มาดูวิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลี !!

ตั้งกระทู้
มาดูวิธีแต่งหน้า เทรนด์เกาหลี !!

มาดูวิธี แต่งหน้า เทรนด์เกาหลี !!

เรื่องของสวยๆ งามๆ อยู่คู่กับผู้หญิงเสมอ โดยเฉพาะเทรนด์แฟชั่น ต้องตามต้องอินอยู่ตลอดเวลา อย่างตอนนี้ ที่กระแส เกาหลีมาฮิตสุดสุด สาวน้อยสาวใหญ่ได้เกาะกระแสอย่างมากมาย "เกาหลี บิวตี้ อคาเดมี่" จึงเผยเคล็ดลับการแต่งหน้าสวยใสสไตล์เกาหลี ด้วยการนำเทรนด์แต่งหน้าแบบใหม่ มาผสมผสานกับการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ซึ่งนอกจากช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า ยังคงความสวยใสแบบธรรมชาติอีกด้วย

makeup korean

สำหรับเทรนด์แต่งหน้าสไตล์เกาหลีรับฤดูหนาว คือ สโมกกี้ อาย เทรนด์ หรือเรียกว่า "เทรนด์ตาแมว" ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลี ซึ่งการแต่งหน้าแบบนี้จะเน้นการแต่งดวงตาให้มีความเซ็กซี่เหมือนตาแมว

นอกจากการแต่งตาแล้ว การแต่งริมฝีปากและการลงเบส จะเน้นสีสันแบบธรรมชาติมากที่สุด ด้วยการเน้นลงพื้นในปริมาณที่น้อยเพื่อเผยผิวใส และใช้คอลซิลเลอร์เพื่อรอยหรือป้องกันขอบตาดำ 

ส่วนวิธีแต่งแบบ เทรนด์ตาแมว นั้น ตรงบริเวณดวงตาต้องไม่เน้นการแต่งสโมกกี้ให้ดูหนา แต่เน้นการเขียนขอบรอบดวงตาให้ชัดเจนและบางๆ โดยใช้เฉดสีเทาที่เปลือกตาทั้งหมด จากนั้นใช้สีน้ำเงิน หรือม่วงทาทับลงไป โดยเน้นจุดไฮไลต์บนเปลือกตาเป็นสีเทาเพื่อเพิ่มจุดเด่น และใช้อายแชโดว์สีดำเพื่อทำให้ดวงตาดูโตและโดดเด่น 

หลังจากนั้นให้ปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอม เพื่อเพิ่มความหรูหรา ตามด้วยริมฝีปากควรหลีกเลี่ยงลิปสติคที่ให้ประกายมันเงา แต่ให้ใช้ลิปสติค ที่มีสีคล้ายริมฝีปากเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด 

แต่งหน้า ธรราชาติ

makeup

ภาพจาก My Happy Officeจำนวนคนดู : 29747
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 16:42 น. 25 ธ.ค. 2008

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : MuniMucha avatar
โดย: MuniMucha yenta4 : MuniMucha hompy ส่งข้อความหา MuniMucha

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}