การรักษากระด้วยธรรมชาติ

ตั้งกระทู้
การรักษากระด้วยธรรมชาติ

การรักษากระด้วยธรรมชาติ จากหัวไชเท้า

สำหรับสาวๆ ในยุคปัจจุบัน  นอกจากจะดูแลเรื่องสุขภาพและน้ำหนักตัวเองให้หุ่นเช้งกระเดะดูมีสุขภาพดีกันแล้ว  การดูแลเรื่องความสวยความงามก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยนะค่ะ ดังนั้นวันนี้ เรามีเกร็ดความรู้เรื่อง การรักษากระบนใบหน้าด้วยการใช้หัวไชเท้า ที่เรากินกันอยู่ทุกวัน นี่ละค่ะ ซึ่งเป็นวิธีการดูแลเรื่องความสวยความงามด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลกับผลกระทบข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นกับใบหน้าสวยๆ ของเรา มาเริ่มกันดีกว่านะค่ะ ว่าเราสามารถนำหัวไชเท้ามารักษากระบนใบหน้าของเราได้ยังไง

ก็ง่ายๆ ค่ะไม่เห็นยากเลย ขั้นแรกก็นำหัวไชเท้าที่ไปหาซื้อตามตลาดหรือซุปเปอร์มาเก็ตแถวๆ บ้านนั้นแหละค่ะ ไม่ต้องไปสรรหามาจากไหน จากนั้นเพื่อความชัวร์ว่ามันจะไม่สะอาด ก็นำหัวไชเท้าไปล้างน้ำอีกซักรอบ

ขั้นสอง  หลังจากล้างหัวไชเท้าจนเป็นที่พอใจแล้ว ก็นำมีดมาฝานหัวไชเท้าให้เป็นแผ่นบางๆ แต่ก็ไม่ต้องหนามากจนแปะหน้าแล้วก็ตกแหมะลงพื้น หรือบางมากจนแปะหน้าแล้วติดเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้านะ    

ขั้นสาม  เมื่อได้แผ่นหัวไชเท้ามาแล้ว จากนั้นก็นำมาแปะที่ใบหน้าของเรา จะแปะทั่วใบหน้าหรือจะแปะเฉพาะบริเวณที่มีกระก็ตามสบายเลยค่ะ ไม่ว่างกัน ก็แปะทิ้งไว้ซักประมาณ 20 นาทีหรือจะมากกว่านั้นก็ได้ค่ะ ตอนแปะอยู่จะรู้สึกแสบๆ เล็กน้อย ก็เพราะสารเคมีจากหัวไชเท้า ไม่ต้องกลัวนะค่ะ ไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น    

ขั้นสี่ หลังจากทิ้งไว้เป็นที่พอใจแล้ว ก็เอาออกค่ะ หรือจะนำไปทำกับข้าวต่อก็แล้วแต่เลยค่ะ แล้วล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยตามกระบวนการที่ว่ามา     กว่าจะเห็นผลคงต้องใช้ระยะเวลาหน่อยนะค่ะ ใจเย็นๆ เพราะมันเป็นวิธีธรรมชาตินี่ค่ะ จะให้รวดเร็วทันใจ ดั่งใจสั่งได้อย่างไร แต่รับรองว่าไม่มีผลข้างเคียงแน่นอน 

 

 

--- ได้ผลจริง ๆ มั้ยเนี่ย??

จำนวนคนดู : 46112
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:51 น. 2 เม.ย. 2009
แท็ก: ,

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : Garfield55 avatar
โดย: Garfield55 yenta4 : Garfield55 hompy ส่งข้อความหา Garfield55

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}