อาถรรพ์รอยสักยันต์

ตั้งกระทู้
อาถรรพ์รอยสักยันต์

เมื่อประมาณปี พ.ศ. 2538 พ่อของเพื่อนผมซึ่งเป็นตำรวจ

ประจำอยู่ที่จังหวัดแห่งหนึ่งในภาคอีสาน ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต ศพของพ่อเพื่อนผมถูกเก็บไว้ในสุสานที่วัดใกล้บ้าน เมื่อถึงเวลาเผาศพก็เกิดเหตุการณ์อัศจรรย์ใจขึ้นจนได้

     ผมยังจะไม่เล่าเหตุการณ์แปลก๐ ตอนนี้ จะขอเล่าเรื่องของพ่อเพื่อนผมในอดีตก่อน

     พ่อของเพื่อนผมคนนี้เป็นคนจังหวัดเพรชบุรี รับราชการตำรวจมาทั้งหมด 30 ปีแล้ว สมัยหนุ่มๆ พ่อเป็นคนที่ใจกล้ามากๆถึงไหนถึงกันเรื่องอะไรที่ต้องเสี่ยงและท้าทายเป็นต้องลองอย่างแน่นอน

     ครั้งหนึ่งก่อนที่พ่อจะเข้ารับราชการตำรวจ เพื่อนของพ่อผมได้ชวนพ่อไปสักยันต์ที่วัดชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม ด้วยความคึกคะนองพ่อจึงไปสักรูปหมูไว้ที่หน้าอกด้านซ้าย ซึ่งรูปที่สักรูปนี้ผมก็มีโอกาสได้เห็นเหมือนกัน

     หลายคนบอกว่าพวกที่สักยันต์วันดีคืนดีของจะขึ้น ผู้ที่สักยันต์จะแสดงอาการเหมือนรูปที่ตัวเองสัก คนที่สักเป็นหนุมานก็จะรำเป็นท่า  หนุมาน กระโดดเป็นลิงเหมือนกับหนุมานที่เราเห็นในการแสดงโขนนั่นแหละ

     ครั่งหนึ่งตอนนั้นเป็นวันปีใหม่ บ้านของเพื่อนผมจัดงานปาร์ตี้ขึ้น ผมก็มีโอกาสได้ไปร่วมงานครั้งนั้นด้วย พวกเด็กๆเล่นเกมส์จับของขวัญ ส่วนผู้ใหญ่ก็นั่งดื่มสังสรรค์กัน เสียงเฮฮาตามประสาคนกำลังเมา

     พอนั่งเล่นกันไปได้สักพักพ่อของเพื่อนผมก็ลุกขึ้นเต้น ทำจมูกฟึดฟัดเหมือนหมู ที่สำคัญยังเอาฟันแทะกระดานบ้าน ทุกคนในบ้านแตกตื่นกันใหญ่ ลุงของเพื่อนผมตะโกนบอกว่ามันของขึ้น ปล่อยมันสักพัก ทุกคนต่างมุงดูด้วยความแปลกใจ ตาของเพื่อนผมเห็นว่ามันนานไป เดี๋ยวพ่อจะเลือดออก จึงเอานำมาราดที่ตัวพ่อถังหนึ่งซึ่งทำให้พ่อสงบได้

     นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับพ่อที่ผมเห็นกับตา ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่ามันเป็นเรื่องจริงพ่อผมก็เริ่มเชื่อเพราะพ่อมีท่าทางเหมือนหมูทุกทีนำเสียงก็เหมือนหมูมากเลยที

     เดียวประมาณ  5-6 ปีต่อจากนั้นพ่อของเพื่อนผมก็รับราชการตำรวจที่ชัยนาทต้องไปจับผู้ร้ายทุกคืนเพราะมีโจรขโมยวัว

     วันหนึ่งพ่อออกไปจับผู้ร้ายตามปกติ แต่วันนั้นพ่อพลาดท่าถูกยิงเข้าที่หน้าอกข้างซ้าย 1 นัด ซึ่งเป็นข้างเดียวกับที่พ่อสักยันต์พ่อถูกนำส่งโรงพยาบาล พ่อบอกต้องทำใจ

     หมอทำการผ่าตัดเอาลูกปืนออกอยู๋ประมาณ 2 ชั่วโมงแล้วหมอออกมาอย่างอาการแปลกใจ เพราะกระสุนเข้าไปแค่ 2-3 ซม. เท่านั้นเรื่องที่อัศจรรย์อย่างมาก ทุกคนต่างเชื่อในรอยสัก

     จนกระทั่งปี พ.ศ. 2538 ซึ่งผมได้เล่าในตอนแรกว่าพ่อของเพื่อนผมถูกยิงตาย ครั้งนั้นพ่อไปจับโจรที่เผาโรงงาน แต่ถูกยิงสวนเข้าที่ศีรษะ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันทีพ่อของผมบอกว่ามันถึงคราวตาย

     ศพของพ่อเพื่อนถูกเก็บไว้ 2 ปีเพราะแม่ของเพื่อนผมทำใจไม่ได้เมื่อครบกำหนดที่จะทำพิธีฌาปนกิจต่อไป

     อย่างที่ผมบอก ความอัศจรรศ์ก็เกิดขึ้นเมื่อขุดขึ้นมาทุกส่วนเน่าหมดยกเว้นตรงรอยสักที่ยังสดอยู่ผมเห็นกับตา

     ตอนพ่อผมคิดว่าถ้าเผาคงไมไหม้แน่ๆเพาระรอยสักมีอาคมอยู่

      พ่อจึงให้คนไปเอาน้ำมนต์ที่พ่อเพื่อนผมสักมาเตรียมไว้เผื่อเผาไม่ไหม้จะได้เอาน้ำมนต์มารดพ่อบอกว่าถ้าเอาน้ำมน๖จากอาจารย์ที่ลงยันต์มา จะแก้มนต์ได้

       เมื่อถึงวันเผาก็มีคนมาคอยดูว่าจะไหม่หรือเปล่าลางส่วนมาดูปาฏิหาริย์อะไรเกิดขึ้นจนคนต็มศาลา

       พอได้เวาฌาปนกิจศพ ไฟพระราชทานมาถึงที่เผา พอเผาไปประมาณ 2 ชม. สัปเหร่อก็เปิดดู ทุกคนต่างทยอยกลับเหลือแต่ญาติสนิท

       สัปเหร่อบอกว่าไม่ไหม้ จึงสาดน้ำมนต์แล้วเผาต่อพรุ่งนี้ค่อยมาเก็บกระดูก

        รุ่งเช้าเมื่อมาเก็บกระดูก  สิ่งที่ทุกคนคาดไว้ก็เกิดขึ้นเนื้อส่วนที่สักยันต์ไม่ไหม้ ยังคงสดอยู่ สัปเหร่อจึงถามว่าจะเอาอย่างไรดี

        ทุกคนตัดสินให้เอาน้ำมนต์มาสาดเผาต่อ ในที่สุดก็ไหม้หมดแล้วทุกคนก็โล่งอก

       เพราะถ้าเผาไม่หมดแสดงว่ายังมีห่วงและไม่ยอมไปสู่สุขคติ

       อาถรรพ์รอยสักยันต์ที่ผมเล่าให้ฟังนี้ คุณจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แต่ผมเชื่อ เพราะผมเห็นผมรับรู้มากับตัวเอง และตั้งแต่นั้นมาผมบอกกับตัวเองเสมอว่า โลกเร้นลับที่ผมไม่เคยรู้ยังคงมีอยู่อย่างแน่นอน แล้วแต่ใครจะได้สัมผัสเท่านั้นเอง

    ถ้าใครโหวดน้อยกว่า3ครั้งขอให้เจอกับตาแบบผม แล้วจะรู้ถ้าคนอ่านไม่โหวดเจอดีแน่


ข้อความถูกแก้ไขเมื่อวันที่ 16 November 2007, 19:48
ข้อความถูกแก้ไขเมื่อวันที่ 27 November 2007, 19:57
จำนวนคนดู : 11455
ตั้งเมื่อตั้งเมื่อ: 20:19 น. 15 พ.ย. 2007
แท็ก: -

ถ้า ถูกใจ กด Like และ Share ขึ้นบน Facebook หรือ Tweet ส่งต่อให้เพื่อนได้นะจ๊ะ


 

 
yenta4 : frankzakab avatar
โดย: frankzakab yenta4 : frankzakab hompy ส่งข้อความหา frankzakab

กระทู้ล่าสุดในหมวด

ผู้สนับสนุนใจดี

แสดงความคิดเห็น

เบื่อโฆษณาจาก Facebook มาช่วยกันกำจัดกันเถอะ ดูวิธีที่นี้
  • เกมส์, เกม, เกมส์ทำอาหาร, เกมส์ปลูกผัก, ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล.., เลขเด็ดงวดนี้, ดูดวง, ดูดวงความรัก, xxx, เพลงใหม่ , speedtest, ดูทีวีออนไลน์, หนังใหม่
    
    {*
    *}