"บอล" ซื้อฮาร์เลย์ล้านกว่าชวน "ฟ้า" ซิ่งซ่อมเตียง

ตั้งกระทู้
"บอล" ซื้อฮาร์เลย์ล้านกว่าชวน "ฟ้า" ซิ่งซ่อมเตียง

บอล-นาตาลี หวานฉ่ำ ควบฮาร์เลย์   ย้ำสัมพันธ์รักยังเหนีวยแน่นไร้วี่แววเตียงหัก จากที่ก่อนหน้านี้มีน้องหญิงมายุ่มย่ามใจ และปลาไหลใส่สเกต ก็รอดไปได้ แก้ต่างบอกไม่เคยรู้จัก

  ''เจ้าบอล'' ภราดร ศรีชาพันธุ์ นักหวดลูกสักหลาดขวัญใจชาวไทย   ควงภรรยาคนสวย ''น้องฟ้า'' นาตาลี เกลโบว่า  เปลี่ยนบรรยากาศเลิฟ   จากนั่งเฟอร์รารี่คันหรู มาควบรับลมกับมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์คันงาม  ราคากว่า 1.4  ล้านบาท ที่เจ้าบอลถอยจาก บ.พาวเวอร์ สเตชั่น  มอเตอร์สปอร์ตฯ  ย่านเหม่งจ๋าย   เพื่อย้ำความสัมพันธ์ว่ายังรักกันเหนียวแน่นหนึบ  ไม่ได้เตียงหักอย่างที่ปากกาปากหอยเม้าท์กัน
                  
โดยงานนี้ ''หนุ่มบอล-ภราดร'' ได้ควงภรรยาคนสวย  ''สาวฟ้า-นาตาลี'' มาด้วย ที่ บ.พาวเวอร์ สเตชั่น มอเตอร์สปอร์ตฯ  ย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งเป็นบริษัทนำเข้ารถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อฮาร์เลย์   เดวิดสัน โดยหนุ่มบอลใจป้ำซื้อไป 1 คัน สีดำ มูลค่า 1.4 ล้านบาท และทั้งคู่ก็ได้ขี่กลับบ้านโดยมีสีหน้ายิ้มแย้ม และมีความสุข ไร้วี่แววรักร้าวอย่างที่เป็นข่าว

                  
  ''หนุ่มบอล-ภราดร'' กล่าวว่า เป็นรถมอเตอร์ไซค์ในฝัน ที่อยากได้มานานแล้ว แต่ไม่ได้ซื้อเสียที 
 พอแต่งงานกับนาตาลีก็แมตช์กันพอดี เพราะเราทั้งสองคนชอบสไตล์เฮฟวี่ และชอบฮาร์เลย์เหมือนๆ กัน
 โดยผมซื้อไป 1 คัน สีดำ ราคาก็ล้านกว่าบาท คิดว่าจะใช้ขี่ในเวลาที่อยากนั่งกินลมชมวิวกับภรรยา
                  
 ต่อข้อถามเรื่องความรักที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเตียงหัก ภราดร   กล่าวว่า ''ผมยังรักกันดี ไม่มีอะไรทั้งนั้น ผมเซ็งเหมือนกัน เพราะไม่รู้ว่าทำไมต้องจ้องให้ผมต้องเลิกกัน เลยคิดเหมือนกันว่า สงสัยคนอิจฉา แต่ก็ทำใจได้ เพราะเราทราบดีว่าเราทั้งสองรักกันขนาดไหน   และไม่มีใครจะมาแทนที่ภรรยาผมได้'' 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
http://www.siamdara.com

จำนวนคนดู : 5700
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 10:10 น. 8 ม.ค. 2009
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : garoo avatar
โดย: garoo yenta4 : garoo hompy ส่งข้อความหา garoo
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}