เรื่องจริงคุณเคยฝันซ้ำๆแล้วเป็นเรื่องจริงบ้างไหมไม่เชื่อก็รองดู

ตั้งกระทู้
เรื่องจริงคุณเคยฝันซ้ำๆแล้วเป็นเรื่องจริงบ้างไหมไม่เชื่อก็รองดู

ตอนเด็กๆเราชอบฝันถึงร้านๆนึ่งเเต่ดูเหมือนว่าจะเป็นร้านอาหารถ้าจำไม่ผิดก้อเราอยู่ราวๆป1ได้มั้งเเต่

ตอนนั้นเรายังไม่รู้เรื่องอะไร(ตอนที่ฝันเราอยู่ประมาณ ม1 )หลังจากที่ฝันมาครั้งหนึ่งเราก้อฝันมาเรื่อยๆจนอยากรู้ง่าทำไม่เราต้องฝันแบบนี้แต่เราก้อไม่ได้บอกพ่อแม่ของเราเพราะไม่มีคัยเดี๋ยวจะบอกว่าเราคิดมาไปจากนั้นเราจริงไปถามเพื่อนเพราะเพื่อนในกลุ่มเราเพราะเพื่อนก้อเหมือนเรามีเซนหรือที่เรื่ยกกันว่าสำผัสที่6  เพื่อนเราก้อบอกว่าอาจเป็นเรื่องที่ตอนเด็กที่เคยเจออะไรเเล้วจำฝังจัยมาถึงตอนโตนะ

หลังจากนั้นเรากันฝันต่อว่าเราเดินไปดูปลาซึ่งอยู่ใกล้กับห้องครัวหล้งจากนั้นเราก็เจอคนขนปลาเพื่อจะมาที่อาหารแต่ที่เราเห็นนั้นคือคนขนปลาผ่าท้องปลาเเล้วเอาของบางอย่างออกมาจากตัวปลาเหมือนจะเป็นอะไรบางอย่างทีค่หุ้มพาลสติกอย่างเเน่นหนาแล้วหลังจากนั้นพ่อก้อเรียกเราไปหาอืมเเล้วเราก้อตื่น

ขึ้นมาอืมวันที่เป็นวันอาทิตย์พ่อเราจะพาเราไปเที่ยวเเล้วเราก้อผ่านร้านๆหนึ่งซึ่งเป้นร้านที่ร้างไปเเล้วแต่เหมือนว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อนจึงทำให้เราต้องถามพ่อและแม่เราว่าทำไมที่นี้มันร้างละพ่อกับแม่จึงบอกเราว่าร้านอาหราร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ดังมาพ่อกับแม่ก็เคยพาเรามาตอนเด็กๆเเละก็เคยมีดาราผ่านมากินร้านอาหารร้านนี้หลายคนแล้วเเต่ประเด็นสำคัญคือร้านอาหราร้านนี้ที่ปิดไปเพราะว่าค้ายาเสพติดต่างๆเราได้ฟังถึงกับอึ่งเพราะว่าที่เราฝันนั้นคือความจริงเเละที่เราเห็นคือยาเสพติดนี้คือครั้งแรกที่เป็นอย่างนี้แต่เราเคยฝันเเบบเดียวกันเเต่เป็นคนละเเบบเพราะเราเคยฝันว่ามีรถมาชนเราเป็นรถคันสีแดงแล้วก้อฝันอย่างนี้เรื่อยมาเราก้อคิดว่าชาติที่เเล้วเราคงถูกรถชนนะยังมีเรื่องมากมากที่เกิดกับเราเเละเพื่อนเราถ้ามีเวลาเราจะมาเล่าให้ฟังอีก

บาย

..............

.....................

 

 

 

จำนวนคนดู : 1826
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 15:35 น. 26 มี.ค. 2008
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}