ทำนายเนื้อคู่

ตั้งกระทู้
ทำนายเนื้อคู่

ทำนายเนื้อคู่จาดวันเกิด เกิดวันหน่ายดูเลย

วันอาทิตย์

เนื้อคู่เทอเป็นคนสุขุม มีความเป็นผู้ใหญ่เหมือนเจ้าชายเย็นชา แต่เค้าก็อ่อนโยนเป็นนะแค่มันอยู่ลึกเกินไปเท่านั้นเอง มีความเป็นเด็กอยู่เล็กน้อย ถือว่าน่ารักเลยทีเดียว

วันจันทร์

เนื้อคู่เทอเป็นคนที่ค่อนข่างซีเรียสนิสๆ หาเงินเก่งเป็นที่หนึ่ง มีความทะเยอทะยานสูงมาก  เป็นคนมีอำนาจ เรียกได้ว่าเค้าเป็นคนที่รวยๆสุด

วันอังการ

เนื้อคู่ของเทออารมณืดีเป็นที่สุด เฮฮาปาร์ตี้ได้ตลอดเวลา เค้ามักจะทำให้เทอยิ้มได้บ่อย  เป็นที่รักของคนอื่นอยู่เสมอ อยู่กับเค้าคงมีความสุขน่าดู

วันพุธ

เนื้อคู่เทอออกจะเป็นคนติดเที่ยว ติดเพื่อน แต่ก็รักเทอเป็ที่สุด เค้าเป็นคนเอาแต่ใจเล็กน้อย แต่เค้ามีความรับผิดชอบสูง พร้อมที่จะเดินไปพร้อมๆเทอเสมอ

วันพฤหัส

เนื้อคู่เทอรักกีฬาเป็ที่สุด ขอบเล่นอะไรที่ตื่นเต้น ท้าทาย มันส์ๆ ผ่าโผน รักอิสระ และเป็นหนุ่มที่ป๊อบสุดๆ เค้าชอบดูแลเธอ และก็ชอบให้เธอดูแลเค้าด้วย

วันศุกร์

เนื้อคู่เทอเป็นหนุ่มอาตติส รักอสระเป็นตัวของตัวเองสูง มีความรับผิดชอบสูง คิดดี จิตใจดี และรักเทออย่างจิงจัย

วันเสาร์

เนื้อคู่เธอเป็นคนชอบเที่ยวแต่ไม่ได้ติดเที่ยวนะ เค้าชอบเดินทางไปที่ต่างๆ ชอบที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลาเค้าเป็นคนจิตใจอ่อนโยน และบางทีก็อ่อนไหวง่ายมาก

ถูกใจกํนบ้างป่าวเอ่ยเม้นบอกด้วยน่า

จำนวนคนดู : 5543
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 14:46 น. 28 มี.ค. 2008
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : mindmeaw avatar
โดย: mindmeaw yenta4 : mindmeaw hompy ส่งข้อความหา mindmeaw
ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}