หนังรัก น่าดู

ตั้งกระทู้
หนังรัก น่าดู

 SKY FO LOVE

 

:+:+: เรื่องย่อภาพยนตร์ Sky of Love :+:+:

Sky of Love ภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายรักทางโทรศัพท์มือถือที่สร้างสถิติหนังรักเปิดตัวสูงสุดในญี่ปุ่น Sky of Love  ( Koizora ) เป็นนิยายรักที่เขียนลงบนเว็บไซด์บนมือถือ และได้รับความนิยมมาก จนได้นำมาตีพิมพ์เป็นหนังสือ แล้วก็ขายได้กว่าล้านเล่มในเดือนแรกที่ขาย มิกะเจ้าของเรื่องรักที่ฮิตในหมู่วัยรุ่นเรื่องนี้ได้แรงบัดาลใจในการเขียนเรื่องมาจากชีวิตจริงของเธอเอง ภาพยนตร์เรื่อง  Sky of Love เล่าเรื่องราวความรักของ มิกะ (อารางาคิ ยูอิ)  นักเรียนชั้นมัธยมปลายปีหนึ่งที่แอบหลงรักเพื่อนร่วมชั้นเรียน  ฮิโรกิ (มิอุระ ฮารุมะ)  จากเด็กสาวธรรมดาที่ไม่เคยมีความรักกลับกลายเป็นความรักที่สุดแสนจะลึกซึ้ง แต่แล้วฮิโรกิกลับทิ้งเธอไปอย่างไม่มีเหตุผล  มิกะเสียใจมากและความรักครั้งนั้นกลายเป็นบาดแผลฝังลึกจนยากที่จะเปิดใจรับความรักครั้งใหม่  แต่เมื่อเธอได้เจอกับ ยู (โคอิเดะ เคซึเกะ)  ชายหนุ่มที่เพียรทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เห็นเธอมีความสุข มิกะก็เริ่มใจอ่อนจนยอมคบกับเขา แต่แล้วในคืนวันคริสต์มาสอีฟแรกที่ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกัน มิกะก็ได้รู้ถึงเหตุผลที่ฮิโรกิ ต้องทิ้งเธอไป กับความลับที่ทำให้หัวใจของผู้ชมทั่วญี่ปุ่นต้องร้องไห้ให้หนังเรื่องนี้มาแล้ว 

                 ..................................................................................................

                                     Romance of their Own

 เรื่องย่อ :
ชอง ฮันกยอง เด็กสาวบ้านนอกหน้าตาแสนจะธรรมดา ได้ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่งในกรุงโซล ทำให้ชีวิตที่เคยเรียบง่ายของ ฮันกยอง ต้องเปลี่ยนไป เมื่อ บัน เฮวอน หนุ่มรูปหล่อขวัญใจสาวๆ ในโรงเรียนเดียวกันมาตกหลุมรักเธอเข้าเต็มเปา ซึ่งเขาทำให้เธอตื่นเต้นได้ทุกครั้ง ในขณะเดียวกันยังมี ชอง แทซอง หนุ่มหล่อขี้อายที่เรียนอยู่อีกโรงเรียนหนึ่งมาหลงรัก ฮันกยอง อีกคน เธอรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งเมื่อเจอเขา สองหนุ่มต่างแข่งขันกันทุกวิถีทางเพื่อพิชิตหัวใจอันบริสุทธิ์ของ ฮันกยอง มาครองให้ได้ ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอรู้สึกหนักใจและสับสนในเวลาเดียวกัน แต่ทว่า ฮันกยอง ได้รู้ว่า แทซอง คือน้องชายต่างมารดาของเธอเอง แต่เขาอยากเป็นมากกว่าน้องชายและพยายามกีดกันไม่ให้ เฮวอน คบกับ ฮันกยอน จนกระทั่ง แทซอง รู้ตัวว่าเขาเป็นโรคร้ายจึงปิดมันไว้เป็นความลับ สุดท้าย แทซอง ตัดสินใจเป็นฝ่ายเดินจาก ฮันกยอง ไปอย่างเจ็บปวด แต่ทว่า เฮวอน และ ฮันกยอง บังเอิญได้รู้ความลับของ แทซอง เข้าเสียก่อน

.......................................................................................

อันนี้มีน้อย ไปอีกกระทู้ นึงจาเยอะกว่า ^^

สนุกๆ ทั้งนั้น จิงๆ อีกกระทู้ที่ชื่อ

"หนังสนุก หนังรักโดนๆ น่าดู !!"

บายจ้า ^_____________^


ข้อความถูกแก้ไขเมื่อวันที่ 22 April 2009, 17:05
จำนวนคนดู : 2470
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 16:09 น. 21 เม.ย. 2009
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : HAPPYMIsSU avatar
โดย: HAPPYMIsSU yenta4 : HAPPYMIsSU hompy ส่งข้อความหา HAPPYMIsSU

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}