PIXX + ประวัติ :: แจม siska ม.3 ปี 4 จ้า (อย่างน่ารักเลยง่ะ)

ตั้งกระทู้
PIXX + ประวัติ :: แจม siska ม.3 ปี 4 จ้า (อย่างน่ารักเลยง่ะ)
ประวัติคุงแจมค๊า

ประวัติส่วนตัว : ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์ (แจม)

เกิดวันที่
  19 ตุลาคม พ.ศ. 2535
กำลังศึกษา   โรงเรียนเขมะสิริอนุสรณ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สาย "วิทย์-คณิต"
น้ำหนัก   48 กิโลกรัม
ส่วนสูง   160 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด  บี
นิสัย   อารมณ์ดี ขี้เล่น สนุกสนาน 
สีที่ชอบ   แดง ม่วง เหลือง เขียว 
อาหารจานโปรด  ทุกอย่าง ยกเว้น ต้นหอม และหัวหอม 
งานอดิเรก  อ่านหนังสือ, คุยโทรศัพท์, เล่นคอมฯ, ฟังเพลง, ดูหนัง, กิน และนอน
ของสะสม  หนังสือ  
สัตว์ที่ชอบ  ช้าง เสือ
ของสุดแสนรัก  กระเป๋าสตางค์ มือถือ
คติประจำใจ  มีความสุขกับทุกๆ วัน 
ผลงานที่ผ่านมา 

     - ศิลปินคู่ดูโอ้วง "Siska"  ค่ายกามิกาเซ่
     - ปี 2549 อัลบั้ม Kamikaze
     - ปี 2550 อัลบั้ม Lipz Project
     - ปี 2551 อัลบั้ม Kamikaze Friendship Never Ends, พิธีกรรายการ กามิกาเซ่คลับ ทางททบ.5 และพิธีกรรายการ ทู ไนท์ ไลฟ์ ทางททบ.5

ผลงานภาพยนตร์  ปี 2552 "ม.3 ปี 4 เรารักนาย"
 

แจม - ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์The image “http://hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "แจน" รับบทโดย แจม - ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์  (แจม Siska) 

          "ความรัก ทิ้งไว้วินาทีสองวินาทีแล้วเกิด...หรือว่าสบตากันงๆ แล้วก็เกิด"

          "แจน" เด็กสาววัยรุ่นชั้นม.3  ยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องความรัก  ได้แต่ฟังเรื่องราวความรักที่แม่เล่าให้ฟัง เป็นวัยที่กำลังอยากรู้อยากเห็น จึงเกิดคำถามเรื่องความรักมากมาย และเธอก็เริ่มรู้สึกสนุกกับรักครั้งแรก ที่ตัวเองก็ยังไม่รู้เลยว่า  "นี่เรียกว่า รัก จริงๆ หรือเปล่า ?"

          แจม : แจม แสดงเป็น "แจน" ค่ะ คาแรกเตอร์ในเรื่องเหมือนตัวเองจนเกือบแยกไม่ออก รับบทเป็นน้องสาวคนเล็ก เป็นเด็กนักเรียน ม. 3 รักแม่ รักครอบครัว ร่าเริง มองโลกในแง่ดี  ติด MSN มีความสุขหัวเราะได้ทุกๆ วัน ความรักของ "แจน" ก็เป็นรักแบบใสๆ มีสีสัน แปลกไปจากความรักของคนอื่นๆ และรู้สึกสนุกกับรักครั้งแรก ที่ตัวเองก็ยังไม่รู้เลยว่า นี่เรียกว่า รัก จริงๆ หรือเปล่า?"

          "แจม - ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์" สาวน้อยวัย 16 ปี สมาชิกวง "Siska" (ซิสก้า) ผู้มีพลังความสดใสร่าเริงเกินพิกัด ช่างพูด ช่างคุย เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ คู่กับ พรแสวง ฉายแววจนเข้าตาผู้กำกับ และกลายมาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำที่พกความสดใสมาเต็มพิกัด และด้วยความน่ารัก มีเสน่ห์ความสดใส จึงเชื่อได้ว่า ทันทีที่หนังจบ เธอ จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่คนดูหลงรักมากที่สุด 

          ความสดใสของ "แจม" ทำให้กองถ่าย "ม. 3 ปี 4 เรารักนาย" เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เธอกลายเป็นรอยยิ้มในทุกๆ วันให้กับทีมงาน (และบางครั้งก็เป็นความปวดหัวของผู้กำกับ) แต่เชื่อเถอะว่า "คนดู" จะรักเธอมากๆ 

คิดว่าฉากที่แจมเล่น ฉากไหนเล่นยากที่สุด?

          แจม : เออ... (พูดตะกุกตะกัก จากที่เพิ่งจ้อเรื่องโน้นเรื่องนี้ไปหยกๆ) ฉะ..ฉาก..เกาะ...กอด...คะ (แก้มเริ่มแดงระเรื่อ)  คือว่า...แจมไม่เคยกอดกับผู้ชายที่ไม่ใช่พ่อหรือญาติผู้ใหญ่ มาก่อน ...ก้อเลยกอดกันแบบ เก้ๆ กังๆ แล้วก็เป็นฉากกลางแดดด้วย ยืนกอดกันเป็นชั่วโมงเลย เพราะไม่ได้อารมณ์สักที กอดกันจนหัวไหม้เลยค่ะ กว่าจะเป็นที่พอใจของผู้กำกับ

          แต่ในที่สุด "แจม" ก็ทำได้ และทำได้ดีเสียด้วย ทำให้ฉากกอดของแจนที่ปลายแหลมพรหมเทพ ตอนพระอาทิตย์ใกล้ลับฟ้า กลายเป็นฉากประทับใจที่งดงามที่สุดฉากหนึ่งในเรื่องนี้

          "ตัวของ "แจม" เอง คิดว่าเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ นอกจากเนื้อเรื่องที่ทันสมัยน่าติดตาม พล็อตเรื่องเก๋ ประมาณเข้าใจวัยรุ่นยุคนี้จริงๆ  แล้วก็ยังมี วิว ที่สวยงาม ฉากของตัวเมืองภูเก็ต แหลมพรหมเทพ ที่เป็นตำนานเล่าขาน ....และที่ตรึงใจที่สุดก็คือเรื่องราวความรักที่ไม่ใช่แค่ของวัยรุ่น หนุ่มสาว เท่านั้น แต่เป็นความอบอุ่นของครอบครัว ที่หลายๆ คนมองข้ามมันไปอีกด้วยค่ะ"

          ด้วยเสน่ห์ความสดใสปนความป่วนจนได้ที่  เชื่อได้ว่า ทันที ที่หนังจบ "แจน" จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่คนดูหลงรักมากที่สุด
เครดิต : http://zonezeed.com/ForumId-2016-ViewForum.aspx

จำนวนคนดู : 46554
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 12:50 น. 5 มี.ค. 2009
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : MRTOP avatar
โดย: MRTOP yenta4 : MRTOP hompy ส่งข้อความหา MRTOP

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}