ข่าวฉาวดารา

ตั้งกระทู้
ข่าวฉาวดารา
 
รอบปีที่ผ่านมาข่าววงการบันเทิงก็ยังถูกจับตา และเป็นที่สนใจไม่แพ้กับสถานการณ์บ้านเมือง นอกจากความเคลื่อนไหว พฤติกรรมทั่วไปของเหล่าดาราจะตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวันแล้ว “ภาพฉาว” และ “คลิปหลุด” ก็ฉาวโฉ่ไม่น้อยหน้ากันเลย
  
ยิ่งเทคโนโลยีก้าวไปไกลแค่ไหน “ความเน่าเฟะ” ของคนบันเทิงก็ถูกแฉ และการถูก “ใส่สีตีไข่” ยังมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะถูกมือ     ดีนำภาพไปตัดต่อเผยแพร่ตามอินเทอร์เน็ต หรือการแฮกขโมยภาพมา   จาก Hi5 หรือ อีเมลส่วนตัว นำมาเผยแพร่ รวมไปถึงการกู้ไฟล์ภาพจาก คอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือ มาขายและร่อนประจาน เป็นต้น
   
สิ่งเหล่านี้คนบันเทิงโดนมากันถ้วนหน้า !
  
แถมยิ่ง “ดัง” ก็ยิ่ง  “โดน”

ที่สำคัญ “คนหน้าเหมือน” กับ “ตัวจริง” ก็แยกกันแทบไม่ออก สร้างความปั่นป่วนให้วงการบันเทิงอย่างยิ่ง
  
บางครั้ง “ของจริง” และ “ของปลอม” ปนกันมั่วไปหมด
  
ส่วนต้นตอก็ไม่ต้องไปสืบไกลก็คนใกล้ตัวเนี่ยแหละ หรือไม่ก็ผู้ไม่หวังดี จ้องทำลายชื่อเสียง บ้างก็ขุดภาพสมัยพระเจ้าเหามาร่อนประจาน บ้างก็เอาคนหน้าเมื้อน….เหมือน….มาโพสต์ตามกระทู้ต่าง ๆ ว่าเป็นดาราคนนั้น นักร้องคนนี้
   
ล่าสุดที่เพิ่งโดนไป หมาด ๆ คือนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง ไมค์-พิรัชต์ ที่มีคลิปฉาวกำลังเริงรักกับสาวสวยนิรนามว่อนป่วนตามเน็ต ทำเอาเหล่าแฟนคลับไม่พอใจกันยกใหญ่ รวมไปถึงภาพ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับสาวหล่อ นี่ไม่ใช่ “รายแรก” และ “รายสุดท้าย”
เหตุการณ์เหล่านี้ระบาดอย่างหนักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มาปีนี้ก็เช่นเดียวกัน คนบันเทิงยังถูกพุ่งเป้าจ้องทำลายจากผู้ไม่หวังดีอย่างต่อเนื่อง วันนี้จะลองมาไล่เรียงกันเฉพาะภาพฉาว ๆ คลิปดัง ๆ ว่ามีดาราคนไหน ศิลปินคนใด โดนบ้าง
  
ไหนจะภาพสาวหน้าเหมือน สาวกิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่ถูกโพสต์ ในเว็บโป๊ จนถูกพูดปากต่อปาก อีกรายที่ติดเป็นสาวฮอตที่ถูกโพสต์ในเน็ตแบบข้ามปี ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ ซึ่งทำให้เกือบมีปัญหากับแฟน หนุ่มบอล รวมไปถึงนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ที่ไม่ค่อยมีข่าวฉาวก็ต้องโดนหางเลข มีมือดีนำ-หน้าเหมือนหยิบมาโพสต์ว่าเป็นเธอ ด้านนางเอกลูกหม้อช่อง 7 อีกคน ขวัญ-อุษามณี ก็หนีไม่พ้น มีคนนำภาพมาตัดต่อในท่าทางเมา ดูดบุหรี่กลางผับ พร้อมก๊วนเพื่อน มาร่อนทำลายภาพลักษณ์ โชคดีที่เจ้าตัวปลงกับผู้ไม่หวังดี
ฟากผู้ชายก็ไม่เว้น หนุ่มอานัส ก็โดนกับเขาด้วย มีรูปกอดหอมกับอดีตแฟนสาวโผล่ออกมา สำหรับภาพหวานใจในอดีต สาวยุ้ย-จีรนันท์ ก็โดนกับเขาด้วย หวังลบดีกรีสาวเรียบร้อยให้ได้ บ้างก็นำภาพสวีทในอดีตของดาราหลาย ๆ คนมาโพสต์หลังจากที่เลิกรากันไปแล้ว อย่าง หนุ่มณัฐ กับ สาวปู-ไปรยา ที่กลายเป็นอดีตไปเสียแล้ว แต่กับหนุ่มรู้ใจคนล่าสุดไฮโซดัง แพท ก็มีรูปหลุดออกมาเป็นระลอก โดยเฉพาะ รูปที่ถ่ายอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดาราในงานปาร์ตี้ไฮโซรายหนึ่ง ที่ห้อมล้อมไปด้วยสาว ๆ ภาพเหล่านั้นก็หยิบมาร่อนแล้วเขียนปาร์ตี้มั่วยา ทำให้เหล่าดาราสาว ๆ ในภาพต้องออกโรงโต้กันถ้วนหน้า อาทิ เข็ม-รุจิรา, ไอซ์-อภิษฎา, แตงโม-ภัทรธิดา ฯลฯ
  
ประเภทจับคู่ให้ก็มี หาว่าเป็นกิ๊กกันบ้างล่ะ ทั้งที่ไม่ใช่คู่ที่แท้จริง สาวอั้ม-พัชราภา ก็โดนกับนายแบบ เควิน, เมย์-พิชญ์นาฏ มีภาพหลุดกับหนุ่มหัวล้านนอกวงการ เกือบทำเอาแฟนตัวจริงระส่ำไปเหมือนกัน
   
ที่สำคัญปีนี้การเล่น Hi5 ค่อนข้างฮิตและระบาดอย่างหนัก ทำให้มือดีขโมยภาพส่วนตัวของหลายคนมาเผยแพร่ ไม่ว่าจะเป็นภาพของนางแบบสาว โย-ยศวดี กับทายาทนักการเมืองชื่อดัง เอ๋ ทำเอาขาเตียงสั่นไม่น้อย พูดถึงขาเตียงสั่นก็ทำให้นึกถึงกรณีภาพของ หนุ่มฟลุค-เกริกพล ก็โดนด้วยเช่นกัน มีคนนำภาพที่รายล้อมด้วยเพื่อนสาวต่างชาติมาเผยแพร่ ส่วน หนุ่มเจ กับ ปิ่น ที่หนีลูกไปเที่ยวมัลดีฟส์ก็มี อีกคู่ที่หนีไม่พ้น สาวจี๊ด กับ อนันดา ที่สวีทไม่แพ้กัน
  
แถมดาราสาว ฮวาง ถวี ลิงห์ ประเทศเพื่อนบ้าน เวียดนาม แทนที่จะเป็น “ดาวรุ่ง” อยู่ดี ๆ เมื่อเจอคนปล่อยคลิปฉาว กลายเป็น “ดาวร่วง” ทำเอาต้องถอนตัวจากวงการ หนีหัวซุกหัวซุนไปอยู่ต่างประเทศโน่น
  
ยิ่งโลกก้าวไปไกลแค่ไหน ความปั่นป่วนก็จะมาเยือนคนวงการบันเทิงเท่านั้น ใครไม่อยากตกเป็นเหยื่อก็พยายาม “เซฟ” ตัวเองกันหน่อย ประเภทอุตริลุกขึ้นมาถ่ายหวือ ถ่ายโป๊ รูปคู่หวิว ๆ เลิกทำซะเถอะ เพราะถ้าเลิกกันไปแล้ว มีหวังโดนเอามาแฉ! แบบรายวันแน่นอน...
จำนวนคนดู : 1405
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 18:27 น. 4 ม.ค. 2008
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}