่ได้ทำใจเลยครับ ทำใจมาตั้งแต่ตอนที่รับเล่นเรื่องนี้แล้ว แต่ผมเพิ่งเคยตัดกับช่างผมที่เป็นมืออาชีพจริงๆ ครั้งแรก ปกติจะตัดเองหรือไม่ก็ให้พี่ๆ ในกองถ่ายตัดให้ ตัดแล้วก็รู้สึกว่ามันโอเค. แต่ว่าทรงนี้คงไม่ค่อยเข้ากับการเล่นคอนเสิร์ตบนเวทีเท่าไหร่ เดี๋ยวคงต้องเซ็ทเปลี่ยนใหม่ ไม่งั้นเดี๋ยวเขาจะนึกว่าเป็นบอยแบนด์ (หัวเราะ)"

"ถ้าไม่นับตอนที่ตัดผมเล่นหนังเรื่อง "บอดี้ศพ 19" ผมก็ไว้ผมยาวมานาน 6 ปีแล้ว นี่เป็นการตัดผมที่สั้นที่สุดในรอบ 6 ปี แต่เดี๋ยวจะต้องมีสั้นกว่านี้อีก ถามว่าเสียดายมั้ย....ไม่เสียดายเลย พอได้เล่นหนังเรื่องใหม่ก็อยากจะตัด อีกอย่างผมมันจะล้านแล้วเลยตัดดีกว่า (ยิ้ม) (ได้ค่าตัวเพิ่มหรือเปล่าเลยตัด?) ค่าตัวปกติมากเลยครับ มันก็เป็นลำดับขั้นบันไดไป เราทำงานมากขึ้นก็ได้มากขึ้น แต่ไม่เกี่ยวว่าเป็นสาเหตุทำให้ตัดผม (จะไว้ผมยาวต่อมั้ย?) คงต้องดูสภาพผมก่อน เพราะตอนนี้พอผมบางมากมันเหมือนจะล้านจริงๆ ล้านตรงกลาง เลยคิดว่าอยากจะตัดผมสั้นไปเรื่อยๆ คงจะไม่ได้ไว้ผมยาวแล้ว มันก็เป็นอีกแนวทางหนึ่ง"

 เมื่อสอบถามว่าได้ส่งรูปผมทรงใหม่ไปให้แฟนสาว ก้อย-รัชวิน ดูหรือยัง พระเอกมาดเซอร์พูดแซวติดตลกว่า

"ยังเลยครับ เดี๋ยวรอเจอกันวันพรุ่งนี้ เจอแล้วก็จะบอกว่าเป็น "วอนนอนคุก" (หัวเราะ) เพราะเท่าที่คนอื่นแซวจะบอกว่าเราดูคล้ายๆ หนุ่มเกาหลี (ตัดผมกลัวทำให้เรตติ้งหล่นหรือเปล่า?) ก็มีสิทธิ์ไม่รู้เหมือนกัน เอาเป็นว่าไม่เหมือนในละครละกัน"

 


ข้อความถูกแก้ไขเมื่อวันที่ 23 April 2009, 09:43
จำนวนคนดู : 13744
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 09:32 น. 23 เม.ย. 2009
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}