เจ้าที่เจ้าทางในค่ายสระบุรี.........

ตั้งกระทู้
เจ้าที่เจ้าทางในค่ายสระบุรี.........

ตอนม.1 เราไปเข้าค่ายที่สระบุรี คือค่ายนวภพ และค่ายนวภพมันจะมี 3 ค่ายย่อย คือ ค่าย 1 2 และ 3 ม.1 จะได้เข้าค่าย 3 ม.2 เข้าค่าย 2 ม.3 เข้าค่าย 1 เราอยู่ม.1 เราก็ได้เข้าค่าย 3 ไป3 วัน 2 คืน วันแรก อาจารย์จะให้ทำพิธีเปิดกอง พอเปิดกองเสร็จอาจารย์ก็ให้เอาของไปเก็บที่บ้านพัก ค่ายนี้บ้านพักแยกหญิงกับชาย บ้านพักชายจะอยู่แทบนึง หญิง แทบนึง แต่มันจะตรงข้ามกัน บ้านพักมันจะมีคาน คานมันจะอยู่กลางบ้าน เราและเพื่อนๆก็เลยเลือกนอนตรงริมประตู เพราะพวกเราก็รู้ดีว่าตรงคานมีอะไร แต่มีเพื่อนสองคนที่นอนใต้คาน เพื่อนมันก็บอกว่าไม่เห็นเป็นอะไร และหลังจากที่เอาของเก็บเสร็จแล้วก็ออกไปกินข้าว ทำกิจกรรม พอถึงเวลานอน พวกเราก็จะกราบพระ ขอขมาเจ้าที่พร้อมกัน แต่มีเพื่อนคนนึงไม่ยอมทำตาม และบอกว่า" จะกลัวอะไรกันนักกันหนา" พอตอนนอน เราก็หลับตามปกติ ไม่รู้เรื่องอะไร เช้ามา เพื่อนเล่าให้ฟังว่าเพื่อนคนที่พูดว่า " จะกลัวอะไรกันนักกันหนา" เจอดี คือว่า เพื่อนคนที่เห็นอ่ะ เห็นผู้หญิงผมยาว ไม่เห็นชุด นั่งห้อยขาอยู่บนคาน และพูดกับเพื่อนคนนั้นว่า ระวังตัวเอาไว้ให้ดี และเพื่อนก็เล่าให้ฟังอีกว่า เพื่อนคนนั้นละเมอท่องนะโมสามจบ ตลอดทั้งคืนด้วย

เรื่องมันมียาวกว่านี้นะ แต่สรุปให้ฟัง แต่ถ้าว่างเมื่อไหร่จะมาเล่านห้ฟังอีกทีนะคะ    และใครที่เคยไปเข้าค่ายนี้ถ้าเจอก็มาเล่าให้ฟังด้วยนะเจ้าข้า

จำนวนคนดู : 6253
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 16:26 น. 9 มี.ค. 2008
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : zombieclub avatar
โดย: zombieclub yenta4 : zombieclub hompy ส่งข้อความหา zombieclub

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}