สิ่งที่เรามองไม่เห็น แต่...มันมองเห็นเรา (เจอกับตัว)

ตั้งกระทู้
สิ่งที่เรามองไม่เห็น แต่...มันมองเห็นเรา (เจอกับตัว)
เกี่ยวกับสิ่งที่เรามองไม่เห็น….แต่มันเห็นเราณ บ้านน้าของเค้าที่อยู่ไม่ไกลไม่ใกล้บ้านเรานักเรากำลังเล่นคอมอยู่ก็เล่นเกมธรรมดาแล้วคราวนี้เราโทรหาเพื่อนก็กำลังคุยกันแบบสนุกๆอยู่เราเอาขวดโออิชิขึ้นมาตีเล่นเพื่อนมันถามว่า เสียงอะไรเราก็บอกไปว่า เสียงเราเอาขวดมาตีเล่นเพื่อนมันถามว่า ตีนานยังเราบอกว่า พึ่งตีเมื่อกี้เพื่อนพูดว่า   อ้าวแล้วเราได้ยินเสียงเหมือนมีคนกำลังตีอะไรอยู่มาตั้งนานแล้วนะอึก!!เท่านั้นแหละเราเหมือนมีอะไรมาจ้องเราอยู่เราพยายามหาแต่ก็หาไม่เจอ (ตอนนั้นอยู่บ้านน้าคนเดียว)เราก็ถามไปว่า...ที่แกได้ยินใช้เสียงนี้ปะเราใช้มือกดที่วางแป้นพอดีว่ามันหลวมเพื่อนบอกว่าไม่ใช่แล้วเสียงคล้ายๆอะไรอะเพื่อนเราบอกว่า เหมือนคนตีอะไรสักอย่างไม่หยุดเลยเราบอกว่า แต่เราไม่ได้ยินน้าเราเดินออกไปข้างนอกบ้านแล้วถามมันว่าได้ยินอีกปะ  (ทดสอบว่ามันแกล้งเราเปล่า)มันบอกว่าไม่ได้ยินแล้วพอเราเดินเข้าไปในบ้านเพื่อนมันก็บอกว่า(ทั้งๆที่ไม่ได้ถาม)ได้ยินอีกแล้วดังขึ้นมากกว่าเดิมด้วยอะตอนนั้นสติเราแทบไม่อยู่กับตัวเลยอะพอเราทำใจได้เราก็บอกกับเพื่อนว่าได้ยินไรไม่ต้องบอกเพื่อนมันก็บอกว่า อืมพอเราเล่นไปเล่นมาคุยกับเพื่อนได้สักพักมันบอกว่า

เฮ้ย เสียงคนตีอะไรรำคาญอะ

อึกตอนที่เพื่อนราพูดแม่ก็มารับพอดีเราก็เลยรีบปิดคอมปิดไฟไปหาแม่แล้วกลับบ้านแล้วเราก็ไม่กล้าไปบ้านน้าเราอีกเลยแล้วเมื่อไม่นานนี้อะเราได้ยินจากคนร้านขายของที่เรารู้จักแล้วอยู่ตรงข้ามกับบ้านน้าว่าบ้านนั้นนะสามีเจ้าของบ้านคนก่อนนะตายแล้วข่าวร้ายกว่านั้นคือแม่กับพ่อเราตัดสินใจจะซื้อบ้านหลังนั้นต่อจากน้าอะ   ToT
จำนวนคนดู : 2222
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 11:08 น. 9 พ.ค. 2008
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : ILoveDGaryMan avatar
โดย: ILoveDGaryMan yenta4 : ILoveDGaryMan hompy ส่งข้อความหา ILoveDGaryMan

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}