ซีรีส์รักดาราไทย หัวใจ "ชุลมุน! "คู่รัก" พลิกล็อก

ตั้งกระทู้
ซีรีส์รักดาราไทย หัวใจ "ชุลมุน! "คู่รัก" พลิกล็อก
 
เรื่องการเมืองที่ว่าชุลมุนแล้ว มาเจ๊อะ..เรื่องหัวใจอีนุงตุงนังของเหล่าดาราในวงการบันเทิง ชุลมุนซะยิ่งกว่า กินยาพาราฯป้องกันไว้ก่อนสักเม็ด แล้วค่อยตามมาดูกัน

แรงแบบพุ่งปรี๊ดต้องยกให้สา"พลอย"เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ตั้งแต่เลิกกับหนุ่ม"โดม"ปกรณ์ ลัม ก็เนื้อหอมขึ้นทันตา "น้องกาย"นวพล ลำกูน ลูกชายสุดหล่อของร็อกมือขวา"หนุ่ย-อำพล" เป็นหนุ่มน้อยคนแรกที่ถูกจับคู่ แต่ลุ้นไม่ขึ้น เพราะยังไงก็แค่น้องคนสนิท 

หนุ่มน้อยไม่เข้าตา แล้วหนุ่มใหญ่ล่ะ..กับ "เต้" สันต์ ภิรมย์ภักดี ทายาทเบียร์สิงห์ ที่มีข่าวว่าไปจี๋จ๋ากันถึงเมืองเหนือ เจอข่าวนี้สาว "พลอย" ปรี๊ดแตก เพราะฝ่ายชายมีภรรยาแล้วแถม "พลอย" ยังสนิทกับภรรยา "เต้" ด้วย

แต่ก็ยังไม่วายมีหนุ่มน้อยเข้ามาทำให้กระชุ่มกระชวยหัวใจอีกจนได้ เมื่อ "พลอย" ได้เป็นแขกรับเชิญของดูโอ "กอล์ฟ-ไมค์" และเป็นจังหวะที่ "พลอย "เปิดใจว่าไม่รอ "พี่โดม" ลมหวนอีกแล้ว เลยทำให้สัมพันธ์กับหนุ่ม "กอล์ฟ" ลื่นปรื๊ด แต่ก็บาดใจหนู "ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ 

เพราะก่อนหน้านี้ สัมพันธ์ของ "ขวัญ" กั บ"กอล์ฟ" เพิ่งจบไปแบบไม่สวย เพราะมีหนุ่ม "ป๊อก"ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทเจ้าสัวเซ็นทรัล เข้ามาเอี่ยวในเกมหัวใจ

แม้ว่า "กอล์ฟ" จะตัดสินใจเดินออกมาวงจรรักสามเส้าแล้วก็ยังมีข่าวออกมาว่า"ขวัญ"ยังทำใจไม่ได้ และพยายามจะกลับไปฟื้นสัมพันธ์ ซึ่ง "ขวัญ" ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า

"ขวัญไม่ได้กลับไปหา คือขวัญยังรออยู่ที่เดิมค่ะ คือเราไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตอนนี้เขาก็เป็นเพื่อนชายที่ขวัญสนิทที่สุดในวงการ ความเป็นเพื่อนตัดอย่างไรก็ตัดไม่ขาดอยู่แล้ว มันไม่ใช่ความสำคัญอย่างคู่รัก ฉันรักเธอ เธอรักฉัน แล้วเลิกกัน มันไม่ใช่มันเป็นเพื่อนกัน มันเป็นความรู้สึกดีๆ ที่เราไม่ได้หวังอะไรจากเขามากมาย"

ถึงแม้อดีตเพื่อนสาวคนสนิทจะยืนยันว่า "กอล์ฟ" ยังเป็นเพื่อนชายที่สนิทที่สุด และยังอยู่ที่จุดเดิม แต่สำหรับ "กอล์ฟ" ตัดสินใจเดินหน้า โดยไปมีสาว "พลอย" มาทำให้หัวใจไม่เหงา

ขณะที่"พลอย"ยังยืนยันว่าใครเข้ามาก็เป็นได้แค่เพื่อน

"ทุกคนตอนนี้ที่เข้ามาคุยกับพลอย ไม่ว่าใครก็ตามมีสิทธิเป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น ไม่มีใครมีสิทธิ์เป็นแฟนพลอย หรือเจ้าของพลอย หรือว่าจีบพลอยติด พลอยยังไม่อยากมีแฟน พลอยรู้สึกว่าตัวเราเหนื่อยกับความรัก แล้วพลอยก็ไม่อยากจะมาเสียใจกับอะไรอีก"

ไม่ว่า"พลอย"จะว่ายังไงหนุ่ม "กอล์ฟ" ก็ขอเดินหน้ารุกต่อสานสัมพันธ์ ด้วยการ์ดหวานๆ พร้อมช่อดอกไม้แทนใจ

ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปว่าสาว"พลอย"จะใจอ่อนเมื่อไหร่

แรงแบบสูสีต้องยกให้ก๊วนไฮโซกับนางเอกสาวที่โบ้ยกันมันหยดติ๋ง เมื่อนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เลิกกับ"พี่บั๊ด" ลวรรณ แสงสนิท ก็กลายเป็นสาวโสดที่เนื้อหอม แล้วเสือปืนไว "กพ" กฤษณ์ ณรงค์เดช ก็ย่องเข้ามาดามหัวใจ แต่ก็ไปไวสมฉายา แวบเดียวความสัมพันธ์ที่ตั้งท่าจะไปได้สวยก็ล่มซะแล้ว 

ทั้งโสดทั้งสวย ขยับไปตรงไหนก็เป็นจุดสนใจ ยกก๊วนไปเที่ยวฮ่องกงกับเพื่อนๆ ก็มีข่าวว่าไปจี๋จ๋ากับหนุ่ม"บอย"ภาณุศักดิ์ เดชธีรศิริ คู่หมั้นของสาว "ผิง" พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ 

เข้าถึงหู"ผิง"ปุ๊บก็งานเข้า!

"ผิง"แย้มมาว่ามีปัญหากับคู่หมั้น เพราะมีนางเอกสาวเข้ามาพัวพัน ขณะที่"เจนี่"ซึ่งถูกมองว่าเป็นมือที่สาม ก็ออกมาปฏิเสธอย่างถึงพริกถึงขิงไม่แพ้กัน 

"ทุกคนไม่มีใครเป็นเจ้าชีวิตกันและกัน แต่ละคู่คงไม่มีอำนาจไปแย่งใครหรือบังคับใคร พ่อแม่ของเจนี่ก็ไม่เคยสอนให้แย่งของใคร เรื่องนี้มันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน ถ้าเขารักกัน ก็คงไม่มีปัญหามือที่สาม"

ฝ่าย"บอย ภาณุศักดิ์"ปล่อยให้สองสาวเปิดสงครามน้ำลายกันจนชักจะบานปลายจึงต้องออกมาหย่าศึก ด้วยการเปิดใจปฏิเสธถึงความสัมพันธ์กับเจนี่ และกลับไปสานรอยร้าวกับคู่หมั้น

ความ"บอย"ยังไม่ทันหายความ"หมูตั้ง"ก็เข้ามาแทรก "เจนี่"ถูกโยงว่าไปเป็นมือที่สาม (อีกแล้ว) ของคู่รักไฮโซ"หมูตั้ง"ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล กับสาวมั่น"แอริณ"สิริภรณ์ ยุกตะทัต 

เจอพายุมือที่สามกระหน่ำซัดขนาดนี้แต่สาว "เจนี่" ก็ยังยิ้มได้พร้อมคำปฏิเสธ แต่ความสัมพันธ์ของ"หมูตั้ง"กับ"แอริณ"ก็ลดระดับมาเหลือแค่พี่น้อง แต่ขณะที่"หมูตั้ง"พยายามรุกเรียกความรู้สึกเก่าๆ กลับคืนมา ก็เจอคดีใหม่เข้ามาแทรกซะงั้น หาว่าไปกุ๊กกิ๊กกับ"เทย่า"เทญา นิโคล ล.พัฒนพงศ์ รองมิสแม็กซิม จนฝ่าย"หมูตั้ง"ต้องรีบออกโรงมาชี้แจง ไม่งั้นโอกาสรีเทิร์นคงไกลเกินเอื้อม

รักชุลมุนที่ยังต้องลุ้นตอนนี้หนีไม่พ้น เจ้าแม่เนิร์สเซอรี่ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ที่หยอดหวานจน "น้องต๊อด" ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อยู่หมัด แต่เนิร์สเซอรี่ของสาว "อั้ม" ก็มีหนุ่มน้อยอยากจะเข้าไปให้สาว "อั้ม" ดูแล แต่ก็ไม่มีใครได้วีซ่าผ่านเข้าไปได้สักคน 

ยกเว้นหนุ่มไฮโซ "โน้ต" กรวัฒน์ ชัยวีระพัฒนา ที่นางเอกสาว"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"แนะนำให้รู้จัก แว่วว่าจะได้ไฟเขียวแล้ว เพราะความรักของ"อั้ม-ต๊อด"เริ่มจืด และส่อเค้าถึงขั้นเลิก แม้จะยังไม่หลุดออกจากปากของทั้งคู่

ถึงแม้ว่านาทีนี้หนุ่ม"โน้ต"จะมาแรงก็จริงแต่ก็ประมาทไม่ได้ เพราะยังมีคู่แข่งอย่าง"แบงค์-อธิกิตติ์" วงแบล็ควานิลลา คอยเบียดสีข้างอยู่ 

ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับสาว"อั้ม"ว่าจะรับใครเข้าเนิร์สเซอรี่เป็นคนต่อไป 

ส่วนคู่ที่เกือบจะชุลมุนแต่ก็มาเบรกได้ซะก่อน ก็สาวเซ็กซี่ "พิตต้า ณ พัทลุง" ที่เปิดใจคบหากับ "อ๊อฟ" แฟนหนุ่มนอกวงการ ก็ยังไปควงไฮโซหนุ่มเนื้อหอมทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" แถมปากแข็งว่าไม่ได้ควงกันจนภาพฟ้องถึงได้เสียงอ่อยลง จนต้องออกมายอมรับว่าไปด้วยกันจริง แต่เรื่องของหัวใจยังเป็นของหนุ่ม "อ๊อฟ" คนเดิม งงแฮะ

ปิดท้ายที่คาสโนว่า "ฟลุค" เกริกพล มัสยวาณิช ที่ปากก็บอกว่ากำลังตามง้อขอคืนดีกับสาว "แป้ง" อรจิรา แหลมวิไล แต่หยอดลูกตื๊อได้ไม่เท่าไหร่ พ่อคาสโนว่าก็ชิ่งซะแล้ว ไปหยอดหวานกับสาว "แพง" ขวัญข้าว เศวตวิมล ให้มาช่วยดามหัวใจ แต่ดูเหมือนว่ารักใหม่ของพ่อคาสโนว่า อดีตคนข้างกายจะไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ แต่สำหรับ "คาสโนว่า" เดินหน้าแล้วไม่มีถอย... 

ชุลมุนขนาดนี้ทำเป็นซีรีส์กันเลยดีกว่า 

คอลัมน์ กระแสร้อน ที่มา นสพ.ข่าวสด
 
 
ภาพ ขวัญ จาก women.mtha.com
 
ภาพเ จนี่ จาก http://sexyzero.blogspot.com/

ข้อความถูกแก้ไขเมื่อวันที่ 9 November 2008, 11:50
จำนวนคนดู : 5842
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:36 น. 9 พ.ย. 2008
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : BBug avatar
โดย: BBug yenta4 : BBug hompy ส่งข้อความหา BBug

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}